Những lý do hấp dẫn khi lựa chọn Kia Seltos

Kia Seltos 2024, sau khi được giới thiệu trên thị trường quốc tế, đã chính thức có mặt tại Việt Nam với 7 phiên bản khác nhau và giá bán từ 649-749 triệu đồng. Sản phẩm này đã được cải tiến với sự lựa chọn động cơ tăng áp, mang lại hiệu suất vận hành linh hoạt và mượt mà hơn. Bên cạnh đó, hộp số tự động mới cũng thay thế cho hộp số tự động ly hợp kép trước đây.

Một sản phẩm xuất sắc trong phân khúc

Nội thất của Kia Seltos được chăm chút tỉ mỉ với các trang thiết bị thực tế và chất liệu cao cấp. Trong phân khúc xe SUV nhỏ và thoải mái, Kia Seltos 2024 tiếp tục là xu hướng dẫn đầu và cạnh tranh mạnh mẽ về hiệu suất và giá trị tiết kiệm xăng. Thậm chí, dòng xe SUV này còn có thể so kè với các mẫu SUV lớn hơn.

Giá từ 649 triệu đồng, 2024 Kia Seltos tốt hơn những gì bạn nghĩ - 2

Nâng cao trải nghiệm với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại

Điểm đặc biệt của Kia Seltos 2024 nằm ở thiết kế ngoại thất được cập nhật. Đặc biệt, phiên bản mới X-Line có vẻ ngoài thời thượng hơn và được trang bị bảng điều khiển với màn hình kép 10.25-inch, là loại cao cấp nhất trong dòng Seltos.

Giá từ 649 triệu đồng, 2024 Kia Seltos tốt hơn những gì bạn nghĩ - 3

Hiệu suất vượt trội

Với động cơ tăng áp 1.6L, 4 xy-lanh, Kia Seltos 2024 vượt trội về công suất so với động cơ thông thường. Cụ thể, phiên bản Seltos trang bị động cơ tăng áp 1.6L có công suất cực đại lên đến 195 mã lực, tăng 20 mã lực so với phiên bản trước. Điều này giúp Seltos có khả năng tăng tốc và linh hoạt khi di chuyển trên những cung đường đông đúc.

Giá từ 649 triệu đồng, 2024 Kia Seltos tốt hơn những gì bạn nghĩ - 4

Trải nghiệm lái mượt mà và thoải mái

Phiên bản SX của Kia Seltos được trang bị hộp số tự động 8 cấp mới, mang lại trải nghiệm lái mượt mà và thoải mái hơn. Hộp số tự động này có khả năng sang số nhanh và mượt mà, đặc biệt khi di chuyển ở tốc độ thấp. Động cơ mới cho phép Seltos vận hành êm ái trong đô thị và có khả năng tăng tốc mạnh mẽ khi di chuyển trên đường cao tốc, gần sánh với Toyota Corolla Cross Hybrid.

Giá từ 649 triệu đồng, 2024 Kia Seltos tốt hơn những gì bạn nghĩ - 5

Đáng chú ý với giá hợp lý

Với mức giá dưới 800 triệu đồng, Kia Seltos 2024 là một mẫu xe SUV nhỏ đáng chú ý. Sản phẩm này mang đến những trải nghiệm thú vị và có thể vượt xa mong đợi với mức giá hợp lý như vậy.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/gia-tu-649-trieu-ong-2024-kia-seltos-tot-hon-nhung-gi-ban-nghi-a644561.html)