Phụ tùng xe máy điện Vinfast Bình Dương chính hãng: Sự lựa chọn đáng tin cậy

Dòng xe máy điện Vinfast đã chứng tỏ được sự xuất sắc của mình bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa độ bền, thiết kế đẹp mắt và pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Điều này tạo ra một trải nghiệm sử dụng đáng kinh ngạc và mang lại sự an yên và hạnh phúc cho người sử dụng. Xe máy điện Vinfast có hai phiên bản sử dụng ắc quy axit chì và pin Lithium cao cấp, giúp bạn tiết kiệm kinh tế, phù hợp với ngân sách và bảo vệ sức khỏe của bạn. Với nhiều màu sắc phong phú, chỗ để chân rộng rãi và khoang hành lý rộng rãi, xe có thể vượt qua mọi địa hình một cách dễ dàng.

Xe máy điện Vinfast - Một lựa chọn thông minh và an toàn

Xe máy điện Vinfast không chỉ thông minh mà còn được kết nối 3G, mang lại sự thoải mái, an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể yên tâm khám phá thế giới xung quanh mà không phải lo lắng về sự an ninh của bạn.

Phụ tùng xe máy điện Vinfast Bình Dương chính hãng Phụ tùng xe máy điện Vinfast Bình Dương chính hãng

Chất lượng phụ tùng được đảm bảo, giá cả hợp lý và nhập khẩu chính hãng

Tại chi nhánh Phụ tùng xe máy điện Vinfast Bình Dương chính hãng, chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng và phụ kiện nhập khẩu chính gốc, đảm bảo chất lượng với địa chỉ cụ thể và tem mác rõ ràng. Chúng tôi cung cấp phụ tùng chưa qua sử dụng, bán sỉ và bán lẻ, vận chuyển trên toàn quốc cả trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với quá trình mua sắm và các thủ tục nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh hoặc mở cửa hàng, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn tận nơi một cách tối đa.

Thời gian và hình thức bảo hành phụ tùng

Thời gian bảo hành tối đa của phụ tùng VinFast là 1 năm kể từ ngày bán lẻ hoặc 15 tháng kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn, tùy theo thời hạn nào đến trước. Nếu phụ tùng tại cửa hàng của chúng tôi tồn kho quá 3 tháng, chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng trong thời gian ngoài thời hạn bảo hành của VinFast để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Phụ tùng thay thế theo chính sách bảo hành của hãng cũng được bảo hành trong một năm tính từ ngày ghi trên lệnh sửa chữa. Thời gian bảo hành còn lại của phụ tùng thay thế được tính theo thời hạn bảo hành của xe hoặc phụ tùng, tuỳ theo điều kiện nào dài hơn. Phụ tùng thay thế trong quá trình sửa chữa tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được bảo hành trong vòng một năm. Xin lưu ý rằng phụ tùng không được thay thế tại cửa hàng sẽ không được bảo hành theo chính sách này. Để nhận được chế độ bảo hành phụ tùng, khách hàng cần lưu trữ hồ sơ (lệnh sửa chữa, hóa đơn, v.v.) cho các lần thay thế phụ tùng.

Những điều không được bảo hành và lưu ý

Chúng tôi từ chối bảo hành các trường hợp sau đây:

• Phụ tùng xe máy điện Vinfast Bình Dương chính hãng cần được bảo vệ để có thể trường tồn lâu dài, tuổi thọ của phụ tùng phụ thuộc vào môi trường và cách sử dụng của người dùng.
  • Hư hỏng liên quan đến việc sử dụng phụ tùng không chính hãng, sạc pin/ắc quy không chính hãng và các loại dầu không đúng theo thông số kỹ thuật được ghi trên sổ hướng dẫn sử dụng.
  • Hư hỏng do các yếu tố bên ngoài như động đất, bão, lũ lụt, điều kiện ngập nước, tai nạn, hoả hoạn, thiên tai khác hoặc các vật liệu như đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn gây ra trong quá trình vận hành.
  • Hư hỏng bề mặt do tàn thuốc lá, hóa chất, phân động vật, muối, mưa axit, sự cắn của chuột và các yếu tố tương tự khác. Các chi tiết tự nhiên bị mòn và thuộc danh mục thay thế định kỳ như dầu, má phanh, lốp, v.v.
  • Hư hỏng do việc không tuân thủ lịch bảo dưỡng định kỳ trong sổ bảo dưỡng xe máy điện Vinfast.
  • Thay đổi, xóa hoặc mất mã vạch, tem bảo hành trên pin/ắc quy và các phụ tùng khác dẫn đến không thể xác định được chúng có được trang bị nguyên bản trên xe hay không.
  • Yêu cầu bảo hành không được thông báo trễ hoặc sau khi thời hạn bảo hành của phụ tùng đã hết hiệu lực.
  • Theo phạm vi luật pháp cho phép, VinFast từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến các tổn thất hoặc chi phí khác như phí điện thoại, phí ăn uống, phương tiện di chuyển khác, thiệt hại kinh doanh hoặc mất thời gian.

Với những phẩm chất vượt trội và các dịch vụ đáng tin cậy, phụ tùng xe máy điện Vinfast Bình Dương chính hãng là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng đam mê, tin tưởng và yêu thích dòng xe này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về các dòng xe mới và giá cả nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 18006726-093 890 6886 để được tư vấn toàn diện hoặc gửi email về địa chỉ: [email protected].