Có nên mua xe Toyota Yaris cũ không?

Không phải những chiếc xe Toyota Yaris cũ nào cũng đáng để mua, nhưng nếu bạn tìm thấy một chiếc xe được bảo dưỡng kỹ càng, nó có thể là một lựa chọn tốt. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên xem xét việc mua một chiếc xe Toyota Yaris cũ.

Độ bền cao

Chất lượng và độ bền của Toyota Yaris cũ đã được nhiều người dùng đánh giá cao. Mặc dù trang bị không đầy đủ nhưng xe Yaris vượt trội hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Nếu bạn chăm sóc xe một cách cẩn thận, một chiếc Toyota Yaris cũ có thể được sử dụng trong 8-9 năm mà chỉ cần thay lốp xe và bình ắc quy, không cần phải can thiệp vào hệ thống máy móc và điện.

Những chiếc xe Toyota Yaris cũ đời 2010 đến nay vẫn sử dụng rất tốt

Lợi thế thương hiệu

Thương hiệu Toyota đã gây dựng được uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Điều này cho thấy sự thành công của Toyota Yaris không chỉ trong thị trường mới mà cả trong thị trường Xe cũ . Các mẫu xe Toyota cũ luôn nằm trong danh sách những chiếc xe bán chạy nhất, đặc biệt là các dòng xe phổ thông như Vios cũ, Innova cũ và Fortuner cũ.

Các mẫu xe của Toyota luôn lọt top các xe bán chạy nhất năm

Nhập khẩu nguyên chiếc

Việc Toyota Yaris cũ được nhập khẩu từ các thị trường lớn như Thái Lan, Mỹ, Trung Đông và Nhật Bản là một lợi thế. Người mua xe thường tin rằng xe ô tô cũ nhập khẩu vẫn tốt hơn so với xe lắp ráp trong nước. Ngoài ra, Toyota Yaris cũ cũng giữ giá tốt sau nhiều năm sử dụng, đặc biệt là so với các xe Hàn Quốc trong cùng phân khúc.

Toyota Yaris 2016 cũ nhập khẩu Thái

Dễ sử dụng, phù hợp với xe gia đình

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, Toyota Yaris rất phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày và di chuyển gia đình. Bạn sẽ dễ dàng làm quen với các phím điều khiển và vô lăng nhờ bố trí hợp lý. Xe cũng có bán kính vòng quay nhỏ, phù hợp với di chuyển trong các con đường đông đúc ở thành phố.

Bảng điều khiển của xe Yaris đơn giản và dễ sử dụng

Giữ giá tốt

Hiện nay, giá xe Toyota Yaris cũ vẫn khá cao. Mức giá này cao hơn nhiều so với các đối thủ như Mazda 2 hatchback. Tuy nhiên, khi mua một chiếc Toyota Yaris cũ, bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng xe và tìm hiểu thêm ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm mua Toyota Yaris cũ hoặc mang xe đến các xưởng sửa chữa để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Mua một chiếc xe Toyota Yaris cũ có thể là một lựa chọn thông minh nếu bạn tìm được một chiếc xe được bảo dưỡng tốt. Sự bền bỉ, thương hiệu uy tín, nhập khẩu nguyên chiếc, dễ sử dụng và khả năng giữ giá tốt là những điểm mạnh của Toyota Yaris cũ. Trọng Hoàng