Xe Đạp Điện NIJIA SWIFT: Thân Thiện Với Môi Trường Và Sức Khỏe

Xe đạp điện là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái nữ, với thiết kế trang nhã và thanh lịch. Một ưu điểm đáng chú ý của xe đạp điện là hoạt động bằng năng lượng điện, không gây ra khói bụi hay khí độc, mang lại lợi ích cho sức khỏe và môi trường sống. Trong số các mẫu xe đạp điện này, NIJIA SWIFT là một mẫu sản phẩm mới ra mắt thị trường gần đây.

Đôi Nét Về Mẫu Xe Đạp Điện NIJIA SWIFT

Xe đạp điện NIJIA SWIFT được ra mắt vào đầu tháng 6 năm 2021, với thiết kế dành riêng cho phái nữ. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, NIJIA SWIFT mang đến sự duyên dáng và thanh lịch cho người sở hữu. Đây là một sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và các bà nội trợ.

So với các dòng xe đạp điện truyền thống, NIJIA SWIFT nổi bật với thiết kế sang trọng và hiện đại. Tính tế và mềm mại trong từng đường nét, mẫu xe này được tích hợp thêm các chi tiết hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Mẫu xe đạp này được trang bị khung xe Es hiện đại, cứng cáp và an toàn, đồng thời lại rất nhẹ nhàng. Điều này giúp chị em phụ nữ không cần tốn quá nhiều sức lực khi điều khiển xe. Ngay cả khi quên sạc điện, việc đạp bằng chân cũng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn so với các phiên bản xe đạp điện NIJIA trước đây.

Ngoài ra, dường như nhà sản xuất đã dành sự ưu ái đặc biệt cho phái nữ khi thiết kế mẫu xe đạp điện NIJIA SWIFT với đa dạng màu sắc. Điều này đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích và tính cách của chị em phụ nữ. Từ những màu sắc nữ tính như xanh lá, hồng, cho đến những màu trắng, đen, xanh dương phù hợp với các bạn nữ cá tính hơn. Hay cho những cô nàng yêu thích sự nổi bật, màu vàng và xanh neon luôn là lựa chọn đáng consider. Đảm bảo phái nữ có thể thu hút sự chú ý mạnh mẽ đối với người khác và cả trong đám đông.

Thông Tin Về Sản Phẩm

Hiện tại, xe điện Việt Thanh đang có mẫu xe đạp điện NIJIA SWIFT phiên bản chạy pin 48v - 15A. Với phiên bản này, người sử dụng có thể đạt tốc độ lên đến 25km/giờ và đi được quãng đường 60km chỉ cần sạc một lần. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 24 tháng tại hệ thống xe điện Việt Thanh.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe đạp điện ấn tượng nhất, hãy đến hệ thống xe điện Việt Thanh để trải nghiệm. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0986 06 3888 hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua xe điện nhanh chóng tại nhà.