TOP 10 PHỤ KIỆN Ô TÔ KHÔNG THỂ THIẾU - AUTOCOM

Phụ kiện ô tô không chỉ bổ sung các tính năng hữu ích, mà còn tạo sự tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian nội thất. Chúng đảm bảo an toàn, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách và thể hiện phong cách và đẳng cấp của chủ xe. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều sản phẩm chất lượng và độc đáo. Dưới đây là 10 phụ kiện không thể thiếu cho xe hơi của bạn.

Thảm lót sàn

Thảm lót sàn là một trong những phụ kiện nội thất ô tô bán chạy nhất. Chúng giữ vệ sinh, hấp thụ nhiệt, ngăn vi khuẩn và giữ cho sàn xe luôn sạch sẽ, nâng tầm đẳng cấp cho xe hơi của bạn. Với chất liệu cao cấp, thảm lót sàn rất bền, không thấm nước và an toàn cho môi trường và sức khỏe. Hãy chọn thảm lót sàn chính hãng để đảm bảo an toàn cho việc phanh, đạp côn và nhấn chân ga, tránh gây tai nạn.

Thảm lót cốp

Thảm lót cốp giúp giữ cho cốp xe sạch sẽ và bảo vệ khỏi mùi hôi, vết bẩn và vết xước. Chúng có đặc tính siêu dẻo, siêu bền, không mài mòn, không thấm nước, chịu được nhiệt độ và áp lực cao. Với nhiều loại thảm lót cốp khác nhau trên thị trường, hãy chọn sản phẩm riêng cho dòng xe của bạn để đạt hiệu quả tối ưu.

Thảm lót táp lô

Trong mùa hè, táp lô ô tô thường bị nứt nẻ, bạc màu và bóng lóa khi lái xe. Sử dụng thảm lót giúp bảo vệ táp lô hiệu quả trước các tác động của môi trường, giải quyết các vấn đề như trầy xước, bong tróc và phai màu. Thảm cũng giảm thiểu ánh nắng chói và lóa từ táp lô lên mặt kính, giúp tăng tầm nhìn và bảo vệ sức khỏe của người ngồi trên xe.

Gối cổ autocom Gối cổ autocom Gối cổ autocom

Bạt phủ ô tô

Đậu xe ngoài trời dưới thời tiết nắng nóng có thể làm lớp sơn xe mất màu, giảm độ bền của các chi tiết nội thất và ảnh hưởng xấu đến thiết bị cảm biến của xe. Bạt phủ ô tô giúp hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực này, giảm thiểu 97% tia tử ngoại gây sức nóng cho nội thất ô tô và phản xạ ngược 99% tia UV gây ung thư da. Đây là giải pháp tối ưu để bảo vệ xe của bạn khỏi những tác nhân gây hại.

Áo ghế

Áo ghế ô tô là phụ kiện quan trọng, giúp bảo vệ nội thất xe luôn bền bỉ theo thời gian. Có nhiều loại áo ghế chất lượng vượt trội trên thị trường, được làm từ da PU cao cấp, chịu áp lực cao, chịu mài mòn tốt, kháng mốc và kháng khuẩn hiệu quả. Áo ghế không bị ám mùi, bám bẩn, thấm nước, xù lông, nứt nẻ và bong tróc. Đồng thời, áo ghế tạo cho không gian nội thất xe sang trọng và đẳng cấp hơn.

Bọc trùm ghế

Bọc trùm ghế có nhiệm vụ bảo vệ ghế trước khỏi vi khuẩn, bụi bặm, ánh nắng, nước mưa và các vật dụng sắc bén khác. Chúng giúp giữ ghế nguyên bản của ô tô sạch đẹp và tạo thẩm mỹ cho nội thất. Bọc trùm ghế được thiết kế với màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng và hiện đại, bề mặt trơn mịn và bóng loáng. Thiết kế ôm sát mút ghế êm ái, bọc trùm ghế góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ô tô.

Tựa lưng

Ngồi trên ghế lái, lưng chúng ta thường cong về phía trước, gây ra đau lưng, trượt đốt sống, vôi hóa cột sống và ảnh hưởng xấu tới vóc dáng, sức khỏe và tuổi thọ của tài xế. Tựa lưng là phụ kiện không thể thiếu trong những chuyến đi dài. Tựa lưng cao cấp được thiết kế theo tỉ lệ cơ thể người châu Á, giúp giảm căng cơ, đau lưng và căng thẳng khi lái xe.

Gối cổ

Để tránh mỏi cổ, đau vai gáy và thoái hóa đốt sống cổ do ngồi sai tư thế khi lái xe, bạn nên sử dụng gối cổ được thiết kế riêng cho từng dòng xe. Ruột gối làm từ cao su thiên nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội, độ bền cao, đàn hồi tốt, cân bằng lực tác động và nâng đỡ xương cổ. Hãy sử dụng gối cổ đồng bộ với tựa lưng để bảo vệ sức khỏe khi lái xe.

Bọc vô lăng

Vô lăng là một phần quan trọng, ảnh hưởng đến sự an toàn khi lái xe và cho hành khách. Bọc vô lăng giúp tăng tuổi thọ cho nó, không bị trầy xước, oxy hóa và hạn chế ảnh hưởng xấu từ môi trường. Bọc vô lăng cũng giúp tài xế cầm lái thuận tiện hơn, tăng độ bám của tay cầm, đặc biệt là cho những người thường xuyên ra mồ hôi tay. Ngoài ra, bọc vô lăng còn mang đến vẻ đẹp thời trang cho khoang nội thất.

Túi tiện ích khoang hành lý

Túi tiện ích khoang hành lý giúp bạn giải quyết vấn đề tìm kiếm đồ dùng trong cốp xe. Chúng được làm từ da PU vân cá sấu, đảm bảo độ bền cao và có thể giặt, rửa mà không hỏng. Túi được thiết kế thông minh với nhiều ngăn chứa tiện lợi, chống bám bẩn và thấm nước tốt, làm cho không gian cốp xe gọn gàng, ngăn nắp và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Vì sao chọn phụ kiện ô tô của Autocom?

Hiện nay, số lượng người sở hữu ô tô đang tăng lên, cùng với đó là nhu cầu sử dụng phụ kiện nội thất ô tô. Tuy nhiên, không ít cơ sở cung cấp hàng giả hoặc hàng kém chất lượng, gây xuống cấp nhanh chóng cho ô tô và ảnh hưởng đến sự an toàn của hành khách. Vì vậy, khi mua phụ kiện ô tô, hãy chọn những thương hiệu uy tín, có xuất xứ rõ ràng, và bảo hành tốt.

Autocom, với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng phụ tùng ô tô, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu, giúp bạn tạo ra phong cách riêng trên thị trường nội thất ô tô. Sử dụng phụ kiện ô tô của Autocom là giải pháp tối ưu để bảo vệ xe và sức khỏe của bạn.

phụ kiện ô tô autocom Phụ kiện ô tô autocom