Bảng giá ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 6/2019: Cập nhật những thông tin mới nhất về giá xe

CEO ANH JIMMY
Volvo XC40 chính thức có mặt tại Việt Nam Cùng điểm qua những thông tin mới nhất về giá xe ôtô tại thị trường Việt Nam trong tháng 6/2019 này. Phân khúc xe đô thị:...

Volvo XC40 chính thức có mặt tại Việt Nam Volvo XC40 chính thức có mặt tại Việt Nam

Cùng điểm qua những thông tin mới nhất về giá xe ôtô tại thị trường Việt Nam trong tháng 6/2019 này.

Phân khúc xe đô thị: Sự cạnh tranh mới và hấp dẫn

Trong tháng 6 này, thị trường ôtô Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết với sự ra mắt đồng loạt của hai mẫu xe mới - VinFast Fadil và Honda Brio (nhập khẩu từ Indonesia). Trong đó, Honda Brio với mức giá khoảng 400 triệu đồng đã tạo ra sự cạnh tranh gay gắt với các mẫu xe Nhật Bản nhập khẩu và Hàn Quốc lắp ráp trong nước.

Phân khúc xe sang: Sự đầu tư và cạnh tranh

Trong tháng 6 này, Volvo đã chính thức ra mắt mẫu xe crossover cỡ nhỏ XC40 tại Việt Nam. Với mức giá bán khá cạnh tranh là 1,75 tỷ đồng, Volvo XC40 được nhập khẩu từ Malaysia và đáp ứng các điều kiện về nội địa hoá để được hưởng mức thuế nhập khẩu ưu đãi 0% trong khối ASEAN.

Chương trình giảm giá, tặng phụ kiện vẫn tiếp tục

Trong tháng 6 này, các chương trình giảm giá và tặng phụ kiện vẫn được áp dụng rộng rãi tại các hãng xe tại Việt Nam. Ford giảm giá 20 triệu đồng cho mẫu Focus, trong khi Nissan tiếp tục có chương trình ưu đãi đối với mẫu SUV 7 chỗ - Terra.

Nissan Terra Nissan tiếp tục có các chương trình ưu đãi dành cho mẫu Terra.

Chevrolet giảm giá cho mẫu bán tải Colorado và SUV Trailblazer. Mitsubishi tiếp tục giữ mức ưu đãi cho mẫu crossover Outlander và tặng phụ kiện cho một số mẫu xe du lịch nhập khẩu. Hyundai tăng giá bán cho một số mẫu xe như Accent và Kona, trong khi Mazda ra mắt phiên bản nâng cấp mới cho mẫu crossover CX-5.

Bảng giá ôtô tại Việt Nam

Cùng xem bảng giá ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 6/2019:

Bảng giá xe Audi tại Việt Nam Bảng giá xe BMW tại Việt Nam Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam Bảng giá xe Ford tại Việt Nam Bảng giá xe ôtô Honda tại Việt Nam Bảng giá xe Hyundai tại Việt Nam Bảng giá xe Infiniti tại Việt Nam Bảng giá xe Isuzu tại Việt Nam Bảng giá xe Jaguar tại Việt Nam Bảng giá xe KIA tại Việt Nam Bảng giá xe Land Rover tại Việt Nam Bảng giá xe Lexus tại Việt Nam Bảng giá xe Maserati tại Việt Nam Bảng giá xe Mazda tại Việt Nam Bảng  <a href='https://toyota.edu.vn/bang-gia-xe-mercedes-benz-cap-nhat-moi-nhat-thang-112021-tai-viet-nam-a7869.html' title='giá xe mercedes' class='hover-show-link replace-link-50'>giá xe mercedes<span class='hover-show-content'></span></a> -Benz tại Việt Nam Bảng giá xe MINI tại Việt Nam Bảng giá xe Mitsubishi tại Việt Nam Bảng giá ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 3/2019 Bảng giá xe Peugeot tại Việt Nam Bảng giá xe Porsche tại Việt Nam Bảng giá xe Renault tại Việt Nam Bảng giá xe Ssangyong tại Việt Nam Bảng giá xe Subaru tại Việt Nam Bảng giá xe Suzuki tại Việt Nam Bảng giá xe Toyota tại Việt Nam Bảng giá ôtô VinFast cập nhật tháng 3/2019 Bảng giá xe Volkswagen tại Việt Nam Bảng giá xe Volvo tại Việt Nam

Những điều cần lưu ý

Tại thị trường ôtô Việt Nam, các thương hiệu xe được chia thành hai nhóm: Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ôtô nguyên chiếc. Đối với bảng giá ôtô tại Việt Nam, chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin liên quan đến các mẫu xe du lịch, xe đa dụng (MPV), xe SUV và các mẫu xe bán tải (pick-up) đang được quan tâm trên thị trường.

Hãy cùng tin tức xe ôtô Xe++ theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về giá xe tại Việt Nam.

Như Phúc

1