Xe Đạp Điện Cũ Ở Tại Quận 10 – TP HCM | Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Dịch bệnh hiện nay khiến xe đạp điện cũ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các bạn ở Quận 10 - TP HCM. Xe đạp điện cũ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương tiện giao thông khác. Nhỏ gọn, giá thành rẻ, chi phí vận hành thấp là những ưu điểm cực kỳ hấp dẫn của xe đạp điện cũ tại Quận 10 - TP HCM.

Xe Đạp Điện Cũ Tại Quận 10 - TP HCM Là Gì

Xe đạp điện cũ là phương tiện giao thông đường bộ không cần bằng lái. Đó là chiếc xe đạp điện mới đã qua sử dụng một thời gian, do chủ sở hữu không dùng nữa nên bán lại cho các cửa hàng sửa chữa, thu gom xe điện. Sau đó, các cửa hàng uy tín chọn lọc các xe điện có chất lượng tốt để tiếp tục sửa chữa, bảo dưỡng. Nhờ quá trình này, xe đạp điện cũ được cải tạo và trở thành xe điện mới đến 80% - 90% chất lượng so với xe mới.

Lợi Ích Của Việc Mua Xe Đạp Điện Cũ Ở Quận 10 - TP HCM

• Xe đạp điện cũ ở Quận 10 - TP HCM giúp di chuyển nhanh qua các con đường tắc nhanh, vượt qua kẹt xe một cách dễ dàng.
  • Giá thành rẻ và chi phí vận hành thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại.
  • Bảo vệ môi trường vì không tạo ra khí thải và nhiệt độ cao như các phương tiện khác.
  • Thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh trung học, người lớn tuổi đến nhân viên làm việc tại Khu công nghiệp Quận 10 - TP HCM.
  • Sự an toàn và tiện lợi khi di chuyển trong đám đông.
  • Không bị kiểm soát của công an giao thông vì xe đạp điện không cần bằng lái và không cần giấy đăng ký.
  • Dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng, với nhiều dịch vụ sửa chữa, cứu hộ tận nhà hiện nay.

Các Mẫu Xe Đạp Điện Cũ Đang Có Trên Thị Trường Quận 10 - TP HCM Hiện Nay

Hiện nay, trên thị trường Quận 10 có rất nhiều mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ và xe máy điện cũ giá rẻ. Dưới đây là danh sách một số mẫu xe đạp điện cũ phổ biến:

Xe đạp điện Honda cũ tại Quận 10 - TP HCM

• Mẫu xe đạp điện mang thương hiệu Honda của Nhật Bản với độ bền cao.
  • Giá chỉ từ 2 triệu đến 3 triệu đồng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, có đèn và còi, có thể đạp xe khi hết điện.
  • Xe có thể chạy được 40Km khi sạc đầy, được trang bị động cơ 350W và bình ắc quy 48V12ah.

Xe đạp điện Asama cũ tại Quận 10 - TP HCM

• Mẫu xe điện có từ lâu tại Việt Nam, độ bền cao.
  • Giá chỉ từ 2 triệu đến 3 triệu đồng.
  • Thiết kế gọn nhẹ, có đèn và còi, có thể đạp xe khi hết điện.

Xe đạp điện Bridgestone cũ

• Mẫu xe đạp điện được nhiều người tin dùng, độ bền cao.
  • Giá chỉ từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu đồng, phụ thuộc vào chất lượng và mẫu xe.

Xe đạp điện Yamaha cũ

• Mẫu xe đạp điện Yamaha cũ được nhiều người dùng tại Việt Nam.
  • Giá xe từ 2,5 triệu đến 3 triệu đồng, phụ thuộc vào chất lượng và mẫu xe.

Xe đạp điện Hkbike cũ

• Mẫu xe đạp điện Hkbike cũ là lợi thế rất lớn với thiết kế nhỏ gọn của hãng Pega.
  • Giá xe từ 2 triệu đến 3 triệu đồng, thiết kế nhỏ gọn, có đèn và còi.

Xe đạp điện Zoomer cũ tại Quận 10 - TP HCM

• Xe đạp điện Zoomer cũ là mẫu xe của hãng Aima, Espero, Dibao, Altico.
  • Giá xe từ 4 triệu đến 5,5 triệu đồng, thiết kế nhỏ gọn, có sàn để chân rộng, có đèn còi.
  • Xe có thể chạy được 60Km khi sạc đầy, được trang bị động cơ 800W và bình ắc quy 60V20ah.

Xe đạp điện Vespa cũ tại Quận 10 - TP HCM

• Xe đạp điện Vespa cũ là mẫu xe của hãng Espero, Dibao, Altico, Dk, Yadea, Napoli, Nioshima, Gogo Dibao.
  • Giá xe từ 4,5 triệu đến 7 triệu đồng, thiết kế nhỏ gọn, có sàn để chân rộng, có đèn còi.
  • Xe có thể chạy được 60Km khi sạc đầy, được trang bị động cơ 1000W và bình ắc quy 60V20ah.

Lợi Ích Khi Mua Bán Xe Đạp Điện Cũ Ở Quận 10 - TP HCM Của Xe Điện Việt Cường

Xe đạp điện cũ Việt Cường là cửa hàng uy tín đã hoạt động kinh doanh mua bán xe đạp điện từ năm 2011 tại Quận 10 - TP HCM. Cửa hàng đã tạo một thương hiệu nhất định trong lòng người dân với sự uy tín và chất lượng sản phẩm.

Mua Được Xe Đạp Điện Cũ Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Khi Bạn Ở Quận 10 - TP HCM

Việt Cường là cửa hàng nhập xe cũ rất nghiêm ngặt. Trước khi mua, nhân viên có tay nghề cao tuyển chọn kỹ càng, không mua xe đạp điện cũ nát, kém chất lượng. Đội ngũ nhân viên kiểm tra và sửa chữa xe cẩn thận trước khi bán ra thị trường. Do đó, khi mua xe tại Việt Cường, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe.

Đội Ngũ Nhân Viên Tư Vấn Xe Đạp Điện Cũ Tại Quận 10 - TP HCM Miễn Phí

Việt Cường có đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí để giúp bạn chọn một chiếc xe đạp điện cũ phù hợp nhất. Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng tại Số 54 ngõ 567 đường Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội để được tư vấn. Nếu không thể đến, Việt Cường có đội ngũ nhân viên trực tuyến 24/7 thông qua điện thoại, Zalo hoặc messenger để giúp bạn chọn xe.

Giao Xe Đạp Điện Cũ Miễn Phí Tại Quận 10 - TP HCM

Việt Cường sẽ giúp bạn vận chuyển xe đạp điện cũ miễn phí sau khi bạn chọn xe. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến cửa hàng để xem xe trực tiếp hoặc họ sẽ test xe cẩn thận cho bạn nếu bạn không có người quen ở đó. Nếu bạn ở Quận 10, bạn có thể đặt mua xe trực tuyến và Việt Cường sẽ giao xe đến tận nơi.

Cứu Hộ, Bảo Hành Miễn Phí Tại Quận 10 - TP HCM

Khi mua xe tại cửa hàng Việt Cường và xe gặp sự cố, bạn chỉ cần gọi điện cho cửa hàng và sau 30 phút, họ sẽ gửi người hướng dẫn bạn kiểm tra xe qua điện thoại. Sau đó, cửa hàng sẽ gửi đồ thay thế miễn phí cho bạn và hướng dẫn bạn tự sửa chữa. Bất kể bạn ở nhà hay ngoài đường, Việt Cường luôn hỗ trợ cứu hộ miễn phí.

Các Địa Điểm Việt Cường Đã Mua Bán Xe Đạp Điện Cũ Tại Quận 10 - TP HCM

Trong năm vừa qua, cửa hàng Việt Cường đã mua bán xe đạp điện cũ tại nhiều địa điểm ở Quận 10 - TP HCM như các phường và các đường. Đặc biệt, các phụ huynh tại các trường học Quận 10 đã mua hơn 100 xe đạp điện cũ tại cửa hàng.

Kết Luận

Khi bạn ở Quận 10 - TP HCM cần mua hoặc bán xe đạp điện cũ, hãy liên hệ với Xe đạp điện cũ Việt Cường. Đây là nơi mua bán xe đạp điện cũ uy tín hàng đầu tại Thành Phố TP HCM. Tại đây, bạn sẽ yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.