Những dòng xe đạp điện đáng chú ý với giá tầm 6 triệu

Xe đạp điện là phương tiện giao thông phổ biến với đa dạng mức giá trên thị trường hiện nay. Các hãng xe đạp điện không ngừng sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá thành phù hợp. Hãy cùng Thế giới xe điện khám phá về những dòng xe đạp điện mới với mức giá tầm 6 triệu đồng chất lượng cao.

Lý do học sinh, sinh viên nên chọn xe đạp điện?

Có thể thấy rằng, xe đạp điện đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên và cả nhân viên văn phòng. Vậy tại sao học sinh, sinh viên nên chọn xe đạp điện?

Thiết kế đa dạng, trẻ trung

Các nhà sản xuất xe đạp điện liên tục thay đổi và bổ sung thêm các mẫu mã, màu sắc, chất lượng và tính năng mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy, khi chọn xe đạp điện, học sinh, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn theo phong cách và sở thích của mình từ trẻ trung, năng động đến lịch lãm, sang trọng.

xe đạp điện mới Hình ảnh: Xe đạp điện mới

Vận tốc của xe

Các dòng xe đạp điện mới giá tầm 6 triệu thường được trang bị động cơ mạnh mẽ, cho tốc độ khoảng 25 đến 35 km/h. Điều này cho phép bạn lựa chọn xe phù hợp với tốc độ mong muốn và di chuyển linh hoạt trong khu vực thành phố.

Chi phí sử dụng tiết kiệm

Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiên liệu hơn so với các phương tiện khác. Với mức tiêu thụ điện chỉ khoảng 3.000 đồng cho mỗi lần sạc, bạn có thể đi được khoảng 40 đến 100 km. Trong bối cảnh nguồn xăng khan hiếm và giá cả tăng cao, xe đạp điện là lựa chọn hàng đầu.

Giá thành hợp lý

Trung bình, một chiếc xe đạp điện có giá từ 6 triệu đến 17 triệu đồng, tùy vào mẫu mã và hãng sản xuất. Đây là mức giá phù hợp với hầu hết các hộ gia đình từ nông thôn đến thành thị. Vì vậy, nhiều phụ huynh lựa chọn xe đạp điện để đưa đón con em hoặc để con em sử dụng đi học.

Hình ảnh: Xe đạp điện mới

Những dòng xe đạp điện mới với giá 6 triệu đồng

Dưới đây là một số mẫu xe đạp điện mới có giá tầm 6 triệu đồng chất lượng và uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Xe Đạp Điện Giant Momentum 133S

Xe đạp điện Giant Momentum 133S có thiết kế tối giản, sàn để chân rộng rãi. Chiếc đạp điện này được trang bị phanh đùm với hai bánh đặc vành nhôm 16 inch. Xe cũng có 2 chế độ lái là Power và Eco, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh theo nhiều chế độ lái khác nhau.

Xe đạp điện giá rẻ Hình ảnh: Xe đạp điện giá rẻ

Xe đạp điện Yadea

Xe đạp điện Yadea được nhập khẩu từ Trung Quốc. Dòng xe này có giá cạnh tranh và chất lượng tốt. Xe được trang bị nhiều chức năng hiện đại như vành đúc hợp kim, phanh cơ an toàn, động cơ 250W~48V, tốc độ tối đa từ 20km/h đến 30km/h và có thể di chuyển từ 40 đến 50 km. Xe đạp điện Yadea trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

Hình ảnh: Xe đạp điện giá rẻ

Xe đạp điện HKBike

HKbike là mẫu xe đạp điện tiêu dùng đẹp, giá thành phải chăng, với thiết kế trẻ trung, năng động hướng đến giới trẻ sành điệu. Xe có thiết kế nhỏ gọn phù hợp di chuyển trong thành phố và được trang bị động cơ mạnh mẽ từ 350W đến 1000W tùy theo dòng xe. HKbike luôn được trang bị các chức năng thông minh, động cơ bền bỉ và linh kiện điện tử có độ bền cao, khả năng chống thấm nước. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho học sinh, sinh viên và những bạn trẻ yêu thích sự trẻ trung.

Hình ảnh: Xe đạp điện giá rẻ

Địa chỉ cung cấp xe đạp điện mới giá tầm 6 triệu

Thế Giới Xe Điện là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dòng xe đạp điện mới với giá tầm 6 triệu đồng chất lượng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đại lý xe điện của Thế Giới Xe Điện Hình ảnh: Đại lý xe điện của Thế Giới Xe Điện

Hy vọng rằng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những dòng xe đạp điện mới với giá tầm 6 triệu đồng. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo bảng giá và đến Thế Giới Xe Điện để có được sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.