Đánh giá chi tiết xe Suzuki XL7: Thiết kế mạnh mẽ và giá hợp lý

Suzuki XL7 là một trong những mẫu xe ô tô đang được rất nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay. Với những vấn đề liên quan như hình ảnh, đánh giá, thông số, giá cả, phiên bản và thời gian giao xe, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Suzuki XL7 - Mẫu xe hoàn hảo trong phân khúc SUV gầm cao

Suzuki XL7 là mẫu MPV-Crossover thuộc phân loại SUV gầm cao cỡ nhỏ. Xe là phiên bản nâng cấp dựa trên Suzuki Ertiga và còn được biết đến với tên gọi Suzuki XL6 trên thị trường quốc tế. XL7 có khả năng chở 7 người, sử dụng động cơ xăng 1.5L với hai phiên bản hộp số tự động 4AT hoặc số sàn 5MT. Với kích thước tổng thể lớn hơn Ertiga, XL7 mang đến sự hoàn hảo vừa lứa trong phân khúc.

Chính thức phân phối tại Việt Nam

Suzuki XL7 đã chính thức được phân phối tại Việt Nam từ tháng 05/2020. Đại lý ô tô Suzuki Vinh Tùng là một trong 4 đại lý độc quyền bày bán sản phẩm này. XL7 được đánh giá là một phiên bản nâng cấp từ XL6 (6 chỗ ngồi) trên thị trường Ấn Độ. Với giá cả hợp lý, XL7 hứa hẹn sẽ là một lựa chọn thú vị cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe 7 chỗ.

Hình ảnh xe Suzuki XL7 Hình ảnh xe Suzuki XL7

Thiết kế ngoại thất mạnh mẽ

Suzuki XL7 sở hữu thiết kế ngoại thất mạnh mẽ và thể thao. Với mức giá cạnh tranh, XL7 không chỉ đáng chú ý với thiết kế hoàn hảo, mà còn được trang bị nhiều tính năng và công nghệ tương đương với các đối thủ cạnh tranh. Chi tiết hình ảnh bên ngoài của xe thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính.

Hình ảnh xe Suzuki XL7 Review đánh giá xe Suzuki XL7 mới nhất

Nội thất tiện nghi và thoải mái

Suzuki XL7 được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Xe được trang bị nhiều tiện nghi như màn hình giải trí cảm ứng 8 inch, ghế chỉnh điện toàn bộ, điều hòa tự động, tay lái tích hợp phím điều khiển giải trí và nút bấm khởi động start-stop. Khoang hành lý rộng rãi với dung tích lên đến 1539 lít, phù hợp cho những chuyến dã ngoại của gia đình.

Hình ảnh xe Suzuki XL7 Review đánh giá xe Suzuki XL7 mới nhất

Động cơ mạnh mẽ và an toàn

Suzuki XL7 trang bị động cơ xăng 1.5L với công suất 105Hp và mô-men xoắn 138Nm. Xe được phát triển trên nền tảng Heartect thế hệ thứ 5, đảm bảo sức mạnh và khả năng vận hành ổn định. Xuất phát từ sự quan tâm đến an toàn, XL7 được trang bị nhiều tính năng như phanh ABS/EBD, cân bằng điện tử ESP, túi khí trước, cảm biến đỗ xe, hỗ trợ lái xe đường dốc, cảnh báo vượt quá tốc độ và nhắc nhở thắt dây an toàn.

Thông số kỹ thuật và giá cả

Suzuki XL7 có các phiên bản số tự động 4AT và số sàn 5MT. Giá niêm yết dành cho phiên bản số tự động là 589 triệu đồng. Tuy nhiên, Đại lý Suzuki Vinh Tùng có chính sách hậu mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Giá lăn bánh xe và thời gian giao xe cụ thể tùy thuộc vào khu vực, nhưng có sẵn xe tại đại lý và sẵn sàng giao ngay khi khách hàng đặt mua.

Kết luận

Suzuki XL7 là một mẫu xe hoàn hảo trong phân khúc SUV gầm cao. Với thiết kế mạnh mẽ, nội thất tiện nghi và giá cả hợp lý, XL7 đáng được xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe 7 chỗ cho gia đình. Đừng ngần ngại liên hệ với Đại lý ô tô Suzuki Vinh Tùng để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết.