Giá xe Wave Alpha 2022 tháng 11: Sự chênh lệch đáng chú ý

Giá xe Wave Alpha 2022 cập nhật mới nhất tháng 11 Trong tháng 11, dòng xe Wave Alpha 2022 đã ra mắt thị trường với hai phiên bản đáng chú ý: Wave Alpha Phiên bản...

Giá xe Wave Alpha 2022 cập nhật mới nhất tháng 11

Trong tháng 11, dòng xe Wave Alpha 2022 đã ra mắt thị trường với hai phiên bản đáng chú ý: Wave Alpha Phiên bản Tiêu chuẩn và Wave Alpha Phiên bản Đặc biệt. So với tháng 10, Honda đã duy trì giá niêm yết ở mức 17,86 - 18,45 triệu đồng. Cụ thể, mẫu xe Wave Alpha Phiên bản Tiêu chuẩn (Đỏ bạc, Xanh bạc, Trắng bạc) có giá 17,86 triệu đồng, trong khi mẫu xe Wave Alpha Phiên bản Đặc biệt màu Đen mờ được đề xuất với giá 18,45 triệu đồng.

Tại các đại lý, giá bán xe Wave Alpha Phiên bản Tiêu chuẩn và Wave Alpha Phiên bản Đặc biệt lần lượt là 23,2 triệu đồng và 23,7 triệu đồng. So với giá niêm yết, giá đại lý chênh lệch khoảng 5,25 - 5,34 triệu đồng, không có sự thay đổi so với tháng trước.

Nhìn chung, giá bán xe Wave Alpha trong tháng này không có sự thay đổi đáng kể so với tháng trước.

Tham khảo giá xe Wave Alpha 2022 trung bình tại một số khu vực

giá xe wave alpha 2022 có sự chênh lệch ở các khu vực trên toàn quốc do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau.

Tại Hà Nội, giá bán tại các đại lý dao động từ 23 triệu đến 23,5 triệu đồng tùy thuộc vào phiên bản và thời điểm, cao hơn khoảng 5 - 5,1 triệu đồng so với giá niêm yết.

Ở TP HCM, giá bán xe Wave Alpha tại các cửa hàng phân phối cao hơn khoảng 5,3 triệu đồng so với giá niêm yết, hiện dao động từ 23,2 triệu đồng đến 23,7 triệu đồng tùy thuộc vào từng mẫu xe.

Những cải tiến đáng chú ý trên Honda Wave Alpha 2022

Phiên bản xe Wave Alpha mới 2022 đã được chăm chút trong từng chi tiết để tạo ra sự thoải mái tối đa khi lái xe. Mũi yên xe được thu gọn lại giúp người lái có thể dễ dàng và chắc chắn hơn trong việc đặt chân xuống.

Phần thân trước và sau xe được liên kết một cách hài hòa nhờ mảng nhựa đen nằm giữa thân xe, vừa là điểm nhấn trong thiết kế vừa giúp giảm thiểu các vết xước trong quá trình sử dụng. Mặt nạ xe được thiết kế liền khối với yếm xe, mang lại vẻ bề ngoài gọn gàng và thon gọn khi nhìn từ phía trước.

Chắn bùn trước đã được kéo dài hơn so với phiên bản trước, giúp nâng cao khả năng chắn bùn bẩn, đặc biệt khi di chuyển trên đường lầy lội hay ngập nước. Đuôi tay lái cũng được thiết kế thon gọn hơn, tạo ra vẻ ngoài thanh thoát và gọn gàng cho xe, đồng thời giữ được sự ổn định trong quá trình lái xe.

Ảnh: Đánh giá xe máy

Có thể nói rằng, Honda Wave Alpha 2022 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự thoải mái và phong cách thể thao. Với những cải tiến đáng chú ý và giá cả hợp lý, chiếc xe này xứng đáng là một trong những mẫu xe máy được quan tâm trong phân khúc dành cho giới trẻ và người đi làm.

*Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm các khoản phụ phí như thuế trước bạ, phí ra biển số và phí bảo hiểm dân sự. Để biết giá chính xác nhất, người tiêu dùng nên tới các đại lý gần nhất để được tư vấn chi tiết.