Xe Đạp Điện JVC Q7 Phanh Cơ - Lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên

Xe đạp điện JVC Q7 phanh cơ chính hãng đã trở thành lựa chọn ưa chuộng của lứa tuổi học sinh, sinh viên nhờ thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Với sự xuất hiện của thương hiệu xe điện JVC, dòng xe này đã tạo nên cơn sốt trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Trong năm 2019 vừa qua, xe đạp điện JVC Q7 đã đứng vị trí hàng đầu trong danh sách các xe đạp điện bán chạy nhất.

Thiết kế nhỏ gọn và ấn tượng

Xe điện JVC Q7 với thiết kế nhỏ gọn và ấn tượng, được trang bị logo của thương hiệu JVC. Thiết kế nhỏ nhắn này rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên, giúp họ tự tin di chuyển trên đường đến trường hay hẹn hò với bạn bè.

Xe điện JVC Q7 Hình ảnh: Xe điện JVC Q7 được thiết kế nhỏ gọn hiện đại.

Với kích thước phù hợp với người Việt Nam, chiều dài x chiều rộng x chiều cao của xe lần lượt là 1640mm x 640mm x 1200mm, cùng với chiều cao yên 750mm. Màu sắc đa dạng cùng với những chi tiết logo tinh tế trên thân xe tạo nên vẻ đẹp trẻ trung và năng động. Người dùng có thể lựa chọn từ 4 màu sắc khác nhau theo sở thích cá nhân.

Hệ thống đèn sáng thông minh

Toàn bộ hệ thống đèn trên xe đạp điện JVC Q7 được trang bị công nghệ LED hiện đại, đặc biệt là đèn pha tròn to cho ánh sáng rộng. Đèn LED kết hợp với mặt đồng hồ điện tử giúp hiển thị mức năng lượng và các tín hiệu, giúp người điều khiển dễ dàng điều khiển xe trong điều kiện trời tối.

Hệ thống đèn hậu của xe JVC Q7 Hình ảnh: Hệ thống đèn hậu của xe JVC Q7

Đặc biệt, chiếc xe JVC Q7 còn được trang bị hệ thống đèn hậu xi nhan sau, một tính năng không phổ biến trên các loại xe đạp điện khác trên thị trường. Với công nghệ đèn LED hiện đại, hệ thống đèn hậu này giúp chiếc xe phát tín hiệu sáng rõ, tạo sự an toàn cho người điều khiển và các phương tiện xung quanh.

Tiện nghi và an toàn

Xe đạp điện JVC Q7 có giỏ rộng rãi, được bắt chắc chắn vào thân xe thông qua 2 điểm tiếp xúc. Giỏ xe có nắp đậy dễ dàng mở đóng theo nhu cầu sử dụng, đồng thời bảo vệ và giữ cho đồ trong giỏ không bị rơi khi di chuyển trên đường.

Xe điện JVC Q7 chất lượng cao Hình ảnh: Xe điện JVC Q7 có giỏ xe rộng rãi.

Yên xe được thiết kế thoải mái với đệm cao su có lớp da nhân tạo bao bọc bên ngoài, tạo tính thẩm mỹ và tăng độ bền. Chiếc xe còn có chỗ để chân rộng rãi, cho phép người lái thay đổi tư thế thoải mái. Sàn xe được thiết kế chống trơn trượt, đồng thời còn là bàn đạp trợ lực hỗ trợ khi xe hết điện.

Tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường

Xe đạp điện JVC Q7 là sự lựa chọn thích hợp để tiết kiệm chi phí đi lại. So với việc sử dụng xe máy chạy bằng xăng, xe đạp điện JVC Q7 tiêu thụ ít nhiên liệu hơn. Mỗi quãng đường 100km chỉ tốn khoảng 3.000 VNĐ, giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Bên cạnh đó, sử dụng xe đạp điện còn góp phần bảo vệ môi trường. Không gây tiếng ồn và không gây ô nhiễm khí thải, xe đạp điện là một phương tiện giao thông thân thiện với môi trường và xanh hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích và tiết kiệm chi phí, xe đạp điện JVC Q7 phanh cơ là sự lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên và những người muốn tham gia giao thông một cách an toàn và thân thiện với môi trường.