Xem thêm

Phụ tùng xe máy điện Nozza: Chủ đề hot trong thế giới xe chạy điện

CEO ANH JIMMY
Hình ảnh minh họa: Phụ tùng xe máy điện Nozza Giới thiệu Bạn đang tìm kiếm những phụ tùng chất lượng cho chiếc xe máy điện của mình? Với mẫu mã đẹp và chất lượng...

Phụ tùng xe máy điện Nozza Hình ảnh minh họa: Phụ tùng xe máy điện Nozza

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm những phụ tùng chất lượng cho chiếc xe máy điện của mình? Với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt, xe máy điện Nozza luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng. Nó không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang lại sự hài lòng và tự tin trên mỗi tuyến đường.

Thế giới xe chạy điện - Điểm đến tin cậy

Tại Thế giới xe chạy điện, bạn sẽ tìm thấy phụ tùng xe máy điện Nozza chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Với kiểm định chặt chẽ và nhập khẩu chính hãng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất từ nhà sản xuất. Chúng tôi luôn quan tâm đến giá cả của từng sản phẩm, đảm bảo mọi khách hàng đều có thể mua được.

Phụ tùng xe máy điện Nozza Hình ảnh minh họa: Dòng xe uy tín đi được quãng đường dài tại Thế giới xe chạy điện

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn

Thế giới xe chạy điện không chỉ cung cấp phụ tùng xe máy điện Nozza chất lượng, mà còn có những dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Chúng tôi bảo hành và sửa chữa mọi trục trặc kỹ thuật của xe hoàn toàn miễn phí với bán kính 50km. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa theo yêu cầu.

Bảo hành phụ tùng đúng thời gian

Khi mua phụ tùng xe máy điện Nozza, bạn hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành của chúng tôi:

  • Khung sườn xe được bảo hành 12 tháng đổi mới
  • Động cơ xe được bảo hành 12 tháng đổi mới
  • Bộ điều khiển điện của xe được bảo hành 1 năm
  • Sạc điện được bảo hành 6 tháng
  • Ắc quy được bảo hành 12 tháng

Chúng tôi từ chối bảo hành phụ tùng trong trường hợp

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng, tuy nhiên, chúng tôi sẽ từ chối bảo hành phụ tùng trong các trường hợp sau:

  • Phụ tùng không còn nguyên tem hoặc đã bị tẩy xóa
  • Phụ tùng bị hư hỏng do yếu tố bên ngoài như thiên tai, hỏa hoạn, ngập nước, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ sét...
  • Sự hư hỏng do can thiệp, sửa chữa, chế độ xe mà không được sự cho phép của Thế giới xe chạy điện

Bảo vệ phụ tùng đúng cách

Để phụ tùng xe máy điện Nozza luôn hoạt động tốt, bạn cần bảo vệ chúng đúng cách. Hãy thường xuyên rửa sạch sẽ và bảo vệ các thiết bị trên xe. Nếu không có kinh nghiệm về sửa chữa xe máy điện, hãy tránh tự ý thực hiện.

Đào tạo và hỗ trợ nghề

Ngoài ra, Thế giới xe chạy điện còn cung cấp những khóa học ngắn hạn do các kỹ thuật viên giỏi đào tạo. Chúng tôi cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có kỹ năng sửa chữa xe máy điện và có thể tìm được việc làm ngay.

Dịch vụ và chi phí sửa chữa xe máy điện tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe máy điện tận nơi. Chi phí kiểm tra xe là 50.000đ trong bán kính 10km và 100.000đ ngoài bán kính 10km. Bạn cũng có thể mua gói bảo hiểm sửa chữa xe máy điện tại nhà trong vòng 1 năm với mức phí là 500.000đ.

Thời gian phục vụ và chi nhánh

Thế giới xe chạy điện hoạt động từ 8 giờ sáng đến 20h tối. Thời gian xử lý tính từ khi khách hàng thông báo là 24h. Chúng tôi có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ số điện thoại 0938 906 886 hoặc gửi mail tới [email protected] Chúng tôi mong muốn được đồng hành và phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Hãy đến với Thế giới xe chạy điện ngay hôm nay và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi!

1