Tìm hiểu về mẫu xe ga Giorno 50cc

Mẫu xe ga Giorno 50cc đang nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng với nhiều ưu điểm đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng xe máy tay ga 50 phân khối này trong bài viết dưới đây.

Thiết kế nổi bật và sang trọng

Xe ga Giorno 50cc có một thiết kế đặc biệt và dễ nhận ra. Mặt nạ trước và đuôi xe uốn cong hình chữ V cách điệu tạo nét đẹp độc đáo. Đèn xi nhan trước và sau được thiết kế hình tròn và lồi tạo nét ấn tượng riêng cho xe. Hệ thống đèn pha và đèn hậu cho độ chiếu sáng tốt vào ban đêm.

Giorno 50cc Xe ga Giorno 50cc với thiết kế độc đáo và ấn tượng

Kích thước lý tưởng cho học sinh

Xe Giorno 50cc có kích thước lý tưởng cho các bạn học sinh cấp III. Với chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là 1750 x 700 x 1080mm, xe dễ dàng điều khiển và phù hợp với các bạn có chiều cao khiêm tốn. Trọng lượng xe chỉ 85kg, nhẹ nhàng hơn so với các mẫu xe ga khác.

Khung xe sử dụng thép cao cấp giúp chịu lực và chống gỉ tốt, đảm bảo xe có thể chở nặng và chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, xe có nhiều gam màu trẻ trung để bạn lựa chọn, tạo nên vẻ độc đáo và cá tính cho xe tay ga 50cc này.

Tiện nghi và thoải mái

Xe ga Giorno 50cc được đánh giá cao về những tiện ích mà nó mang lại. Xe có không gian chứa đồ lớn với cốp nhỏ ở phía trước và cốp rộng dưới yên xe, cùng với móc treo đồ tiện dụng. Chỗ để chân cho người ngồi sau mở ra dễ dàng chỉ với một thao tác. Các nút điều khiển trên tay lái được thiết kế thuận tiện và mặt đồng hồ có kích thước lớn, dễ dàng quan sát.

Yên xe Giorno 50cc êm ái với chất liệu đệm mút dày cao cấp. Kích thước yên rộng rãi cho phép chở 2 người lớn trên xe. Phần yên xe được phối màu bắt mắt, làm tôn lên nét sang trọng cho xe. Những đường chỉ may tỉ mỉ, chắc chắn khó bong tróc.

Sàn để chân rộng với các đường gờ chống trơn trượt giúp lái xe an toàn hơn trong điều kiện trời mưa. Khoảng cách giữa yên xe, sàn để chân và tay lái điều khiển được thiết kế phù hợp, mang đến tư thế ngồi lái thoải mái, không gò bó.

Giorno 50cc Xe ga Giorno 50cc với sàn để chân rộng và đường gờ chống trơn trượt

Động cơ tiết kiệm và mạnh mẽ

Động cơ của xe ga Giorno 50cc không chỉ chất lượng về thiết kế và tiện ích mà còn cho động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ xăng 4 thì, xy lanh đơn, công suất 49.5cc hoạt động mượt mà ở tốc độ 50km/h. Bình xăng xe có dung tích 4l nhưng mức tiêu hao nhiên liệu chỉ khoảng 2.2l cho quãng đường 100km. Với mức tiêu hao như vậy, bạn có thể tự tin vi vu cùng xe mà không sợ hết xăng.

An toàn và đáng tin cậy

Hãng Detech đã trang bị cho xe ga Giorno 50cc bộ lốp không săm dày dặn với tiết diện lớn để tăng độ bám khi tiếp xúc với mặt đường. Hệ thống phanh đĩa trước và phanh cơ sau hoạt động ăn ý, mang lại độ an toàn cao khi vận hành xe.

Tổng hợp lại, xe ga Giorno 50cc có thiết kế độc đáo, tiện nghi và an toàn, đáng được xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe ga 50cc.