Bảng giá xe Subaru và chi phí lăn bánh mới nhất tháng 01/2024

Subaru, thương hiệu ô tô nổi tiếng, luôn mang đến những dòng xe chất lượng và an toàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá xe Subaru và chi phí lăn bánh mới nhất trong tháng 01/2024.

Giá xe Subaru 2023 và các chương trình khuyến mãi

Subaru đang cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các dòng xe của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận được bảng giá xe và khuyến mãi tốt nhất, mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Dưới đây là mức giá xe Subaru cụ thể cho các mẫu xe có sẵn và giao ngay:

Subaru Forester 2023: Giảm giá lên tới 270 triệu đồng

Subaru Forester 2023 đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho phiên bản Eyesight. Bạn có thể nhận được giá tốt nhất và được tặng kèm tiền mặt và phụ kiện.

Giá xe Subaru Forester i-L 2023 từ 799 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Phiên bản Subaru Forester i-L 2023 có giá chỉ từ 799 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Đây là phiên bản tiêu chuẩn của Subaru Forester với những công nghệ cốt lõi của thương hiệu.

Bảng giá xe Subaru 2023 Hình ảnh minh họa: Bảng giá xe Subaru 2023: Cập nhập khuyến mãi, chi phí giá lăn bánh mới nhất

Giá xe Subaru Forester Eyesight 2023 từ 869 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Subaru Forester Eyesight có giá từ 869 triệu đồng (đã bao gồm VAT) (tuỳ phiên bản). Đây là phiên bản cao cấp nhất của Forester với công nghệ hỗ trợ lái Subaru Eyesight.

Giá xe Subaru Forester 2023 bản mới nhất

Mẫu xe Subaru Forester 2023 phiên bản nâng cấp được phân phối chính hãng, bảo hành 5 năm và có 3 phiên bản chính.

Giá xe Subaru Outback 2023 từ 2,099 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Giá xe Subaru Outback 2023 nhập khẩu từ Nhật Bản bắt đầu từ 2,099 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Mặc dù giá cao hơn một chút, Subaru Outback vẫn được đánh giá cao với thiết kế nội thất hoàn hảo và công nghệ tiên tiến.

Giá xe Subaru BRZ 2023 từ 2,019 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Subaru BRZ 2023 là mẫu Coupe 2 cửa, 4 chỗ ngồi được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với giá từ 2,019 triệu đồng (đã bao gồm VAT), đây là mẫu Coupe 2 cửa hiếm hoi tại Việt Nam, phù hợp với những ai yêu thích phong cách riêng biệt.

Giá xe Subaru WRX 2023 từ 1,999 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Subaru WRX là mẫu xe huyền thoại của giải đua rally với khả năng vượt trội trên mọi địa hình. Có 4 phiên bản Subaru WRX nhập khẩu từ Nhật Bản và phân phối chính hãng.

1. Subaru WRX 2.4 MT: Giá xe 1,999,000,000 VND (đã bao gồm VAT)
  2. Subaru WRX 2.4 CVT Eyesight: Giá xe 2,049,000,000 VND (đã bao gồm VAT)
  3. Subaru WRX 2.4 GT-S Eyesight: Giá xe 2,029,000,000 VND (đã bao gồm VAT)
  4. Subaru WRX 2.4 TS Eyesight: Giá xe 2,079,000,000 VND (đã bao gồm VAT)

Subaru Legacy 2023 và Subaru Impreza 2023

Subaru Legacy 2023 là mẫu sedan hạng D của Subaru. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có giá và chưa được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Subaru Impreza 2023 là bản nâng cấp mới nhất của dòng xe Impreza. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có giá chính thức và chưa được phân phối tại thị trường Việt Nam. Subaru Impreza được đánh giá là dòng xe có giá bán hợp lý nhất trong tất cả các dòng xe du lịch của Subaru.

Subaru Crosstrek 2023 và Subaru Ascent 2023

Subaru Crosstrek 2023 là mẫu SUV nhỏ gọn nổi tiếng thế giới với di chuyển linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và cảm giác lái tốt. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có giá chính thức và chưa được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Subaru Ascent 2023 là mẫu SUV 7 chỗ rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ. Với không gian rộng rãi, công nghệ vận hành và an toàn của Subaru, Ascent trở thành một trong những mẫu SUV được ưa chuộng nhất tại thị trường Mỹ. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có giá chính thức và chưa được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Subaru Levorg 2023

Subaru Levorg phù hợp cho những khách hàng đã có gia đình, thích đi phượt và khám phá. Hiện tại, sản phẩm này vẫn chưa có giá chính thức và chưa được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn muốn mua xe Subaru và có thể vay ngân hàng lên đến 90% giá trị xe, Subaru Long Biên sẽ cung cấp cho bạn thông tin và tư vấn về hình thức mua xe trả góp miễn phí. Với việc có thể vay lên đến 90% giá trị xe trong vòng 6 năm, việc sở hữu một chiếc Subaru an toàn và mạnh mẽ cho gia đình và công việc trở nên đơn giản.

Giá xe Subaru lăn bánh có sự chênh lệch tùy thuộc vào địa phương, do việc đánh thuế trước bạ và chi phí đăng ký tiền biển số khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết về giá và các chương trình ưu đãi tốt nhất.

Subaru luôn hướng tới sự an toàn tối ưu. Với mức giá luôn tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Subaru Long Biên là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng khi mua xe Subaru.

Một số hình ảnh khách hàng mua xe ô tô Subaru Hình ảnh minh họa: Một số hình ảnh khách hàng mua xe ô tô Subaru

Liên hệ hotline: 0342221863 để nhận giá xe Subaru tốt nhất.