Xe Máy Honda Air Blade 2019: Đẳng cấp và phong cách nam tính

Honda Air Blade 2019 - Phiên Bản Cao Cấp Honda Air Blade 2019 (Phiên Bản Cao Cấp) vừa ra mắt với thiết kế mạnh mẽ và nam tính. Đường nét tinh tế, tem xe mới...

Honda Air Blade 2019 Honda Air Blade 2019 - Phiên Bản Cao Cấp

Honda Air Blade 2019 (Phiên Bản Cao Cấp) vừa ra mắt với thiết kế mạnh mẽ và nam tính. Đường nét tinh tế, tem xe mới và logo riêng biệt tôn lên vẻ tự tin và hãnh diện của người sử dụng.

Thiết Kế Mạnh Mẽ, Ấn Tượng

Ý tưởng chủ đạo trong thiết kế của Air Blade 125 phiên bản mới là tạo ra chiếc xe tay ga thể thao đẳng cấp khác biệt. Điểm nhấn phong cách đến từ tem xe mới cao cấp, hiện đại được thiết kế riêng biệt cho từng phiên bản, giúp nổi bật vẻ mạnh mẽ và nét cuốn hút khó cưỡng của mẫu xe. Họa tiết logo 3 chiều nổi bật mới với chất liệu crôm sang trọng, phản chiếu vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung, nâng tầm phong cách cho người sử dụng.

Tem xe Air Blade 2019 Tem xe hoàn toàn mới của Honda Air Blade 2019

Tem Xe Hoàn Toàn Mới

Toàn bộ phần tem của chiếc Air Blade được thiết kế mới trên từng phiên bản, tạo thêm vẻ mạnh mẽ và cuốn hút. Những điểm nhấn ấn tượng trên xe thu hút sự chú ý từ mọi người.

Hệ thống đèn pha LED Hệ thống đèn pha LED

Hệ Thống Đèn Pha LED

Cụm đèn trước liền khối của Air Blade 125 được trang bị công nghệ chiếu sáng LED, giúp mặt trước xe thon gọn, hài hòa với tổng thể thiết kế. Hệ thống chiếu sáng LED độ bền cao của Air Blade tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu tiêu thụ.

Thiết kế mặt đồng hồ thể thao Thiết kế mặt đồng hồ thể thao

Thiết Kế Mặt Đồng Hồ Thể Thao

Mặt đồng hồ sang trọng và thể thao giúp hiển thị các thông số một cách dễ dàng, ngay cả trong đêm tối. Vạch số nổi 3D có khả năng phản xạ ánh sáng LED và màn hình LCD tích hợp.

Cụm đèn hậu và đèn phanh Cụm đèn hậu và đèn phanh

Cụm Đèn Hậu Và Đèn Phanh

Đèn LED sắc nét với ánh sáng đỏ nổi bật bên trong thấu kính trong suốt, cùng với gương chiếu hậu với họa tiết sang trọng ở phần ốp gương, làm cho chiếc xe thêm cuốn hút ngay cả khi nhìn từ phía sau.

Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key

Hệ Thống Khóa Thông Minh Honda SMART Key

Hệ thống khóa thông minh SMART Key được trang bị trên Air Blade, giúp xác định vị trí xe và mở xe từ xa. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống trộm tối ưu, tiện ích cao cấp, và thiết kế thời trang.

Hộc đựng đồ lớn Hộc đựng đồ lớn

Hộc Đựng Đồ Lớn

Hộc đựng đồ rộng rãi của Honda Air Blade có thể chứa 01 mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Với đèn soi hộc đồ và vách ngăn thông minh, việc tìm kiếm và sắp xếp đồ dùng trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Nắp bình xăng tiện lợi Nắp bình xăng tiện lợi

Nắp Bình Xăng Tiện Lợi

Nắp bình xăng được đặt ở vị trí trung tâm, giúp đổ xăng dễ dàng và thuận tiện mà không cần mở yên xe.

Công tắc chân chống bên Công tắc chân chống bên

Công Tắc Chân Chống Bên

Công tắc chân chống bên giúp tắt máy tức thì khi hạ chân chống bên xuống. Động cơ chỉ hoạt động khi chân chống bên đã được nâng lên, đảm bảo an toàn khi khởi động xe.

Lốp không săm và vật liệu thân thiện với môi trường Lốp không săm và vật liệu thân thiện với môi trường

Lốp Không Săm và Vật Liệu Thân Thiện Với Môi Trường

Lốp không săm an toàn với khả năng không bị xuống hơi đột ngột khi bị thủng. Vành xe được sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường.

Hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake) Hệ thống phanh kết hợp (Combi Brake)

Hệ Thống Phanh Kết Hợp (Combi Brake)

Hệ thống phanh kết hợp giúp phân bổ lực phanh giữa bánh trước và bánh sau chỉ cần sử dụng phanh trái (phanh sau), rất dễ sử dụng.

Động cơ eSP Động cơ eSP

Động Cơ eSP

Air Blade sử dụng động cơ eSP-125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Với công nghệ tiên tiến như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, và công nghệ giảm ma sát, mẫu xe này đạt hiệu suất tiêu hao nhiên liệu ấn tượng và tiết kiệm nhiên liệu.

Thông Số Kỹ Thuật

• Khối lượng bản thân: 110 kg
  • Dài x Rộng x Cao: 1.881mm x 687mm x 1.111mm
  • Khoảng cách trục bánh xe: 1.288mm
  • Độ cao yên: 777mm
  • Khoảng sáng gầm xe: 131mm
  • Dung tích bình xăng: 4,4 lít
  • Kích cỡ lốp trước/ sau:
    • Trước: 80/90-14M/C 40P - Không săm
    • Sau: 90/90-14M/C 46P - Không săm
  • Loại động cơ: PGM-FI, Xăng, 4 kỳ, 1 xy lanh
  • Dung tích xy-lanh: 124,9 cm3
  • Công suất tối đa: 8,4kW/8.500 vòng/phút
  • Mô-men cực đại: 11,26N vòng/phút
  • Loại truyền động: Dây đai, biến thiên vô cấp
  • Hệ thống khởi động: Điện

Chú ý: Thông tin trên đây là kết quả của nghiên cứu nội bộ của Honda.

Thông số kỹ thuật Honda Air Blade 2019