Xe tải, xe ben KIA cũ và mới giá rẻ tháng 01/2024

Kia là một thương hiệu quen thuộc tại thị trường xe tải Việt Nam. Dòng xe tải Kia nổi tiếng với sự ổn định, bền bỉ và dịch vụ bảo dưỡng tốt. Mặc dù đã có nhiều dòng xe mới được ra mắt, nhưng xe tải Kia vẫn giữ được ưu điểm vốn có của mình. Điều này giúp dòng xe tải Kia trở nên phổ biến và được chào đón cả tại Việt Nam và trên thế giới.

Giá xe tải Kia mới nhất 01/2024

Dưới đây là một số thông tin về giá và các dòng xe tải Kia mà bạn có thể quan tâm:

Bảng giá xe tải Kia trên thị trường mới nhất 01/2024

• Giá xe tải Kia K200: từ 339.000.000 VNĐ đến 381.000.000 VNĐ
  • Giá xe tải Kia K250: từ 392.000.000 VNĐ đến 434.500.000 VNĐ
  • Giá xe tải Kia Frontier: từ 286.000.000 VNĐ đến 529.500.000 VNĐ

Lưu ý rằng bảng giá trên chưa bao gồm các khoản chi phí theo quy định của nhà nước và có thể có sự chênh lệch về giá tùy theo khu vực.

Các dòng xe tải Kia phổ biến nhất trên thị trường

Kia là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản và được nhiều người đánh giá cao. Dưới đây là một số dòng xe tải Kia phổ biến:

Xe tải Kia 1 tấn

Xe tải Kia 1 tấn là dòng xe tải hạng nhẹ nhất của Kia. Xe được trang bị động cơ Kia J2, Diesel, 4 kỳ, 4 xi-lanh thẳng hàng, cho khả năng vận hành êm ái và ổn định. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại, nội thất đầy đủ, xe tải Kia 1 tấn rất phù hợp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Xe tải Kia 1t4

Xe tải Kia 1t4 là mẫu xe tải thuộc dòng xe tải hạng nhẹ của Kia. Xe có thiết kế nhỏ gọn tinh tế nhưng lại được trang bị động cơ lớn và tiết kiệm nhiên liệu. Với hộp số lớn và bánh sau nhỏ, xe có momen kéo mạnh. Xe còn được cải tiến trong phần khung gầm để tăng khả năng cõng tải.

Xe tải Kia K200

Xe tải Kia K200 có tải trọng là 1.99 tấn và được trang bị động cơ Hyundai D4CB-CRDi Diesel. Với công suất làm việc từ động cơ mạnh mẽ và khả năng cõng tải tốt, xe tải Kia K200 trở thành một trong những dòng xe tải cỡ nhỏ được ưa chuộng nhất hiện nay. Xe còn được thiết kế chắc chắn, bền vững và có giá thành hợp lý.

Xe tải Kia K250

Xe tải Kia K250 là dòng xe có tải trọng 2.4 tấn và được trang bị động cơ mạnh mẽ. Xe có thiết kế tiện nghi với không gian buồng lái thoải mái. Hệ thống khung sườn kiên cố và hệ thống giảm sốc hiện đại giúp xe tải Kia K250 có khả năng tải hàng tốt và an toàn trên đường.

Vì sao nên mua xe tải Kia?

Kia là một thương hiệu uy tín và đã trở thành một trong những thương hiệu xe tải được người tiêu dùng ưa chuộng. Dòng xe tải Kia có thiết kế đa dạng với kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn, phù hợp với việc vận hành và lưu thông trong thành phố. Xe cũng có khả năng vận hành bền bỉ và linh kiện thay thế, sửa chữa được nhập đồng bộ từ nhà sản xuất Hyundai - Kia, đảm bảo chất lượng và sự yên tâm cho người sử dụng.

Ngoài ra, các dòng xe tải Kia còn được chú trọng đến vấn đề an toàn và mang đến cho người sử dụng sự thoải mái tiện nghi nhất. Giá thành hợp lý và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Với những ưu điểm trên, xe tải Kia đang ngày càng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường xe tải Việt Nam.

Chợ Tốt Xe là đơn vị uy tín cung cấp các dòng xe tải Kia chất lượng với mức giá tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe tải Kia, hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt Xe để tìm cho mình chiếc xe tải chất lượng với mức giá hợp lý.

Nếu bạn muốn bán chiếc xe tải Kia của mình, đăng tin trên Chợ Tốt Xe là cách nhanh chóng để tìm người mua. Chợ Tốt Xe sẽ giúp bạn kết nối với người có nhu cầu mua xe và thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.

Chúc bạn có những giao dịch thành công trên Chợ Tốt Xe!