Mua xe ô tô cũ tầm 200 triệu - Đánh giá và lựa chọn

Mua xe cũ tầm 200 triệu nên chọn loại nào tốt nhất? Đây là câu hỏi mà không ít người đang có tài chính hạn hẹp đặt ra khi có nhu cầu mua xe ô...

Mua Xe cũ tầm 200 triệu nên chọn loại nào tốt nhất? Đây là câu hỏi mà không ít người đang có tài chính hạn hẹp đặt ra khi có nhu cầu mua xe ô tô. Hiện nay, thị trường xe ô tô cũ đang phát triển mạnh mẽ, với mức giá 200 triệu, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hãy cùng tham khảo TOP các xe cũ giá dưới 200 triệu được đánh giá cao nhất trên thị trường!

Kia Morning các đời 2008 - 2011

Nếu bạn có khoảng 200 triệu đồng, hãy tham khảo ngay dòng xe Kia Morning các đời từ 2008 trở đi! Đây là dòng xe có mức giá phù hợp, xe cũ của Kia Morning thường có giá từ 160 triệu đến 200 triệu. Sẽ có những trường hợp bạn có thể tìm được chiếc xe đời 2017 với giá chưa đến 200 triệu.

Kia Morning - sự lựa chọn lý tưởng khi mua xe cũ tầm 200 triệu Kia Morning - sự lựa chọn lý tưởng khi mua xe cũ tầm 200 triệu

Kia Morning là một dòng xe quen thuộc, được người dân Việt yêu thích và lựa chọn. Xe có phiên bản số sàn và từ đời 2008, hãng đã thay đổi ngoại thất để tạo nên vẻ tinh tế và giảm bớt đường nét góc cạnh.

Đối với mức giá 200 triệu, mua xe Kia Morning là lựa chọn hoàn hảo. Xe được đánh giá chất lượng tốt, máy khỏe, nội ngoại thất hiệu quả khi sử dụng.

Mua xe ô tô cũ tầm 200 triệu đừng bỏ qua Hyundai

Hyundai cũng là một thương hiệu quen thuộc với nhiều người dân Việt. Điều đáng mừng là với tài chính 200 triệu, bạn cũng có nhiều lựa chọn về các dòng xe của Hyundai.

Hyundai Getz 1.1 2008 - dòng xe cũ 200 triệu chất lượng cao Hyundai Getz 1.1 2008 - dòng xe cũ 200 triệu chất lượng cao

Bạn có thể chọn xe Hyundai Sonata đời 2004 - 2007, Hyundai Getz 1.1 2008, Hyundai Grand i10. Dòng xe Hyundai được đánh giá cao về tiết kiệm nhiên liệu, máy khỏe, vận hành êm ái. Mặc dù từ năm 2004, nhưng các dòng xe Hyundai vẫn đảm bảo chất lượng tốt vì ít khi gặp sự cố. Với sự cẩn thận trong quá trình mua xe, bạn sẽ sở hữu một chiếc xe Hyundai cũ tốt với tài chính chỉ 200 triệu.

Daewoo Matiz 2010 - sự lựa chọn tốt cho dòng xe cũ dưới 200 triệu

Một gợi ý khác cho bạn khi mua xe cũ tầm 200 triệu là Daewoo Matiz 2010. Dòng xe cũ này thường chỉ có giá từ 150 triệu đến 180 triệu.

Matiz - xe thiết kế nhỏ gọn, máy khỏe rất đáng để mua Matiz - xe thiết kế nhỏ gọn, máy khỏe rất đáng để mua

Xe Matiz từng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam và bạn có thể gặp chúng trên nhiều cung đường khác nhau. Xe có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu bạn cần một chiếc ô tô cũ để đi lại, Matiz chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Mặc dù thiết kế không đẹp nhưng phù hợp với tài chính hạn hẹp. Xe cũng rất bền và đáng tin cậy.

Toyota Vios 2012 - 2013 - xe cũ giá tốt

Gợi ý tiếp theo cho bạn khi tìm mua xe cũ tầm 200 triệu là Toyota Vios 2012 - 2013. Dòng xe này được đánh giá cao và rất đáng để lựa chọn.

Xe được đánh giá cao về độ bền, ít gặp sự cố, máy mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Với mức giá 200 triệu, dòng xe này là một lựa chọn hoàn toàn an tâm.

Toyota Vios 2012 - 2013 - xe cũ 200 triệu rất đáng được lựa chọn Toyota Vios 2012 - 2013 - xe cũ 200 triệu rất đáng được lựa chọn

Dòng xe Toyota Vios 2012 - 2013 có thiết kế có phần lỗi thời, nhưng đến từ một thương hiệu uy tín, phụ kiện thay thế giá rẻ, và chất lượng máy móc luôn được đảm bảo. Vì vậy, đây là một lựa chọn đáng xem xét.

Nissan Sunny 2015 - 2016

Suzuki Celerio 2017 - 2019 cũng là một sự lựa chọn tốt cho những ai đang tìm mua xe cũ tầm 200 triệu. Dòng xe nhập khẩu từ Nhật Bản này đã được rất nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn, và hiện đang là dòng xe nhập khẩu cũ giá rẻ hàng đầu trên thị trường.

Mặc dù thiết kế đơn giản và không nổi bật như nhiều dòng xe khác trong cùng phân khúc, nhưng Nissan Sunny có độ bền cao, động cơ mạnh mẽ, nội thất rộng rãi. Xe cũng trang bị các tiện ích cơ bản, đặc biệt có khoang hành lý rộng, cách âm tốt và cửa gió riêng.

Dòng xe này được nhiều người chọn lựa, đặc biệt là những ai muốn sử dụng cho gia đình hoặc cá nhân. Xe tiết kiệm nhiên liệu, ít gặp sự cố. Đồ thay thế dễ kiếm, giá rẻ và có thể sửa chữa ở nhiều gara khác nhau. Vì vậy, đây là gợi ý dành cho những người tìm kiếm xe ô tô cũ với mức giá khoảng 200 triệu hiện nay.

Trên đây là TOP các gợi ý về mua xe ô tô cũ tầm 200 triệu dành cho bạn. Thị trường xe cũ rất đa dạng, do đó bạn có nhiều lựa chọn khác nhau cho mức giá này. Tuy nhiên, hãy đảm bảo lựa chọn một nơi uy tín để mua xe chất lượng cao!