Có nên mua xe máy điện E-SCOOTER YADEA V1 không?

V1 - Một lựa chọn mới đầy ấn tượng! Đã từ lâu, Yadea là một thương hiệu hàng đầu trong ngành xe điện toàn cầu. V1 là mẫu xe đạp điện mới nhất của họ....

V1 - Một lựa chọn mới đầy ấn tượng!

Đã từ lâu, Yadea là một thương hiệu hàng đầu trong ngành xe điện toàn cầu. V1 là mẫu xe đạp điện mới nhất của họ. Với phong cách thiết kế độc đáo và dẫn cảm từ những chiếc Smartphone, Yadea V1 giúp người sử dụng trở nên nổi bật giữa đám đông.

Thiết kế Yadea V1 mới lạ, không lo đụng hàng

Trong phân khúc xe điện nhỏ gọn, YADEA V1 nhanh chóng thu hút sự chú ý. Với thiết kế E-SCOOTER độc đáo và nhiều tính năng hỗ trợ, YADEA V1 là mẫu xe điện nhỏ gọn tiện dụng phù hợp cho học sinh, chị em nội trợ và người trung niên cần di chuyển gần, nhẹ nhàng.

co-nen-mua-yadea-v1-khong Hình ảnh: YADEA V1

Tổng thể vuông vắn, nhỏ gọn

YADEA V1 mang một phong cách thiết kế đặc biệt, phản ánh tinh thần riêng của YADEA. Tổng thể của xe đi theo hướng vuông vắn, mang một vẻ ngoại hình công nghệ và tương lai. Yên xe được thiết kế liền mạch, mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Chiều dài yên xe phù hợp để chở thêm người hoặc đồ dùng. Phần sàn xe rộng rãi, thuận tiện cho việc vận chuyển.

Xe có trọng lượng chỉ 78kg, bao gồm cả ắc quy. Do đó, dễ dàng cho học sinh hoặc người già dắt xe V1. Với chiều cao gầm xe là 18cm, xe có thể đi lên đồi, leo lề mà không lo bị kẹt gầm.

co-nen-mua-yadea-v1-khong Hình ảnh: YADEA V1

Màn hình tinh thể lỏng siêu đẹp

Một điểm nổi bật trong thiết kế của V1 là màn hình đồng hồ đẹp mắt. Màn hình điện tử tinh thể lỏng đa sắc có kích thước 7 inch. Nó hiển thị chi tiết các thông số, cung cấp thông tin nhiều hơn so với các mẫu xe cùng tầm giá. Chỉ cần một cái liếc mắt, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông số như tốc độ, chế độ lái, dung lượng pin, tổng quãng đường đã đi, tín hiệu rẽ và thông báo lỗi (nếu có).

co-nen-mua-yadea-v1-khong Hình ảnh: YADEA V1

Đèn LED vừa đẹp, vừa sáng tỏ

Xe điện Yadea V1 được trang bị dàn đèn LED vô cùng nổi bật. Xe V1 sử dụng đèn LED toàn bộ, tạo hiệu ứng ánh sáng trắng sáng đặc biệt. Với vẻ ngoại hình cao cấp hơn, đèn pha được làm lớn hơn và chiếu sáng rộng hơn, đảm bảo an toàn khi di chuyển. Đèn LED cũng tiết kiệm năng lượng, vì đèn LED tiêu thụ ít điện hơn so với đèn halogen thông thường. Đèn hậu nổi bật, đèn xi nhan nhô ra ngoài, giúp người đi đường dễ dàng nhận diện và đảm bảo an toàn khi lái xe trong điều kiện thiếu sáng.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng không hề yếu vì được trang bị động cơ cao cấp

Mặc dù thiết kế nhỏ gọn, YADEA V1 sở hữu động cơ TTFAR mới nhất từ YADEA. Động cơ của V1 có công suất 600W, thực tế có thể lên đến hơn 1000W. Nhờ công suất mạnh mẽ này, V1 dễ dàng vượt các đồi hay cầu trong thành phố. Thậm chí khi chở 2 người, xe vẫn di chuyển mượt mà và không bị giảm tốc độ.

Xe V1 có 2 chế độ lái: chế độ 1 và chế độ 2. Ở chế độ 1, xe đạt tốc độ an toàn 27km/h. Ở chế độ 2, xe đi nhanh hơn với tốc độ tối đa 43km/h. Đây là mức tốc độ phù hợp và an toàn trong việc đi lại trong thành phố và khu vực phố xá. Do đó, học sinh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng xe.

Ắc quy Graphene TTFAR bền bỉ

Xe YADEA V1 được trang bị ắc quy Graphene TTFAR cao cấp của YADEA. Ắc quy có dung lượng 22Ah - 48V, với 4 viên ắc quy. Điểm mạnh của loại ắc quy này là hoạt động hiệu quả hơn 30% so với các ắc quy thông thường cùng dung lượng. Đặc biệt, tuổi thọ của ắc quy đạt 1.300 lần sạc, tương đương với 3-5 năm sử dụng. Đây là con số ấn tượng. Trong khi các ắc quy thông thường chỉ đạt khoảng 300 lần sạc, và sau khoảng 1 năm, phải thay thế ắc quy mới. Đọc thêm để biết chi tiết về ắc quy Graphene TTFAR của YADEA.

YADEA V1 - "món hời" trong phân khúc giá dưới 15 triệu đồng

Tóm lại, với tất cả các tính năng trên xe V1, nó thực sự là một lựa chọn nổi bật và đáng giá trong tầm giá dưới 15 triệu đồng. Ngoài ra, V1 còn được trang bị các công nghệ an toàn bổ sung để tăng khả năng vận hành an toàn hơn. Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa đối xứng ở bánh trước, giúp giảm nguy cơ trượt bánh trong tình huống khẩn cấp. Bộ công tắc cao cấp và các nút chức năng đầy đủ giống như trên các dòng xe máy thông thường, mang lại sự tiện ích cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng chìa khóa YADEA V1

Điểm đặc biệt trên xe V1 là không sử dụng chìa khóa cơ để khởi động. V1 sẽ được mở khóa thông qua smartkey và nút bấm trên thân xe.

Cách mở khóa xe YADEA V1:

Cách 1: Bấm biểu tượng mở khóa trên smartkey, sau đó ấn nút trên thân xe.

Cách 2: Bấm liên tục 2 lần biểu tượng tia sét trên smartkey.

Sau đó, bấm nút P trên cụm tay lái bên phải để tắt chế độ đỗ xe an toàn hoặc bóp đồng thời 2 phanh để tắt chế độ đỗ xe. Trong quá trình lái xe, khi chờ đèn đỏ hoặc dừng đỗ, hãy đặt xe vào chế độ đỗ xe an toàn bằng cách bấm nút chuyển sang chế độ Parking. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không vô tình bước ga ngoài tầm kiểm soát.

Cách tắt xe: Bạn chỉ cần bấm biểu tượng khóa trên smartkey. Lúc này, xe sẽ được kích hoạt chế độ chống trộm an toàn.

Chế độ bảo hành của YADEA V1

Xe YADEA V1 được bảo hành ắc quy chính hãng trong 18 tháng - thời gian bảo hành dài nhất trên thị trường. Bạn chỉ cần đưa xe đến cửa hàng mua xe và họ sẽ áp dụng bảo hành chính hãng cho bạn.

Mua Yadea V1 tại hệ thống xe điện Thanh Tùng - Hải Phòng

Hệ thống xe điện Thanh Tùng - Hải Phòng là nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm xe điện với kiểu dáng và mẫu mã độc đáo, tạo cơn sốt trên thị trường hiện nay.

Các mẫu xe điện Yadea hiện đã có sẵn tại Showroom của hệ thống xe điện Thanh Tùng - Hải Phòng, với đầy đủ các mẫu mới nhất năm 2022.