Xe Máy Điện Vinfast TemPest 2022 - Độc đáo và Hiện đại

Giới thiệu Bạn có biết rằng VinFast TemPest 2022 là mẫu xe máy điện mới nhất của VinFast? Với thiết kế thể thao, cá tính, và hiện đại, chiếc xe này hứa hẹn sẽ làm...

Giới thiệu

Bạn có biết rằng VinFast TemPest 2022 là mẫu xe máy điện mới nhất của VinFast? Với thiết kế thể thao, cá tính, và hiện đại, chiếc xe này hứa hẹn sẽ làm mê đắm các em học sinh cấp 2 và cấp 3. VinFast TemPest không chỉ sở hữu hiệu năng vượt trội mà còn có khả năng di chuyển xa hơn một lần sạc, đem lại sự tinh tế từng chi tiết. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này!

VinFast TemPest - Nổi bật và ấn tượng

Xe máy điện Vinfast TemPest 2022 màu xanh Ảnh: Xe máy điện Vinfast TemPest 2022 màu xanh

Thiết kế đậm chất thể thao

VinFast TemPest có thiết kế thể thao, bắt mắt với 6 màu xe tùy chọn kết hợp bộ tem xe thể thao. Chiếc xe được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED, vị trí để chân rộng rãi, yên xe thoải mái cho 2 người và cốp xe rộng với thể tích lên đến 15L.

Xe máy điện Vinfast TemPest 2022 màu trắng xanh Ảnh: Xe máy điện Vinfast TemPest 2022 màu trắng xanh

Vận hành mạnh mẽ

VinFast TemPest được trang bị động cơ mạnh mẽ do VinFast nghiên cứu và phát triển, với công suất 1.600W. Khung gầm của xe được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, mang lại khả năng bứt tốc mạnh mẽ, di chuyển linh hoạt và an toàn trên mọi địa hình.

Xe máy điện Vinfast TemPest 2022 đỏ Ảnh: Xe máy điện Vinfast TemPest 2022 đỏ

Điều khiển thông minh

VinFast TemPest được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin, hiển thị nhiều thông số như đèn báo rẽ, chế độ lái (Sport và ECO), tốc độ tức thời của xe và hành trình đã đi. Mọi thông tin quan trọng luôn dễ dàng theo dõi trên màn hình này.

Xe máy điện Vinfast TemPest 2022 màu xanh cửu long Ảnh: Xe máy điện Vinfast TemPest 2022 màu xanh cửu long

An toàn và tiện nghi

VinFast TemPest được trang bị những linh kiện, phụ tùng chất lượng cao và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường xe máy điện. Hệ thống phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khung xe vô cùng bền bỉ đã trải qua hàng loạt các kiểm tra nghiêm ngặt, giúp xe đạt độ bền cao và chịu được tải trọng lớn. Hệ thống giảm sóc đôi phía trước và giảm sóc đơn phía sau giúp xe vận hành êm ái trên mọi điều kiện địa hình.

Xe máy điện Vinfast TemPest 2022 màu đen Ảnh: Xe máy điện Vinfast TemPest 2022 màu đen

Đến với Xe Bảo Nam để trải nghiệm

Xe Bảo Nam là hệ thống bán xe máy, xe điện và xe đạp chính hãng với kinh nghiệm phục vụ khách hàng hơn 10 năm. Tại Xe Bảo Nam, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất từ các thương hiệu hàng đầu như Honda, Yamaha, Sym, Kymco, Nioshima, Giant, Detech, Hyosung và nhiều hãng khác.

Hệ thống Xe Bảo Nam cam kết không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng. Bạn sẽ luôn tìm thấy những sản phẩm với mẫu mã đa dạng và giá tốt nhất thị trường. Bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tại mỗi cửa hàng của Xe Bảo Nam cũng là điều đặc biệt. Bạn có thể bảo hành xe tại mọi điểm trên toàn quốc và được cung cấp dịch vụ cứu hộ miễn phí 100%. Ngoài ra, Xe Bảo Nam cũng cung cấp phụ kiện giá tốt nhất thị trường và tiện lợi trong việc bảo dưỡng.

Xe Bảo Nam - Hệ thống bán xe máy, xe điện, xe đạp và phụ kiện giá tốt nhất Việt Nam.

Hỗ trợ mua trả góp thủ tục nhanh gọn.

Tư vấn mua hàng: 0979662288 - 0949662288 - 0848662288 - 0339662288

Website: http://xebaonam.com