Máy Bắn Tốc Độ Laser LTI 20/20 UltraLyte Series - Thiết bị đáng tin cậy, bền bỉ và hiệu quả

Hình ảnh: Máy Bắn Tốc Độ Laser LTI 20/20 UltraLyte Series Máy Bắn Tốc Độ Laser LTI 20/20 UltraLyte được tạo ra để cung cấp cho các cơ quan cảnh sát công cụ thực thi...

may ban toc do laser lti 20 20 ultralyte 1 1 Hình ảnh: Máy Bắn Tốc Độ Laser LTI 20/20 UltraLyte Series

Máy Bắn Tốc Độ Laser LTI 20/20 UltraLyte được tạo ra để cung cấp cho các cơ quan cảnh sát công cụ thực thi đo tốc độ bền bỉ và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Với độ bền và độ tin cậy không thể so sánh với bất kỳ tia laser nào khác, UltraLyte là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia thực thi pháp luật.

Đặc Điểm, Tính Năng Nổi Bật Của Máy Bắn Tốc Độ Laser LTI 20/20 UltraLyte

• Mỗi mẫu UltraLyte có lớp vỏ chống thấm nước và chống va đập cao, đã được chứng minh qua nhiều lần sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
  • Có thể chịu được mọi tình huống và môi trường mà các chuyên gia thực thi pháp luật phải đối mặt.
  • Được trang bị phần mềm xác thực độ chính xác độc quyền từ LTI, đảm bảo độ chính xác của mọi phép đo tốc độ trước khi hiển thị số đọc trên thiết bị.
  • Xác nhận độ chính xác là điều khiến tất cả các máy bắn tốc độ Laser LTI trở thành các thiết bị đáng tin cậy nhất trên thế giới và được chứng minh trước tòa án.
  • Tất cả các mô hình UltraLyte đều có nhắm mục tiêu chính xác, đây là cách hiệu quả duy nhất để thực thi tốc độ trong lưu lượng truy cập đa tầng. Với chùm tia laser có chiều rộng xấp xỉ 3 feet khi điều đến khoảng cách 1000 feet, thiết bị có thể xác định một chiếc xe đang chạy quá tốc độ, xác định vị trí chính xác của nó trên đường và sau đó xác nhận tốc độ chính xác của nó.
  • Tính linh hoạt chưa từng có và cung cấp nhiều tùy chọn tiện ích bổ sung như thu thập và báo cáo thống kê tốc độ, thực thi quy tắc 2 giây sau, chụp ảnh biển số xe của người vi phạm, lập bản đồ vụ tai nạn hoặc hiện trường vụ án. Với một loạt các mô hình, chắc chắn sẽ có một UltraLyte với các tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu trong giao thông.

Ưu Điểm Của Máy Bắn Tốc Độ Laser LTI 20/20 UltraLyte

• Màn hình hiển thị rõ ràng và dễ đọc, có nút đèn nền để sử dụng trong ban đêm.
  • Phạm vi phân cực có thể điều chỉnh để tăng cường thực thi vào ban đêm.
  • Quang học cao cấp để nhắm mục tiêu tầm xa, được bảo vệ bởi một lớp vỏ chắc chắn.
  • Cổ vai có thể điều chỉnh cho người dùng tay trái hoặc tay phải trượt vào trong khi không sử dụng.
  • Pin C không kê đơn để loại bỏ sự phức tạp khi sạc lại.

So Sánh Các Model Trong UltraLyte Series

Dưới đây là bảng so sánh cho tất cả các mẫu UltraLyte để giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Mẫu UltraLyte Đo khoảng cách và độ nghiêng để lập bản đồ hiện trường vụ tai nạn/vụ án Đo thời gian và khoảng cách giữa các phương tiện để xử lý vi phạm Phạm vi lớn nhất
UltraLyte LR B Không Không 1000 m (3.280 ft)
UltraLyte 100 LR Không 1000 m (3.280 ft)

may ban toc do laser lti 20 20 ultralyte 2 Hình ảnh: Các mẫu UltraLyte trong Series

Thông Số Kỹ Thuật

• Cân nặng:
    • Có pin: 1,45 kg (3,2 lbs)
    • Không có pin: 1,34 kg (2,95 lbs)
  • Kích thước: 21 x 7 x 28 cm (8,25 X 2,75 X 11 inch)
  • Xây dựng: Vỏ đùn hoàn toàn bằng nhôm
  • Phạm vi lớn nhất: 1000 m (3.280 ft)
  • Phạm vi tốc độ: ± 320 km/h (± 200 mph)
  • Độ chính xác phạm vi: ± 15 cm (± 6 in)
  • Độ chính xác tốc độ: ± 2 km/h (± 1 dặm/giờ)
  • Quyền lực: (2) Pin C-cell có thể sạc lại Alkaline hoặc NiCad. Lên đến 25 giờ hoạt động không dây liên tục
  • Thuộc về môi trường: Chống thấm nước IP 67 và NEMA 67
  • Phạm vi nhiệt độ:
    • Điều hành: -30 °C đến 60 °C (-22 °F đến 140 °F)
    • Lưu trữ: -35 °C đến 70 °C (-31 °F đến 158 °F)
  • An toàn cho mắt: Loại 1 / FDA CFR 21; Châu Âu IEC-60825-1

Quý khách hàng có thể liên hệ ngay qua số hotline 0916 244 268 (HCM) hoặc 0903 790 902 (HN) để được tư vấn và triển khai, lắp đặt các thiết bị và giải pháp công nghệ tốt nhất.

Lý Do Chọn HPT Việt Nam Làm Đối Tác Cung Ứng

• Giá cam kết rẻ nhất thị trường: Nhập khẩu trực tiếp từ hãng, không qua trung gian, giá luôn tốt nhất.
  • Hàng hóa chính hãng: Các sản phẩm đều có chứng nhận CO và CQ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
  • Lắp đặt và bảo hành tận nơi trên toàn quốc.
  • Tư vấn giải pháp miễn phí từ các chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Chiết khấu cao cho cộng tác viên (CTV) và đại lý.
  • Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn.

unnamed

Tư vấn và triển khai các thiết bị và giải pháp công nghệ tốt nhất với HPT Việt Nam