Giá bán và ưu nhược điểm của xe máy Suzuki Smash Revo 110cc

Đâu là nơi mua xe máy Suzuki Smash Revo 110cc? Trên thị trường Việt Nam hiện nay, xe máy Suzuki Smash Revo 110 không còn được phân phối chính hãng bởi Suzuki Việt Nam. Thay...

Đâu là nơi mua xe máy Suzuki Smash Revo 110cc?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, xe máy Suzuki Smash Revo 110 không còn được phân phối chính hãng bởi Suzuki Việt Nam. Thay vào đó, các mẫu xe hàng nguyên chiếc này được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia, và bán tại các đại lý xe máy tư nhân. Bạn có thể tìm đến các đại lý phân phối xe máy tư nhân trong khu vực bạn sống hoặc tham khảo trang Websosanh.vn để nhanh chóng tìm được nơi bán xe Suzuki Smash Revo 110cc.

xe máy suzuki smash revo Xe máy Suzuki Smash Revo 110 hiện chủ yếu là hàng cũ đã qua sử dụng hoặc hàng nhập khẩu từ Indonesia.

Tại sao nên chọn xe máy Suzuki Smash Revo 110cc?

Suzuki Smash Revo 110 là một chiếc xe số có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều người dùng. Thiết kế linh hoạt và nhỏ gọn của xe phù hợp với dáng người Việt Nam và các điều kiện giao thông tại đô thị. Bên cạnh đó, Suzuki Smash Revo 110 còn tiết kiệm nhiên liệu và có giá bán rất hợp lý.

Xe Suzuki Smash Revo 110 mới nhất được ra mắt vào năm 2020 với 3 phiên bản thiết kế vành xe khác nhau. Dưới đây là giá bán của từng phiên bản:

• Giá bán Suzuki Revo loại vành nan hoa/phẩn cơ: 15.790.000 VNĐ
  • Giá bán Suzuki Revo loại vành nan hoa/phanh đĩa: 16.790.000 VNĐ
  • Giá bán Suzuki Revo loại vành đúc: 17.690.000 VNĐ

xe máy suzuki smash revo giá bao nhiêu Suzuki Smash có các phiên bản vành đúc và nan hoa cho người sử dụng lựa chọn.

Ưu nhược điểm của xe máy Suzuki Smash Revo 110cc

2.1 Thông tin kỹ thuật xe máy Suzuki Smash Revo 110cc

• Hệ thống động cơ: 4 thì, 1 xi lanh dung tích 110 phân khối, 2 van, làm mát bằng không khí
  • Khởi động: Đạp chân, Khởi động bằng điện
  • Hệ thống bôi trơn: Bơm dầu
  • Hệ thống đánh lửa: CDI
  • Bộ chế hoà khí: VM18
  • Kích thước: 1920mm x 655mm x 1055mm (dài x rộng x cao)
  • Độ cao yên: 765mm
  • Khoảng cách 2 trục bánh xe: 1225mm
  • Khối lượng: 102kg
  • Hệ thống phanh: Bánh trước: phanh cơ/phanh đĩa; bánh sau: phanh cơ
  • Phuộc trước: Telescopic, lò xo cuộn, giảm chấn dầu
  • Phuộc sau: Gấp, lò xo cuộn, giảm chấn dầu
  • Dung tích bình xăng: 4,3 lít

xe máy suzuki smash revo đánh giá Suzuki Smash Revo sở hữu những trang bị khá cơ bản.

2.2 Ưu điểm của xe máy Suzuki Smash Revo 110cc

Với giá bán chưa đầy 18 triệu đồng, Suzuki Smash Revo 110 là một trong những dòng xe số giá rẻ phù hợp với nhiều người sử dụng. Ngoài giá rẻ, dòng xe máy này còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

• Thiết kế xe linh hoạt và nhỏ gọn phù hợp với người Việt Nam và điều kiện giao thông ở đô thị.
  • Phiên bản mới nhất của Suzuki Smash Revo 110 đã được cải tiến để giảm rung dàn nhựa khi vận hành. Xe được thiết kế kỹ lưỡng và chắc chắn hơn, giúp giảm rung khi di chuyển với tốc độ 70-80km/h.
  • Khung gầm máy được thiết kế với độ cao phía trước hơn giúp tránh tình trạng nhẹ đầu hoặc rung đầu khi xe chạy nhanh.
  • Khi di chuyển xa, Suzuki Smash Revo 110 không gây ra hiện tượng máy nóng, máy chạy êm và không rung như các mẫu xe số giá rẻ khác. Xe cũng không gầm rú khi di chuyển nhanh.
  • Suzuki Smash Revo 110 tiết kiệm nhiên liệu, chỉ tốn khoảng 1 lít xăng cho 58km khi chạy với vận tốc khoảng 50km/h và khoảng 55km/lít xăng khi chạy nhanh hơn.

xe máy suzuki smash revo tiết kiệm xăng Xe máy Suzuki Smash Revo là mẫu xe khá tiết kiệm xăng.

2.3 Nhược điểm khi mua xe máy Suzuki Smash Revo 110cc

Bên cạnh những ưu điểm, Suzuki Smash Revo 110 cũng có một số nhược điểm nhất định:

• Đề-pa của Smash Revo khá yếu so với các mẫu xe 110cc của Yamaha và Honda, do mômen xoắn của xe không tốt ở số vòng tua thấp.
  • Phuộc sau của xe yếu và có thể rung lên khi chở nặng hoặc chở 2 người. Tuy nhiên, khi chạy một mình, phuộc sau không rung và rất êm ái, chống sốc tốt.
  • Xe máy Suzuki Smash Revo 110 dễ bị bắn bùn nước khi di chuyển trong điều kiện trời mưa.
  • Cung cấp phụ tùng và linh kiện thay thế cho xe Suzuki Smash Revo 110 khá hạn chế so với các hãng xe đối thủ như Honda, Yamaha và SYM. Giá phụ tùng của Suzuki cũng khá đắt đỏ, gây khó khăn cho việc thay thế và sửa chữa xe.

xe máy suzuki smash revo sở hữu thiết kế linh hoạt Suzuki Smash Revo 110cc có nhược điểm là lượng phụ tùng, phụ kiện hạn chế.

Từ những thông tin về giá bán và đánh giá ưu nhược điểm của xe máy Suzuki Smash Revo 110cc, có thể thấy đây là một lựa chọn tốt với giá cả phải chăng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Nếu bạn đang cần một chiếc xe số bền bỉ, tiết kiệm xăng và dễ dàng di chuyển hàng ngày, Suzuki Smash Revo 110 là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, hạn chế về phụ tùng và linh kiện thay thế cần được lưu ý, và việc bảo dưỡng định kỳ để duy trì sự ổn định của xe là điều cần thiết.