Mua Bán Xe Tải Van Suzuki Blind Van Cũ Giá Rẻ: Tận Hưởng Vận Chuyển Hàng Hóa 24h

Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc xe tải van Suzuki Blind Van cũ, một lựa chọn tuyệt vời cho việc vận chuyển hàng hóa vào thành phố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với giá rẻ và chất lượng đáng tin cậy, chiếc xe tải van này đã khiến nhiều người hài lòng.

Xe tải van Suzuki Blind Van cũ đã qua sử dụng

Xe tải van Suzuki 2 chỗ cũ

Được thiết kế với 2 chỗ ngồi, xe tải van Suzuki Blind Van cũ có khả năng vận chuyển hàng hóa lên đến 590kg. Với kích thước thùng rộng 1.7m, cao 1.2m và dài 1.3m, chiếc xe này có thể chứa đựng một lượng lớn hàng hóa.

Đánh giá xe tải van Suzuki cũ

Xe tải van Suzuki cũ có tải trọng 590kg, cho phép vận chuyển hàng hoá vào thành phố trong vòng 24h mà không bị cấm tải. Mặc dù đã qua sử dụng, nhưng chiếc xe tải van Suzuki này vẫn có thiết kế, nội thất và hiệu suất tải hàng rất ấn tượng. Với một số hạn chế như thiết kế đơn giản, khung gầm yếu và nội thất thô sơ, nhưng xe vẫn đáng giá trong phân khúc xe tải van cũ trên thị trường.

Giá xe tải van Suzuki cũ

Giá xe tải van Suzuki cũ đã qua sử dụng dao động từ 200.000.000vnđ đến 250.000.000vnđ, tùy thuộc vào từng phiên bản xe. Trong khi đó, giá xe tải van Suzuki Blind Van mới dao động khoảng 295.000.000vnđ. Với mức giá hợp lý như vậy, chiếc xe tải van này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Có nên mua xe tải van Suzuki cũ hay không?

Với tầm tài chính khoảng 200 triệu đồng, bạn đã có thể tìm được những chiếc xe tải van cũ với cấu hình tốt hơn, độ bền cao hơn và hiệu suất tải hàng tốt. Các lựa chọn như Van Kenbo, Van SRM X30, Van SRM 868, Van DFSK C35, DFSK K05s hay các dòng xe tải van cao cấp như Tera V đều xứng đáng được xem xét.

Ô Tô An Phước cam kết hỗ trợ trọn gói cho khách hàng muốn mua trả góp, với thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi. Với khả năng cho vay lên đến 80%, bạn có thể sở hữu chiếc xe tải van mà mình mong muốn. Hãy liên hệ ngay hotline 0909771388 để được tư vấn chi tiết.

Xe tải van Suzuki Blind Van cũ Chiếc xe tải van Suzuki Blind Van cũ với thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất vận chuyển hàng hóa cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải van mới, hãy đến ngay với Ô Tô An Phước - Siêu Thị Xe Tải Van Lớn Nhất Miền Nam. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các dòng xe tải van đang có trên thị trường như Van Teraco Tera V, Van Gaz, Van SRM X30, Van Suzuki, Van DFSK C35, Van Thaco Frontier và nhiều dòng xe khác. Hãy đến trải nghiệm lái thử và lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay hotline 0909771388.

Địa chỉ xem xe và lái thử:

• Showroom 01: 100 Võ Nguyên Giáp, Kp.Tân Cang, P.Phước Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã Tư Võ Nguyên Giáp với đường vào Tân Cảng Long Bình)
  • Showroom 02: Số 1 đường Song Hành QL22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Ngay ngã ba song hành đường song hành và quốc lộ 1A)

Chúc bạn tìm thấy chiếc xe tải van phù hợp và có những chuyến vận chuyển hàng hóa thành công!