Mua bán xe ô tô Mazda 3 2018 cũ - Lựa chọn thông minh cho bạn

Bạn đang tìm kiếm thông tin về mua bán xe Mazda 3 2018? Oto.com.vn là nền tảng mua bán ô tô trực tuyến được tin dùng nhất tại Việt Nam, nơi bạn có thể tìm thấy các lựa chọn phong phú, phù hợp với túi tiền của mình. Đồng thời, Oto.com.vn còn giúp người bán ô tô kết nối với người mua, tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin xe Mazda 3 2018

Mazda 3 2018 là mẫu xe hạng C bán chạy nhất tại Việt Nam trong năm 2017 và đầu năm 2018. Với lượng tiêu thụ hơn 1.000 xe mỗi tháng, Mazda 3 thường được xếp trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường. Dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh như Kia Cerato, Hyundai Elantra, Toyota Corolla Altis, Mazda 3 vẫn tự tin chinh phục khách hàng bằng thiết kế nổi bật, tiện nghi phong phú, không gian nội thất rộng rãi và giá cả hợp lý.

Mazda 3 2018 được nâng cấp và ra mắt thị trường năm 2017 với các phiên bản đa dạng như Mazda 3 1.5 Sedan, Mazda 3 1.5 Hatchback và Mazda 3 2.0 Sedan. Điều này đảm bảo rằng bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.

Giá xe Mazda 3 tại Oto.com.vn

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một chiếc xe Mazda 3 mới, bạn sẽ nhận được mẫu xe 2022 từ đại lý. Mazda 3 2022 là phiên bản nâng cấp trong chu kỳ sản xuất, ra mắt vào cuối năm 2019 với nhiều cải tiến so với các phiên bản trước. Xe có hai biến thể là Sedan và Sport, được trang bị động cơ 1.5L và 2.0L.

Giá xe Mazda 3 mới dao động từ 699 triệu đến 849 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản. Cộng thêm chi phí lăn bánh, tổng chi phí sẽ từ 747 triệu đến 935 triệu đồng.

Đối với những ai quan tâm đến việc mua một chiếc xe Mazda 3 cũ, bạn có thể tìm thấy những chiếc xe Mazda 3 2018 đang được rao bán với giá khởi điểm từ 520 triệu đồng. Thậm chí, có nhiều xe được chủ nhân chốt giá 595 triệu đồng. Những mức giá này đã được khảo sát tại Oto.com.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào trang Mua bán xe Mazda 3 cũ.

Sau 4-5 năm vận hành, Mazda 3 2018 vẫn giữ được giá trị tốt. Khả năng giữ giá là một trong những ưu điểm của các dòng xe Mazda và Mazda 3 2018 cũng không phải là ngoại lệ.

Đánh giá tổng quan Mazda 3 2018

Ngoại thất

Mazda 3 2018 tiếp tục mang thiết kế trẻ trung và hiện đại. Thiết kế Kodo độc đáo đã tạo nên sự khác biệt cho Mazda 3, tạo nên sự sang trọng không kém mẫu xe hạng D Mazda 6. Lưới tản nhiệt vuông vức và cụm đèn chiếu sáng LED mang đến vẻ mạnh mẽ và tinh tế cho xe. Mazda 3 cũng được trang bị đèn xi-nhan thu hẹp lại, tạo điểm nhấn thú vị cho thiết kế.

Nội thất

Không gian nội thất của Mazda 3 đã được nâng cấp và mang đến cảm giác sang trọng hơn trên phiên bản facelift. Vô lăng được thiết kế lại để tăng cường cảm giác cao cấp, và còn có tính năng sưởi. Đằng sau vô lăng là màn hình hiển thị thông tin kết hợp với đồng hồ cơ truyền thống. Bên cạnh đó, Mazda 3 còn trang bị nhiều tính năng tiện ích như cửa sổ trời mở điện, hệ thống định vị, và nhiều hệ thống điều khiển khác.

An toàn

Mazda 3 2018 đã nhận được xếp hạng an toàn cao nhất IIHS Top Safety Pick+. Xe cũng được trang bị các tính năng an toàn cao cấp như cảnh báo điểm mù, cảnh báo lệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo giao thông cắt ngang, hỗ trợ mở cốp khẩn cấp, hỗ trợ nhìn đêm. Hệ thống an toàn cơ bản như ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo cũng được trang bị đầy đủ trên xe.

Động cơ

Mazda 3 2018 được trang bị hai tùy chọn động cơ. Động cơ 1.5L công suất 106 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm, cùng với động cơ 2.0L công suất 153 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm. Cả hai phiên bản đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Ưu - nhược điểm xe Mazda 3 2018

• Thiết kế bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với người khác.
  • Trang bị tiện nghi phong phú.
  • Không gian nội thất rộng rãi.
  • Vận hành ổn định, mạnh mẽ, thể thao.

• Thiếu cửa gió cho hàng ghế sau.
  • Trần xe thấp, bất tiện cho người cao hơn 1m7.
  • Độ ồn lớn.

Có nên mua xe Mazda 2018 cũ?

Mazda 3 2018 là một phương tiện phù hợp cho gia đình nhỏ và là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nhân thành đạt. Nên mua Xe cũ hay xe mới là một quyết định tùy thuộc vào tài chính của bạn. Tuy nhiên, mua xe cũ có thể tiết kiệm chi phí so với mua xe mới và vẫn đáp ứng được nhu cầu di chuyển hàng ngày.

Ở thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc tìm kiếm xe ô tô đã trở nên dễ dàng hơn nhờ vào sự hiện diện của Oto.com.vn. Trang web này cung cấp hàng ngàn lựa chọn xe ô tô cùng với nhiều công cụ hữu ích như so sánh xe, ước tính lăn bánh, tư vấn mua xe trả góp và đánh giá xe.

Với khả năng kết nối với độc giả và người yêu thích ô tô trên khắp cả nước, Oto.com.vn là địa chỉ tin cậy để người bán xe Mazda 2018 tìm kiếm chủ mới cho chiếc xe của mình. Đội ngũ Oto.com.vn sẽ giúp bạn hoàn thiện tin rao và tìm được người mua xe phù hợp.

Hãy ghé thăm Oto.com.vn ngay bây giờ để khám phá thêm thông tin về mua bán xe ô tô Mazda 3 2018 cũ.