Kia Sedona 2022: Sự hòa quyện của đẳng cấp và tiện nghi

KIA Sedona 2022: Giá Xe, Thông Số & Hình Ảnh (ALL-NEW) | anycar.vn

Kia Sedona 2022 đã trở thành một trong những mẫu xe MPV 7 chỗ cỡ lớn bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đẳng cấp và tiện nghi, mẫu xe này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu về Kia Sedona 2022 thông qua bài viết dưới đây.

Giá bán Kia Sedona 2022

Phiên bản Giá xe niêm yết (triệu VND)
Kia Sedona 2.2DAT Deluxe 1.019
Kia Sedona 2.2DAT Luxury 1.149
Kia Sedona 2.2DAT Signature 1.289
Kia Sedona 3.3GAT Signature 1.519
Kia Sedona 3.3GAT Premium 1.379

Hiện nay, để sở hữu Kia Sedona 2022, khách hàng cần trả thêm một số loại phí khác bao gồm phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất xe. Hãy cẩn thận và cân nhắc trước khi quyết định mua xe.

Ngoại thất sang trọng

Kia Sedona | anycar.vn

Với kích thước D x R x C là 5.115 x 1.985 x 1.755mm, Kia Sedona 2022 có khoang nội thất rộng rãi và tiện nghi hơn. Đầu xe có lưới tản nhiệt "mũi hổ" bao bọc bởi lớp viền mạ chrome sáng bóng và dày dặn. Thiết kế cản dưới nhận được lời khen khi đã được định hình rõ ràng và phù hợp hơn với diện mạo mới.

Thân xe của Kia Sedona mới có hình dáng tổng thể cân đối hơn, với mui xe nằm ngang không dốc xuống quá nhiều. Đuôi xe được thiết kế vuông vắn, cụm đèn hậu LED kép nổi bật và tinh tế hơn. Sự sang trọng và hiện đại của mẫu MPV cỡ lớn này thể hiện rõ qua từng chi tiết.

Nội thất tiện nghi và hiện đại

KIA Sedona 2022: Giá Xe, Thông Số & Hình Ảnh (ALL-NEW) | anycar.vn

Kia Sedona 2022 mang đến một không gian cực kỳ rộng rãi và thoáng đãng. Với cấu hình 3 hàng ghế rộng rãi cho 7 người, mỗi người đều có đủ không gian để thoải mái ngồi và chân được nới rộng. Cửa sổ trời toàn cảnh trên xe tạo thêm không gian thoáng đãng.

Hệ thống giải trí trên Kia Sedona 2022 bao gồm màn hình kích thước 8 inch được đặt ở trung tâm bảng taplo, với giao diện thân thiện với người dùng. Vô lăng được ốp gỗ và bọc da, tích hợp các nút điều khiển âm thanh và đàm thoại rảnh tay thông minh. Ghế ngồi được bọc da chất lượng cao và có khả năng điều chỉnh điện.

Khoang hành lý của Sedona mới có dung tích lớn, từ 960 lít khi sử dụng cả 3 hàng ghế, lên đến 2.220 lít khi ghế thứ 2 gập xuống, và 4.020 lít khi không sử dụng 3 hàng ghế. Điều này đảm bảo đủ không gian cho hành lý của cả gia đình trong những chuyến đi dài.

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Kia Sedona 2022 sử dụng động cơ xăng Lambda 3.3L MPI hoặc động cơ Diesel 2.2L CRDi. Động cơ xăng có công suất cực đại 266 Hp và mô-men xoắn cực đại 318Nm, trong khi động cơ Diesel có công suất cực đại 197 Hp và mô-men xoắn cực đại 440Nm. Hộp số tự động 6 hoặc 8 cấp giúp cải thiện trải nghiệm lái xe.

Các trang bị hiện đại và an toàn

Kia Sedona 2022 được trang bị đầy đủ các tiện nghi và tính năng an toàn. Hệ thống điều hòa không khí trước/sau, cửa hông trượt điện chống kẹt, kính cửa điều khiển điện, hệ thống giải trí kết nối AUX, USB, Bluetooth, bản đồ dẫn đường, và nhiều tính năng khác. Hệ thống an toàn gồm khóa cửa tự động, hệ thống túi khí, camera lùi, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, và nhiều tính năng khác.

Kia Sedona 2022 không chỉ đẳng cấp mà còn tạo cảm giác an toàn và tiện nghi cho người dùng. Động cơ mạnh mẽ, nội thất rộng rãi và các tính năng hiện đại là những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của mẫu xe này. Mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh, Kia Sedona vẫn giữ vững vị thế của mình và được nhiều người tin dùng.