CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU CÁC MẪU XE MÁY ĐIỆN EVGO MỚI

CHÍNH THỨC LỘ DIỆN CÁC MẪU XE MÁY ĐIỆN EVGO MỚI

Mới đây, Tập đoàn Sơn Hà đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm xe máy điện mới của mình. Đây là bước đi quan trọng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái xanh và phát triển ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Mang đến một hệ sinh thái xanh toàn vẹn

Tại buổi lễ ra mắt, ông Hoàng Mạnh Tân - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà - đã chia sẻ về mục tiêu của công ty: tạo dựng một hệ sinh thái xanh toàn vẹn cho gia đình Việt. Từ việc phủ xanh hàng triệu mái nhà với sản phẩm điện mặt trời áp mái FreeSolar, đến máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng - hàng số 1 trên thị trường, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái xanh bằng việc tham gia vào thị trường xe máy điện.

Ông Hoàng Mạnh Tân - Phó TGĐ Tập đoàn Sơn Hà phát biểu khai mạc sự kiện.

Hợp tác cùng Tập đoàn Bosch

Tập đoàn Sơn Hà đã hợp tác với Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) để phát triển dòng sản phẩm xe máy điện mang thương hiệu EVGO. Những mẫu xe này không chỉ có thiết kế thời thượng và tiện dụng mà còn dẫn đầu về công nghệ thông minh. Với việc ra mắt các dòng xe mới thuộc phân khúc trung và cao cấp, Tập đoàn Sơn Hà đang dần tiến tới mục tiêu trở thành một trong ba nhà phát triển xe máy điện hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Andre Maurice de Jong - Đại diện Tập đoàn Bosch tại Việt Nam tham dự và trải nghiệm xe EVGO A.

Đa dạng và vượt trội

Dòng xe máy điện EVGO của Tập đoàn Sơn Hà không chỉ bao gồm những sản phẩm hiện đại và thông minh, mà còn đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Các mẫu xe mới gồm EVGO C, EVGO D, EVGO A, Ecooter ET1 và Ecooter EH1. Những mẫu xe này không chỉ sở hữu thiết kế mạnh mẽ và cá tính mà còn có khả năng vận hành đỉnh cao.

Xe máy điện EVGO A.

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Sau sự ra mắt thành công của hai mẫu xe điện EVGO C và D, Tập đoàn Sơn Hà sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển để mang đến thị trường những mẫu xe máy điện mới với những cải tiến vượt trội về chất lượng và hình thức. Khách hàng đã đánh giá cao về những sản phẩm mới này, đặc biệt là mẫu xe EVGO A, với kiểu dáng và hệ thống linh phụ kiện đáng chú ý.

Các mẫu xe mới ra mắt của Sơn Hà.

Tiếp tục tạo giá trị cho khách hàng

Tập đoàn Sơn Hà cam kết tiếp tục nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm và sáng tạo không ngừng để tăng thêm giá trị cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe máy điện Sơn Hà, bạn có thể truy cập website https://evgo.vn/ hoặc gọi điện tới hotline 1800 6566.

Khách hàng tham quan khu trưng bày xe.

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sự phát triển mới và mang lại những mẫu xe máy điện tốt nhất cho người dùng.