Tổng hợp thông tin về Trường dạy lái xe Tiến Thành

CEO ANH JIMMY
Có nên đăng ký học lái xe tại Trung tâm Tiến Thành? Bạn đang tìm hiểu thông tin về khóa học lái xe ô tô và đang định đăng ký thi lấy bằng B2 tại...

Có nên đăng ký học lái xe tại Trung tâm Tiến Thành?

Bạn đang tìm hiểu thông tin về khóa học lái xe ô tô và đang định đăng ký thi lấy bằng B2 tại trung tâm Tiến Thành. Tuy nhiên, bạn vẫn còn phân vân vì chưa có đầy đủ thông tin chính xác về trường. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần nắm trước khi quyết định đăng ký. Hãy cùng tham khảo "Review trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành" nhé!

Review trường dạy lái xe tiến thành có tốt không?

1. Giới thiệu chung về Tiến Thành

Hiện nay, thông tin về trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín luôn được học viên quan tâm. Một trong những trung tâm uy tín và có sức ảnh hưởng lớn là trường dạy lái xe Tiến Thành.

Tiến Thành đã hoạt động lâu năm tại TPHCM và đạt được thành tựu vang dội. Là địa chỉ uy tín được hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm. Mặc dù có một số thông tin trái chiều về trung tâm Tiến Thành, nhưng chúng tôi sẽ tổng kết ý kiến, review về trường dạy lái xe Tiến Thành từ các đối tác và học viên đi trước.

Trung tâm Tiến Thành được thành lập vào năm 2008. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe, Tiến Thành đã khẳng định được vị thế của mình. Với lưu lượng tuyển sinh 1000 hồ sơ mỗi khóa, Tiến Thành là một trong 3 trường dạy lái xe có lưu lượng lớn nhất tại TPHCM.

Trường dạy lái xe tiến thành có uy tín không (Nguồn: hoclaixehcm.edu.vn)

Trung tâm Tiến Thành cung cấp các dịch vụ, khóa học sau đây:

 • Khóa học bằng lái xe ô tô hạng A2, B1, B2, C.
 • Nâng hạng bằng lái xe hạng D, E, F.
 • Dịch vụ cho thuê xe bổ túc tay lái theo giờ.
 • Cấp đổi bằng, gia hạn bằng lái.

2. Thông tin liên hệ Trường Tiến Thành

 • Cơ sở 1: số 35, đường số 11, phường 13, quận 6, TPHCM.
 • Cơ sở 2: số 45 đường Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Hotline: 0283 5020 168 - 0937 999 666
 • Website: hoclaixehcm.edu.vn

3. Chất lượng hạ tầng tại Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành

Trường đào tạo lái xe Tiến Thành trực thuộc Sở Lao Động TB & Xã Hội TPHCM quản lý, được đánh giá là cơ sở đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng tốt nhất tại TPHCM.

Trường cung cấp cơ sở hạ tầng quy mô, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy cao cấp và hiện đại. Phòng học lý thuyết có mô hình rộng lớn, được trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, màn hình và máy điều hòa. Địa điểm học lý thuyết và bãi tập thực hành lái xe của Tiến Thành phân bố rộng rãi khắp TPHCM. Trường còn sở hữu bãi tập sa hình thiết kế đạt chuẩn 10.000m2 ngay tại trung tâm thành phố, có thể đáp ứng nhu cầu đăng ký của 1000 học viên trong mỗi khóa học.

Dàn xe tập lái của Tiến Thành là yếu tố mà học viên yêu thích nhất. Học viên được trải nghiệm lái xe trên dàn xe ô tô đời mới, nội thất cao cấp, máy móc hiện đại, giúp học viên có trải nghiệm tuyệt vời.

Đánh giá trường dạy lái xe tiến thành (Nguồn: hoclaixehcm.edu.vn)

Đội ngũ giáo viên tại Tiến Thành rất uy tín và có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Mỗi năm, Tiến Thành tổ chức tập huấn cho giáo viên áp dụng các công nghệ và phương pháp đào tạo hiện đại để nâng cao chất lượng đào tạo.

4. Review Trường dạy lái xe Tiến Thành?

Ưu điểm:

 • Thương hiệu lâu đời, uy tín được đảm bảo qua thời gian.
 • Học và thi tại TPHCM, không đưa về tỉnh như một số nơi khác.
 • Trực thuộc Sở GTVT, không gặp vấn đề đăng ký nhầm nơi mua bán hồ sơ.
 • Thông tin minh bạch, lịch thi khá chính xác với thực tế.
 • Giờ thực hành linh động, miễn phí học ngoài giờ Thứ 7 và chủ nhật.
 • Giáo trình mới và học lái xe dường dài nâng cao tay lái.
 • Bãi tập ở nhiều nơi, học viên được học lái xe gần nhà. Có dịch vụ đưa đón cho học viên ở xa (miễn phí).

Nhược điểm:

 • Lượng học viên đông nên dễ gặp tình trạng trùng giờ học.
 • Ít chương trình khuyến mãi.

5. Học viên trong khóa review về Trường dạy lái xe Tiến Thành

Chúng tôi sẽ tổng hợp ý kiến, review đánh giá từ các thế hệ học viên trước để bạn xem xét:

 • Về khâu tư vấn tuyển sinh, tư vấn khóa học, hồ sơ đăng kí sát hạch: Hầu hết học viên đánh giá rất tốt về khâu này. Nhân viên tư vấn tận tình giúp hướng dẫn học viên đăng kí, sắp xếp giờ học và giải đáp thắc mắc về thủ tục, hồ sơ đăng kí.

 • Trung tâm Tiến Thành tạo điều kiện tốt nhất cho học viên: Bạn có thể lựa chọn giờ học, địa điểm học và bãi tập lái gần nhất với mình. Dịch vụ đưa đón học viên tận nhà hoặc tại các điểm tập trung cũng làm hài lòng học viên.

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Đa số học viên đánh giá cao về chương trình đào tạo bằng lái xe. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hướng dẫn cặn kẽ và chia sẻ kinh nghiệm để học viên đạt kết quả tốt nhất.

 • Chương trình học thực hành hướng tới nhu cầu của học viên: Học viên cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm lái xe thực tế với dàn xe ô tô đời mới do Tiến Thành trang bị. Phấn khởi hơn nữa là được học với mô hình 1 thầy kèm 1 trò, học viên dễ tiếp thu và vững tay lái hơn so với các trung tâm khác.

6. Một số lưu ý khi đăng ký học lái xe tại TPHCM

Bài viết này không chỉ review trường dạy lái xe Tiến Thành mà còn cung cấp một số mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín và phù hợp nhất:

 1. Lựa chọn trung tâm dạy lái xe uy tín: Chọn trường dạy lái xe có uy tín và trực thuộc quản lý của Sở GTVT. Tra cứu thông tin về trường, giấy phép tuyển sinh, tham khảo từ học viên đã đăng ký trước đó hoặc tốt nhất là tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè để chọn trường đào tạo tốt nhất.

 2. Kiểm tra giấy phép hoạt động: Đảm bảo trường có đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp và được cấp phép bởi Sở GTVT TPHCM. Yêu cầu xem giấy phép khi ký hợp đồng khóa học tại văn phòng.

 3. Tìm hiểu về đội ngũ giáo viên: Đăng ký học thử để xem cách dạy của trường có phù hợp với bạn không? Giáo viên có đủ kinh nghiệm và bằng cấp cần thiết để giảng dạy một cách chuyên nghiệp hay không?

 4. Tìm hiểu về cơ sở vật chất của trường: Tìm hiểu về phòng học lý thuyết, bãi sa hình có đạt chuẩn và các dòng xe đào tạo có đời mới hay không.

 5. Cần được tư vấn đầy đủ về chương trình đào tạo: Nhân viên tư vấn cần cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học để bạn có thể xem xét trường có phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn hay không?

 6. Kiểm tra lịch học của trường: Nắm rõ lịch học của trường có được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với thời gian rảnh của bạn hay không? Có thu phụ phí dạy cuối tuần hay không?

 7. Hỗ trợ sau khóa học: Xem xét trường có hỗ trợ học viên sau khóa học hay không? Ví dụ như cập nhật giấy phép lái xe, giải đáp các thắc mắc sau quá trình đào tạo, bổ túc tay lái sau khi có bằng...

 8. Tham khảo về học phí: Liên hệ nhiều trường trực thuộc Sở GTVT quản lý để biết mức giá mặt bằng chung ở thời điểm hiện tại, so sánh học phí của các trường dạy lái xe khác nhau và tìm hiểu lý do sự chênh lệch giữa các trung tâm.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn có một khóa học đạt kết quả như mong đợi!

1