Mua Bán Xe Tải Thaco Giá Rẻ Tháng 01/2024

Xe tải Thaco - Lựa chọn hàng đầu cho người dùng Việt Nam Ảnh minh họa Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải chất lượng với giá cả phải chăng? Vậy thì xe tải...

Xe tải Thaco - Lựa chọn hàng đầu cho người dùng Việt Nam

mua-ban-xe-tai-thaco Ảnh minh họa

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải chất lượng với giá cả phải chăng? Vậy thì xe tải Thaco là lựa chọn hàng đầu của bạn. Thương hiệu xe tải Thaco từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dùng Việt Nam, được đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng và uy tín mà thương hiệu xe tải Thaco đã xây dựng được.

Bảng giá xe tải Thaco mới nhất 01/2024

Dưới đây là một số thông tin về các dòng sản phẩm xe tải Thaco phổ biến cũng như giá xe tải Thaco mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá xe tải Thaco trên thị trường mới nhất 01/2024

Dòng xe Giá thấp nhất (VNĐ) Giá cao nhất (VNĐ)
Thaco Ollin 345.000.000 553.000.000
Thaco Towner 269.625.000 335.000.000
Thaco Forland 304,000,000 775,000,000
Thaco Foton 445.000.000 1.680.000.000
Thaco Frontier 286.000.000 587.500.000
Thaco Aumark 749,000,000 13,950,000,000
Thaco Auman 1,330,000,000 1,680,000,000
Thaco Hyundai 543.000.000 2.339.000.000

Bảng giá này chưa bao gồm các khoản thuế phí theo quy định, vì vậy, giá xe tải Thaco có thể thay đổi tùy theo từng khu vực và địa điểm mua bán.

Các dòng xe tải Thaco phổ biến trên thị trường

Thaco là một thương hiệu xe tải lớn và được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam, với rất nhiều dòng xe được sử dụng phổ biến. Dưới đây là một số dòng xe tải Thaco tiêu biểu:

Xe tải Thaco Towner

Xe tải Thaco Towner là dòng xe tải nhỏ với nhiều mẫu mã và tải trọng đa dạng. Với thiết kế ngoại hình mạnh mẽ, hiện đại, xe tải Thaco Towner đã gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Đây là đối thủ mạnh mà những thương hiệu xe khác trong cùng phân khúc phải dè chừng. Xe tải Thaco Towner được đánh giá là có chất lượng ổn định và giá thành phù hợp.

Xe tải Thaco 750kg

Xe tải Thaco 750kg được trang bị khối động cơ hiện đại từ Nhật Bản, hệ thống phun nhiên liệu điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu và vận hành ổn định. Xe cũng được trang bị hệ thống phanh thuỷ lực 2 dòng và hệ thống giảm chấn trước, sau, mang lại sự an toàn và êm ái khi vận hành.

Xe tải Thaco 990kg

Xe tải Thaco 990kg sử dụng động cơ Suzuki K12B-A và hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số xe được thiết kế từ vật liệu có độ bền cao, giúp xe chạy êm ái trong thành phố.

Xe tải Thaco 1 tấn

Xe tải Thaco 1 tấn có động cơ hiện đại từ Nhật Bản, khung gầm chắc chắn và hệ thống phanh thuỷ lực trợ lực chân không. Xe có khả năng cõng tải tối đa mà vẫn duy trì hoạt động bền bỉ trong điều kiện khắc nghiệt.

Xe tải Thaco Ollin

Xe tải Thaco Ollin là dòng xe tải tầm trung với nhiều phiên bản và giá thành phù hợp. Xe tải Thaco Ollin có động cơ mạnh mẽ, khung gầm vững chắc và tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy.

Lý do vì sao nên mua xe tải Thaco

Các dòng xe tải Thaco luôn được chú trọng về động cơ và hộp số, giúp xe hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Nội thất của xe được thiết kế rộng rãi và thoải mái, phanh thuỷ lực và hệ thống chấn trước, sau đảm bảo an toàn cho tài xế trong mọi điều kiện.

Với đa dạng mức trọng tải từ nhẹ đến nặng, bạn có thể dễ dàng tìm được xe tải Thaco chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn mua hoặc bán xe tải Thaco với giá tốt, hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt Xe. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phiên bản xe tải Thaco với giá cả phải chăng. Chợ Tốt Xe là nơi cung cấp đầy đủ thông tin cho người mua và người bán.

Hãy tham gia vào Chợ Tốt Xe ngay hôm nay để có những giao dịch thành công với xe tải Thaco của bạn!

Chúc bạn tìm được chiếc xe tải Thaco ưng ý và có những trải nghiệm tuyệt vời trên con đường vận chuyển của mình!