Mua bán xe ô tô Honda CR-V cũ - Tìm chiếc xe ưng ý nhất trên Oto.com.vn

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe ô tô Honda CR-V cũ để mua? Đừng lo, Oto.com.vn - Sàn giao dịch ô tô hàng đầu Việt Nam, sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe ưng...

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe ô tô honda cr-v cũ để mua? Đừng lo, Oto.com.vn - Sàn giao dịch ô tô hàng đầu Việt Nam, sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe ưng ý nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp hàng ngàn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau từ các đại lý ủy quyền trên toàn quốc, mà còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt như so sánh xe, ước tính lăn bánh Honda CR-V, đánh giá xe và chia sẻ kinh nghiệm mua bán. Hãy đến với Oto.com.vn ngay để tìm được chiếc xe mơ ước của bạn!

Giới thiệu xe Honda CR-V

Honda CR-V là một mẫu xe SUV thành công của hãng xe Nhật Bản Honda. Từ khi được ra mắt vào năm 1995, CR-V đã nhanh chóng trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc. Năm 2008, Honda CR-V chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi phong cách CUV khá mới mẻ. Từ đó đến nay, CR-V luôn là mẫu SUV được yêu thích nhất hiện nay.

Mặc dù CR-V từng bị Mazda CX-5 vượt qua, nhưng với việc ra mắt phiên bản Honda CR-V 2021 facelift, CR-V đã tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ. Hiện nay, Honda CR-V vẫn đóng góp phần lớn doanh số của Honda Việt Nam. Trong 8 tháng đầu năm 2021, đã có 3.669 xe Honda CR-V mới được tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

Honda CR-V là mẫu xe thuộc hãng xe Nhật Bản. Honda CR-V là mẫu xe thuộc hãng xe Nhật Bản.

Giá xe Honda CR-V cũ, mới hiện nay

Đối với Honda CR-V 2021, thị trường Việt Nam đã có thêm phiên bản đặc biệt mang tên CR-V LSE. Giá xe Honda CR-V hiện nay như sau:

Giá xe Honda CR-V mới cập nhật

• Honda CR-V LSE: 1.138 tỷ đồng
  • Honda CR-V 1.5 L/màu đỏ cá tính: 1.118/1.123 tỷ đồng
  • Honda CR-V 1.5 G/màu đỏ cá tính: 1.048/1.053 tỷ đồng
  • Honda CR-V 1.5 E: 998 triệu đồng

Honda CR-V có thêm phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới, mang tên CR-V LSE. Honda CR-V có thêm phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới, mang tên CR-V LSE.

Giá xe Honda CR-V cũ tại Oto.com.vn

Honda CR-V đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, vì vậy có rất nhiều đời xe CR-V cũ để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, theo khảo sát trên Oto.com.vn, chỉ nên mua xe CR-V cũ từ năm 2015 trở về sau để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá xe Honda CR-V cũ dao động từ 580 triệu đến 950 triệu đồng. Hiện nay, người dùng thường lựa chọn các đời Honda CR-V từ 2020 trở đi, với khả năng vận hành tốt và trang bị hấp dẫn.

Honda CR-V là sự lựa chọn hàng đầu cho nhưng ai đang tìm kiếm một chiếc SUV chỗ bền bỉ. Honda CR-V là sự lựa chọn hàng đầu cho nhưng ai đang tìm kiếm một chiếc SUV chỗ bền bỉ.

Ưu nhược điểm xe Honda CR-V

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua xe Honda CR-V hay không, hãy tham khảo những ưu nhược điểm sau đây để đưa ra quyết định khách quan nhất.

Ưu điểm xe Honda CR-V

• Không gian ngồi rộng rãi, chỗ để hành lý lớn
  • Thiết kế trẻ trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
  • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt
  • Khoang hành lý lớn hơn một số xe cùng phân khúc
  • Ít hỏng vặt, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng rẻ
  • Trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn ấn tượng
  • Giá Xe cũ mềm.

Nhược điểm xe Honda CR-V

• Khả năng chống ồn chưa tốt
  • Hệ thống giải trí chưa nhạy, phản hồi chậm
  • Giá bán xe mới khá cao so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Có nên mua xe Honda CR-V cũ không?

Theo những người có kinh nghiệm mua bán xe, Honda CR-V là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc SUV chỗ bền bỉ, đáng tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu cho gia đình. Mua xe Honda CR-V cũ cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với việc mua xe mới hoàn toàn. Tuy nhiên, nên chọn các đời xe Honda CR-V từ 2015 trở đi để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Honda CR-V rất phù hợp cho nhưng ai đang tìm kiếm một chiếc SUV chỗ bền bỉ. Honda CR-V rất phù hợp cho nhưng ai đang tìm kiếm một chiếc SUV chỗ bền bỉ.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn có nên mua xe Honda CR-V hay không, hãy liên hệ với Oto.com.vn để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua được chiếc xe với những ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý và salon chính hãng.

Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Honda CR-V hoặc bất kỳ chiếc xe nào khác và muốn bán, hãy gửi thông tin và hình ảnh tới Oto.com.vn để nhanh chóng tìm được chủ mới cho chiếc xế cưng của bạn.