Xe đạp điện Giant M133S Plus - Tự tin và tiện lợi

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp điện mạnh mẽ và phù hợp để di chuyển hàng ngày? Xe đạp điện Giant M133S Plus là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế khỏe khoắn và động cơ điện mạnh mẽ, chiếc xe này đáp ứng mọi nhu cầu của bà nội trợ hay các bạn học sinh cấp 3.

Thiết kế khỏe khoắn của xe đạp điện Giant M133S Plus

Với ngôn ngữ thiết kế khỏe khoắn, xe đạp điện Giant M133S Plus phù hợp với nhiều người sử dụng. Dù bạn là bà nội trợ hay học sinh cấp 3, chiếc xe này sẽ luôn phù hợp và thời thượng.

Xe đạp điện Giant M133S Plus Ảnh: Xe đạp điện Giant M133S Plus

Xe điện Giant M133S Plus sử dụng bộ khung hợp kim thép được sơn chống gỉ, đảm bảo sự cứng cáp trong quá trình sử dụng. Phần khoang để chân khá thoáng, rộng rãi với các rãnh thoát nước tinh tế, nên ngay cả khi di chuyển dưới trời mưa, xe vẫn rất khô ráo. Đầu xe được thiết kế linh hoạt cho góc lái rộng, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển. Các phím bấm chức năng được bố trí thuận tiện và đồng hồ màn hình LED hiển thị rõ ràng các thông số, giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt tình trạng xe.

Xe đạp điện Giant M133S Plus đèn chiếu sáng Ảnh: Xe đạp điện Giant M133S Plus đèn chiếu sáng

Mặc dù vẫn sử dụng bóng đèn sợi đốt, hệ thống đèn pha và xi nhan trước sau của xe đảm bảo đủ sáng khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng. Yên xe được làm từ chất liệu giả da sang trọng cùng đệm êm ái, tạo tư thế lái thoải mái mà không gây đau, mỏi hông. Xe còn có thể chở thêm người ngồi phía sau, thuận tiện cho việc di chuyển.

Xe đạp điện Giant M133S Plus thiết kế Ảnh: Xe đạp điện Giant M133S Plus thiết kế

Động cơ mạnh mẽ của xe đạp điện Giant M133S Plus

Bên cạnh thiết kế khỏe khoắn, xe máy điện Giant M133S Plus còn được trang bị động cơ điện 500W mạnh mẽ, giúp xe đạt tốc độ tối đa lên tới 45 km/h. Điều đặc biệt là chiếc xe này không cần trợ lực, chỉ cần mở khóa và vặn tay ga, xe sẽ khởi động dễ dàng. Xe máy điện Giant M133S Plus cũng được trang bị hệ thống ắc quy 48V - 20Ah, cho quãng đường di chuyển tối đa tới 70 km mỗi lần sạc.

Xe đạp điện Giant M133S Plus động cơ Ảnh: Xe đạp điện Giant M133S Plus động cơ

Với mô-men xoắn cao, xe điện Giant M133S Plus cũng có khả năng tải trọng tối đa lên tới 180 kg. Do đó, xe có thể chở 2 người lớn hoặc sử dụng cho mục đích chở hàng rất thuận tiện.

Nhiều trang bị hiện đại trên xe máy điện Giant M133S Plus

Ngoài thiết kế và động cơ mạnh mẽ, xe máy điện Giant M133S Plus còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích. Bộ lốp không săm 90/90 - 12 giúp xe ổn định khi vận hành trên nhiều địa hình khác nhau. Hệ thống giảm xóc ống lồng thủy lực tạo sự êm ái trong quá trình vận hành. Phanh cơ an toàn được tích hợp cho cả bánh trước và sau, đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Xe đạp điện Giant M133S Plus hệ thống phanh Ảnh: Xe đạp điện Giant M133S Plus hệ thống phanh

Ngoài ra, xe còn có các tính năng tiện dụng như móc treo đồ đầu xe và giá đỡ trên đầu xe, giúp bạn gắn thêm giỏ xe để chứa áo mưa hoặc các vật dụng khác thuận tiện.

Nhiều màu sắc lựa chọn

Xe máy điện Giant M133S Plus được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và có chương trình bảo hành dài hạn. Bạn cũng có thể lựa chọn từ 5 màu sắc khác nhau cho chiếc xe này, phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Với những trang bị hiện đại và thiết kế tinh tế, xe máy điện Giant M133S Plus sẽ đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển hàng ngày của những bà nội trợ hay bạn học sinh sinh viên. Hãy tự tin và tiện lợi với chiếc xe này!