Mua bán xe ô tô Mazda 3 2019 cũ: Tìm hiểu giá trị thực

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mua một chiếc xe Mazda 3 2019 đã qua sử dụng? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu về giá trị thực của việc này. Trên trang web Oto.com.vn, bạn có thể tìm thấy thông tin về mẫu xe Mazda 3 2019 cũ, được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường ô tô Việt Nam.

Giới thiệu về Mazda 3 2019

Mazda 3 2019 là một mẫu xe sedan hạng C phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn như Kia Cerato, Hyundai Elantra, Honda Civic. Mặc dù vậy, doanh số bán xe Mazda 3 vẫn luôn nằm ở vị trí hàng đầu trong phân khúc. Điều này chứng tỏ sự thích ứng và đáng tin cậy của mẫu xe này.

Giá xe Mazda 3 2019 cũ

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy Mazda 3 2019 đã qua sử dụng với giá từ 535 - 720 triệu đồng, và số ODO từ 12.000 - 30.000 km. Một số chiếc xe được bán kèm các gói chăm sóc OTOcare miễn phí trong năm đầu sử dụng. Lưu ý, để có được mức giá tốt và chính xác, hãy liên hệ trực tiếp với người bán xe.

Tìm hiểu thêm về Mazda 3 2019

Mazda 3 2019 được cải tiến với kích thước tổng thể lớn hơn so với thế hệ cũ. Ngoại thất của xe sử dụng đèn full LED có khả năng mở góc chiếu khi đánh lái và tự động chỉnh pha. Với kích thước tổng thể thể rộng DxRxC lần lượt là 4.660 x 1.795 x 1.440 mm và trục cơ sở 2.725 mm, Mazda 3 2019 tạo ra một sự ấn tượng mạnh mẽ.

Bên trong cabin, Mazda 3 2019 được trang bị các tính năng hiện đại và sang trọng. Ghế chỉnh điện 2 vị trí với chất liệu da cao cấp, màn hình hiển thị 8,8 inch có cảm ứng, hệ thống âm thanh 8 loa, và điều hòa tự động 2 vùng độc lập là những trang thiết bị tiện nghi đáng chú ý. Động cơ 2.0L SkyActiv-G cho công suất cực đại 153 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm cùng các công nghệ an toàn tiên tiến cũng được trang bị trên mẫu xe này.

So sánh Mazda 3 2019: Mua hatchback hay sedan?

Mazda 3 2019 có hai phiên bản hatchback và sedan, mỗi phiên bản đều có ưu nhược điểm riêng. Bạn có thể chọn phiên bản phù hợp dựa trên mục đích, nhu cầu sử dụng, và khả năng tài chính của mình. Hatchback thích hợp cho những người ưa sự thực dụng và thể thao, trong khi sedan mang phong cách sang trọng. Với hình dáng và kích thước khác nhau, bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Có nên mua Mazda 3 2019 đã qua sử dụng?

So với phiên bản mới, Mazda 3 2019 đã qua sử dụng có giá dễ tiếp cận hơn nhiều. Nếu bạn đang xem xét mua một chiếc xe Mazda 3 2019 đã qua sử dụng, có thể tìm thấy nhiều lựa chọn với mức giá dao động từ 600-700 triệu đồng. Việc này phù hợp với người dùng có ngân sách hạn chế và muốn sở hữu một chiếc xe chất lượng.

Trên trang web Oto.com.vn, bạn có thể tìm thấy những lựa chọn tốt nhất và dễ dàng rao bán xe của mình. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu xe Mazda 3 2019 cũ với chất lượng cao và giá hợp lý nhất trên thị trường.