Mazda CX-5 2017 - Một lựa chọn thông minh cho giá trị tốt

Thị trường ô tô Việt Nam hiện đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi sức mua giảm. Tuy nhiên, giữa bối cảnh này, các mẫu xe trong tầm giá dưới 600 triệu đồng vẫn thu hút sự quan tâm lớn.

Có thể kể đến các mẫu xe sedan cỡ B như Hyundai Accent, Honda City, Toyota Vios hoặc các chiếc SUV cỡ A như KIA Sonet, Toyota Raize là những cái tên nổi bật và được ưa chuộng từ đầu năm đến nay.

Mazda CX-5 2017, một chiếc SUV có giá khoảng 560 triệu đồng, cũng là một lựa chọn đáng xem xét trong khoảng giá này. Trên thị trường xe cũ, Mazda CX-5 2017 được rao bán với hai phiên bản 2.0 và 2.5, giá dao động từ 540-660 triệu đồng tùy vào phiên bản và chất lượng xe.

Mazda CX-5 2017 mang lại lợi thế so với các đối thủ cùng đời với giá rẻ hơn từ 50-100 triệu đồng. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là khi giá trị xe giảm hơn so với thời điểm ra mắt.

Mazda CX-5 2017 được đánh giá có thiết kế đẹp và hiện đại. Với các trang bị như đèn pha Projector LED, la-zăng 19 inch, ống xả đôi, chìa khóa thông minh, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, cửa sổ trời, màn hình giải trí 7 inch, loa Bose, gương chống chói điện tử, Mazda CX-5 2017 trang bị đầy đủ các tiện nghi và an toàn tiêu chuẩn cho một chiếc SUV cỡ C.

Bên cạnh những ưu điểm, Mazda CX-5 2017 cũng có một số nhược điểm như gương gập điện không hoạt động ổn định trong điều kiện mưa, khả năng làm mát trong xe không được đánh giá cao trong điều kiện thời tiết nắng nóng, và không gian phía sau hạn chế đối với hành khách.

Tuy nhiên, nếu xét về tổng thể, Mazda CX-5 2017 vẫn là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe SUV 5 chỗ với nhiều tiện nghi, động cơ tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng thấp. Giá trị tốt mà Mazda CX-5 2017 mang lại khiến nó trở thành một lựa chọn thông minh trong tầm giá này.

Dù đã có 6 năm tuổi, Mazda CX-5 2017 vẫn không tồi và vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số người tiêu dùng. Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe SUV với giá trị tốt và thiết kế hấp dẫn, Mazda CX-5 2017 xứng đáng là sự lựa chọn đáng xem xét.

Mazda CX-5 2017