Giá xe Winner cũ là bao nhiêu? Có bao nhiêu phiên bản?

Bạn đang quan tâm đến việc mua một chiếc xe Winner cũ? Đúng hơm? Chắc chắn câu hỏi này đã từng đặt ra trong đầu của rất nhiều người và đang thu hút sự quan tâm của bạn. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu về giá cả của xe Winner cũ và những phiên bản nổi bật nhé!

Thông tin chi tiết về xe Honda Winner 150

Honda Winner là một dòng xe tay côn thể thao rất được ưa chuộng tại Việt Nam và là đối thủ trực tiếp của Exciter. Được ra mắt vào năm 2016, Honda Winner đã nhanh chóng tạo nên sức hút với thiết kế độc đáo và hiệu suất mạnh mẽ. Dòng xe này mang đến những lựa chọn thú vị cho khách hàng, với hàng loạt phiên bản cao cấp và thể thao.

Thiết kế của xe Winner

Honda Winner được thiết kế với nhiều lớp, khung xe và vỏ xe có cấu trúc ba chiều, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và hiện đại cho dòng xe này. Thiết kế khỏe khoắn và hấp dẫn của Winner thu hút người nhìn, đặc biệt là với những khách hàng nam giới. Xe được trang bị đèn LED cao cấp, đèn xi-nhan chiếu sáng vượt trội và các vệt màu phối sắc tương phản, tạo nên vẻ năng động và hiện đại.

Tiện ích trên xe Winner

Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo, Honda Winner còn mang lại những tiện ích ưu việt và cảm giác lái tuyệt vời cho người sử dụng. Xe được trang bị bánh xe lớn, lốp không xăm và có tiết diện rộng, giúp tăng cường độ bám đường và ổn định trong quá trình di chuyển. Hệ thống phanh đĩa trước và sau, hệ thống giảm xóc dạng ống lồng và dung tích bình xăng đáng kể đều đảm bảo an toàn và thoải mái cho người lái.

Động cơ của xe Winner

Xe Winner được trang bị động cơ dung tích 150cc, mạnh mẽ và đáng tin cậy trên mọi địa hình và mọi điều kiện. Động cơ này sử dụng công nghệ làm mát bằng dung dịch hàng đầu của Honda, giúp xe vận hành linh hoạt, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Với hệ thống côn tay 6 cấp độ, bạn có thể điều chỉnh xe ở các tốc độ khác nhau một cách nhẹ nhàng và dễ dàng.

Có nên mua xe Winner cũ hay không?

Quyết định mua xe Winner cũ hay mới phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tay côn hiện đại với mức giá hợp lý, mua xe Winner cũ có thể là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể tìm thấy xe Winner cũ với mức giá từ 25 - 35 triệu đồng, tùy thuộc vào đời xe, dòng xe và tình trạng hao mòn.

Trước khi quyết định mua xe Winner cũ, hãy đọc kỹ các đánh giá về xe Honda Winner qua từng năm để hiểu rõ hơn về từng phiên bản. Hiện nay, có rất nhiều trang web và cửa hàng bán xe Winner cũ uy tín, bạn có thể tham khảo để tìm được lựa chọn phù hợp nhất.

Các phiên bản xe Winner cũ qua từng năm

Để đưa ra quyết định có nên mua xe Winner cũ hay không, bạn nên tham khảo các đánh giá về xe Honda Winner qua từng năm. Dưới đây là một số phiên bản nổi bật của xe Winner:

• Xe Winner cũ 2016: Phiên bản đầu tiên của Winner với thiết kế nhỏ gọn và phong cách thể thao.
  • Xe Winner cũ 2017: Phiên bản trang bị khối động cơ PGM-FI DOHC hiện đại và nhiều cải tiến về hiệu suất.
  • Xe Winner cũ 2018: Phiên bản có khung sườn cải tiến và thiết kế đậm chất thể thao.
  • Xe Winner cũ 2019: Phiên bản với nhiều cải tiến về công nghệ và thiết kế thời thượng.

Thông tin về giá cả của xe Winner cũ cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số mức giá tham khảo cho xe Winner cũ tại thị trường:

• Giá xe Honda Winner 2019: từ 28,6 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Winner 2018: từ 25,9 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Winner 2017: từ 24,3 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Winner 2016: từ 23,5 triệu VNĐ.

Trên thị trường hiện nay, giá xe Winner cũ được đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với người có nguồn tài chính hạn chế. Tuy nhiên, hãy tham khảo các trang web bán xe uy tín để đảm bảo mua được xe chất lượng và giá cả hợp lý.

Nhớ chọn xe phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn. Hy vọng bạn tìm được chiếc xe Winner cũ ưng ý và trở thành người chủ sở hữu hạnh phúc!