Xe đạp điện PEGA CAP-AS Phanh Đĩa: Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, chống nước tuyệt đối

Giới thiệu Xe đạp điện PEGA CAP AS là một lựa chọn ấn tượng cho những ai yêu thích sự nhỏ gọn, hiện đại và đẳng cấp. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn năng...

Giới thiệu

Xe đạp điện PEGA CAP AS là một lựa chọn ấn tượng cho những ai yêu thích sự nhỏ gọn, hiện đại và đẳng cấp. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn năng động và cá tính, xe phù hợp với cả nam và nữ, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng.

Chống nước tuyệt đối

PEGA CAP AS là một trong những dòng xe đạp điện tiên tiến và độc đáo trên thị trường hiện nay. Bản nâng cấp mới của xe mang đến trải nghiệm vượt trội và hoàn hảo hơn. Điển hình trong các tính năng được nâng cấp là chỉ số chống nước. Xe PEGA CAP AS có khả năng chống nước lên đến IPX7, bảo vệ xe trong mọi điều kiện thời tiết xấu như mưa lớn hay ngập nước.

Xe điện PEGA CAP AS Xe điện PEGA CAP AS - Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, chống nước tuyệt đối

Động cơ mạnh mẽ

PEGA CAP AS được trang bị động cơ điện 1 chiều không chổi than với công suất 250W cao cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu. Điều này mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ với hiệu suất vượt trội. Động cơ cũng có khả năng chống nước gần như tuyệt đối và được bảo hành lên đến 24 tháng.

Khung xe chắc chắn, bền bỉ

Khung xe được làm từ hợp kim cao cấp, độ dày lên đến 2mm theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo khả năng chịu lực và va đập tốt mà không ảnh hưởng đến kết cấu xe. Nhựa xe được chế tạo từ nhựa ABS và PP với độ dày lên tới 2.7mm, vô cùng bền bỉ. Sơn tĩnh điện 5 lớp được phủ bên ngoài tạo độ bóng và bền màu theo thời gian bất chấp nắng mưa.

Khung xe chắc chắn, bền bỉ Khung xe chắc chắn, bền bỉ

Phanh đĩa an toàn

PEGA CAP AS là một trong số ít các dòng xe đạp điện được trang bị hệ thống phanh đĩa trước hiện đại. Hệ thống phanh đĩa giúp dừng xe nhanh chóng và an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Phanh đĩa an toàn Phanh đĩa an toàn

Đồng hồ điện tử thông minh

Đồng hồ điện tử trên xe hiển thị đầy đủ các thông số như vận tốc, quãng đường và lượng pin tiêu thụ. Đặc biệt, lần đầu tiên trên xe đạp điện, các tín hiệu lỗi và tình trạng xe được hiển thị rõ ràng trên đồng hồ giúp dễ dàng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa. Lượng pin cũng được hiển thị theo từng vạch rõ nét, giúp người dùng dễ dàng tính toán quãng đường di chuyển mà không lo hết pin.

Đồng hồ điện tử thông minh Đồng hồ điện tử thông minh

Hệ thống đèn Full Led

Đèn pha trên xe tích hợp hệ thống 17 bóng led nhỏ đồng bộ, tăng khả năng chiếu sáng trong điều kiện thiếu sáng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng. Hệ thống đèn tín hiệu bao gồm đèn xi nhan và đèn hậu cũng được trang bị bóng Led siêu tiết kiệm điện, đồng thời tăng khả năng ra tín hiệu rẽ trái phải và dừng xe an toàn.

Tích hợp Smart Key

PEGA CAP AS có tích hợp Smart Key cho phép khởi động xe mà không cần sử dụng chìa khóa truyền thống. Bộ khóa điện tử còn tích hợp chức năng chống trộm, phát ra âm báo và khóa cứng bánh sau khi phát hiện có người lạ dắt xe. Người dùng cũng có thể dễ dàng tìm xe bằng nút tìm xe trên Smart Key.

Tích hợp Smart Key Tích hợp Smart Key

PEGA CAP AS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại, tính năng tiên tiến và hiệu suất vượt trội. Với những tính năng và công nghệ nổi bật, xe đạp điện PEGA CAP AS mang đến sự tiện nghi và an toàn cho người dùng trong mọi cuộc hành trình.