Thay ắc quy xe đạp điện tại Hải Phòng - Dịch vụ tận nhà từ Cứu hộ Hải Phòng

Ảnh minh họa: nguồn toyota.edu.vn Giới thiệu Bạn đang sở hữu một chiếc xe đạp điện và cần thay ắc quy mới? Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại Hải Phòng của Cứu...

Thay ắc quy xe đạp điện Ảnh minh họa: nguồn toyota.edu.vn

Giới thiệu

Bạn đang sở hữu một chiếc xe đạp điện và cần thay ắc quy mới? Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại Hải Phòng của Cứu hộ Hải Phòng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Các loại ắc quy xe đạp điện

Hiện nay, trên thị trường tồn tại hai loại ắc quy chủ yếu cho xe đạp điện:

• Ắc quy 12V 12Ah: Thích hợp cho các dòng xe đạp điện với động cơ dưới 350W. Tốc độ tối đa đạt khoảng 30km/h và quãng đường đi được sau mỗi lần sạc đầy bình là khoảng 40-50km.
  • Ắc quy 12V 20Ah: Phù hợp cho các xe máy điện với công suất động cơ từ 500W trở lên. Tốc độ cao và quãng đường dài đều là những điểm mạnh của loại ắc quy này.

Các hãng ắc quy xe điện thông dụng

Trên thị trường, có nhiều hãng cung cấp ắc quy xe điện, tuy nhiên chỉ vài cái tên như Thiên Năng, Chilwee, Yamato, cửu hội, tinh thánh, globle, xupai được biết đến nhiều nhất.

Chọn ắc quy xe đạp điện đúng chất lượng

Có hai loại ắc quy xe đạp điện đáng tin cậy: loại có chất lượng tốt và loại chất lượng kém. Để tránh mua phải loại ắc quy không chính hãng hoặc kém chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ về các loại ắc quy. Dựa trên đánh giá tổng hợp từ các nguồn thông tin và người dùng thực tế, Thiên Năng là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có sự khó khăn khi mua Thiên Năng vì thiếu đại lý chính thức tại Việt Nam.

Trong trường hợp này, ắc quy Yamato cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy với chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt tính tới giữa năm 2019.

Dịch vụ thay và bảo hành ắc quy xe đạp điện tại nhà

Thay ắc quy xe đạp điện Ảnh minh họa: nguồn toyota.edu.vn

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, Cứu hộ Hải Phòng cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện và xe máy điện tận nhà. Với kinh nghiệm và tay nghề lâu năm trong lĩnh vực xe điện, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối và giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với xe điện của mình.

Bảng giá thay ắc quy xe đạp điện tại nhà

Dưới đây là bảng giá thay và bảo hành ắc quy xe đạp điện tại nhà từ Cứu hộ Hải Phòng:

• Ắc quy xe đạp điện 133s: 1.900.000đ
  • Ắc quy xe đạp điện Nijia: 1.150.000đ
  • Ắc quy xe đạp điện Xmen: 2.350.000đ
  • Ắc quy xe đạp điện CAP A: 1.150.000đ
  • Ắc quy xe đạp điện HKbike: 1.150.000đ
  • Ắc quy xe đạp điện Asama: 1.150.000đ
  • Ắc quy xe đạp điện Yamaha: 1.150.000đ
  • Ắc quy xe đạp điện Bridgestone: 1.150.000đ
  • Ắc quy xe đạp điện Honda: 1.150.000đ
  • Ắc quy xe máy điện Vespa: 2.350.000đ
  • Ắc quy xe máy điện Vinfast Klara: 2.350.000đ
  • Ắc quy xe máy điện Zoommer: 1.900.000đ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về các loại ắc quy xe đạp điện và xe máy điện. Dịch vụ thay và bảo hành tận nhà từ Cứu hộ Hải Phòng sẽ giúp bạn giữ gìn và nâng cao hiệu suất hoạt động của xe điện yêu quý của mình.