Bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1: Phụ kiện hữu ích cho bác tài

Bạn là một tài xế thông minh và thường xuyên phải đối mặt với việc thay lốp xe? Bạn muốn tìm một phụ kiện đa năng giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến lốp xe một cách nhanh chóng và dễ dàng? Thì bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 của Saiteki chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nhãn hiệu uy tín và chất lượng đảm bảo

Saiteki, thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm phụ kiện xe hơi, đem đến bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 chất lượng cao, tin cậy và tiện ích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Saiteki đã trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Được bán ra hàng chục ngàn sản phẩm và nhận được hơn 20.000 đánh giá 5 sao, Saiteki xứng đáng là thương hiệu được nhiều tài xế tin dùng.

Bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 - Giải pháp tiện dụng

Bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 của Saiteki đã được nâng cấp từ phiên bản 2 trong 1. Với bộ 3 trong 1 này, bạn sẽ được trang bị bộ nâng gầm xe ô tô bằng thủy lực cùng bơm tiện lợi tích hợp. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguồn điện từ tẩu thuốc hoặc bình ắc quy trong xe.

Thông số kỹ thuật của bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 3in1 sedan gồm:

• Kích nâng điện 2,5 tấn tích hợp bơm hơi: Chiều cao nâng tối đa 36cm. Lưu lượng bơm 35L/phút. Đây là thông số lý tưởng giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thay lốp.
  • Súng gỡ ốc với lực xiết và gỡ 450N.m, đầu khẩu 17-19mm và 21-23mm.
  • Thiết bị kèm theo gồm dao cắt dây cáp an toàn và búa đập kính trong trường hợp khẩn cấp.

Bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 3in1 sedan được bảo hành trong 2 năm và được đổi mới khi gặp lỗi từ nhà sản xuất. Với những tính năng và chất lượng vượt trội, sản phẩm này đang trở thành một trong những phụ kiện hút khách nhất năm 2021 và sẽ tiếp tục được tìm kiếm trong thời gian tới.

Bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 SUV - Sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch và phượt

Bạn là một người yêu thích du lịch và thích khám phá bằng xe SUV? Bộ con đội nâng xe ô tô 3 trong 1 SUV chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với những tính năng tương tự như bộ 3in1 sedan, bộ 3in1 SUV tích hợp nhiều công năng và được đánh giá cao như một phụ kiện triển vọng cho các tài xế phượt và du lịch bằng SUV.

Bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 3in1 SUV bao gồm:

• Kích nâng điện 3 tấn tích hợp bơm hơi: Chiều cao nâng tối đa 45cm. Lưu lượng bơm 35L/phút.
  • Súng tháo ốc với lực xiết và gỡ 450N.m, đầu khẩu 17-19mm và 21-23mm.
  • Thiết bị kèm theo gồm dao cắt dây an toàn và búa đập kính trong trường hợp khẩn cấp.

Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mạnh mẽ và an toàn khi lái xe SUV. Đáng chú ý là chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng của Saiteki, luôn đảm bảo chất lượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bất kể có sự cố nào xảy ra, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức hoặc được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt từ Saiteki.

Thông số kỹ thuật của bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1

• Súng tháo ốc với lực xiết và gỡ 450N.m, đầu khẩu 17-19mm và 21-23mm.
  • Sản phẩm được bảo hành trong 2 năm, có chính sách đổi mới khi thiết bị gặp lỗi từ nhà sản xuất.

Một số hình ảnh sử dụng kích nâng điện Saiteki 12V

Bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Tóm lại, bộ kích thay lốp xe đa năng 3 trong 1 của Saiteki là một phụ kiện không thể thiếu dành cho các tài xế thông minh. Với những tính năng độc đáo, chất lượng đảm bảo và chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, sản phẩm này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi cần thay lốp xe.