Top 5 Dòng Xe 7 Chỗ Cũ Dưới 300 Triệu Bền Bỉ Nhất

Những mẫu xe 7 chỗ cũ dưới 300 triệu đồng thường thuộc đời xe đã khá sâu, nên sẽ có nhiều những hạn chế nhất định. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, vẫn có những dòng xe 7 chỗ cũ giá rẻ dưới 300 triệu đồng, đáng mua nhất. Hãy cùng tìm hiểu danh sách các dòng xe này và những ưu nhược điểm của từng mẫu.

Thế nào là một dòng xe 7 chỗ cũ đáng mua?

• Động cơ bền bỉ: Khi mua Xe cũ , hãy chú trọng đến chất lượng và sự bền bỉ của động cơ. Động cơ được coi như "trái tim" của chiếc xe. Nếu mua phải những dòng xe có động cơ kém chất lượng, bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa sau này. Những dòng xe kém chất lượng cũng sẽ mang lại trải nghiệm lái xe không thoải mái và không an toàn.

• Nội thất rộng rãi: Đối với xe 7 chỗ cũ, ưu tiên những mẫu xe có không gian nội thất rộng rãi. Điều này đảm bảo bạn có trải nghiệm thoải mái, ngay cả khi di chuyển xa.

• Dễ kiếm phụ tùng thay thế: Vì các dòng xe 7 chỗ cũ dưới 300 triệu thường thuộc đời xe khá cũ, nên hãy tìm hiểu kỹ xem các phụ tùng của xe trên thị trường có còn phổ biến không và chi phí thay thế có hợp lý không.

Dưới đây là danh sách 5 dòng xe 7 chỗ cũ dưới 300 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay. Danh sách này được sắp xếp theo thứ tự, ưu tiên các dòng xe đời gần đây trước rồi dần sâu về sau.

1. Suzuki Ertiga đời 2015

Mẫu xe MPV 7 chỗ cỡ nhỏ Suzuki Ertiga có tính thực dụng cao và không gian nội thất khá rộng rãi. Động cơ của xe được đánh giá là bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và ổn định qua nhiều năm sử dụng.

Suzuki Ertiga đời 2015 Suzuki Ertiga đời 2015

Giá xe Suzuki Ertiga đời 2015 trên một số sàn thương mại.

• Chợ tốt: Link

2. Kia Carens đời 2014

Kia Carens từng là một dòng MPV 7 chỗ cỡ trung rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Ra đời từ năm 2009, Kia Carens đã nhường chỗ cho đàn em Kia Rondo vào năm 2015.

Kia Carens đời 2014 Kia Carens đời 2014

Giá xe Kia Carens đời 2014 trên một số sàn thương mại.

3. Toyota Innova đời 2012 - 2014

Toyota Innova là một dòng xe 7 chỗ cũ được rất nhiều người quan tâm. Với mức chi phí từ 300 triệu đồng, bạn có thể sở hữu được Toyota Innova cũ đời từ 2012 - 2014.

Toyota Innova đời 2012 Toyota Innova đời 2012

Giá xe Toyota Innova đời 2012 - 2014 trên một số sàn thương mại.

• Chợ tốt xe: Link

4. Ford Everest đời 2007

Dòng Ford Everest cũ phiên bản 2007 trên thị trường Việt Nam có giá từ 200 - 350 triệu đồng, tùy vào tình trạng xe.

Ford Everest đời 2007 Ford Everest đời 2007

Giá xe Ford Everest 2007 trên một số sàn thương mại.

• Chợ tốt xe: Link

5. Hyundai SantaFe 2003

Hyundai SantaFe được sản xuất từ năm 2003. Mặc dù đã có tuổi đời khá "lão làng", nhưng Hyundai SantaFe vẫn được đánh giá là sở hữu khối động cơ bền bỉ, vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Hyundai SantaFe 2003 Hyundai SantaFe 2003

Giá xe Hyundai SantaFe 2003 trên một số sàn thương mại.

• Oto.com.vn: Link

Trên đây là toàn bộ thông tin về top những dòng xe 7 chỗ cũ dưới 300 triệu đồng, đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu xe ưng ý.