Giá xe máy điện VinFast Impes 2023: Giá niêm yết, ước tính và các chương trình khuyến mại

Xe máy điện VinFast Impes là mẫu xe điện cao cấp đầu tiên của hãng VinFast, đã ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 5/2020. Với thiết kế hiện đại và công nghệ vượt trội, VinFast Impes luôn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng muốn sở hữu phương tiện di chuyển xanh.

Giá niêm yết chính hãng

Theo thông báo từ phía VinFast, giá niêm yết chính hãng của xe máy điện VinFast Impes là 14,9 triệu đồng, đã bao gồm 10% thuế GTGT. Giá này áp dụng cho cả hai phiên bản Impes và Impes 2 mới ra mắt gần đây.

Cụ thể, giá niêm yết VinFast Impes được công bố như sau:

• Xe máy điện VinFast Impes: 14,9 triệu đồng
  • Xe máy điện VinFast Impes 2: 14,9 triệu đồng

Việc VinFast công bố giá niêm yết rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá và tránh tình trạng "chênh lệch giá" không đáng có tại các đại lý. Người mua hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá chính hãng cố định này.

Ước tính giá lăn bánh

Ngoài giá niêm yết, khách hàng cần lưu ý các chi phí phát sinh khi mua xe VinFast Impes để có cái nhìn đầy đủ về chi phí. Các khoản phí này bao gồm phí đăng ký xe, bảo hiểm bắt buộc, phí đăng kiểm và phí biển số.

Do đó, giá lăn bánh ước tính của xe VinFast Impes khoảng:

• VinFast Impes 2023: 16,5 - 17 triệu đồng
  • VinFast Impes 2 2023: 16,5 - 17 triệu đồng

Tuy nhiên, mức giá trên đã phản ánh được xu hướng chung về giá lăn bánh của VinFast Impes 2023. Khách hàng có thể căn cứ vào đây để có thêm cơ sở so sánh giá và tránh mua phải xe quá đắt.

Bảng giá xe máy điện VinFast Impes các đại lý

Hiện tại, xe máy điện VinFast Impes đã được phân phối rộng rãi tại hệ thống các đại lý ủy quyền Vinfast trên toàn quốc. Giá bán Impes tại các đại lý nhìn chung khá ổn định, không có sự chênh lệch lớn. Điều này một phần nhờ vào việc VinFast công bố rõ ràng giá niêm yết chính hãng.

Dưới đây là bảng giá xe máy điện VinFast Impes tham khảo tại một số đại lý lớn:

Đại lý Giá bán Impes (triệu đồng) VinFast Phạm Văn Đồng 14,9 VinFast Thành Đô 14,9 VinFast Phú Mỹ Hưng 14,9 VinFast Mũi Né 14,9 VinFast Nguyễn Văn Linh 14,9

Như vậy, mức giá phổ biến nhất vẫn là 14,9 triệu đồng, tương đương với giá niêm yết chính hãng. Một số đại lý có thể chênh lệch nhỏ do chi phí vận chuyển và mức chiết khấu khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch của giá bán.

Các chương trình khuyến mại, giảm giá

Ngoài giá niêm yết, khi mua xe VinFast Impes, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía đại lý và hãng xe. Một số chương trình khuyến mại thường gặp bao gồm giảm giá khi thanh toán bằng tiền mặt, tặng phụ kiện trang trí xe, giảm giá phụ tùng và phụ kiện chính hãng VinFast, trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng ngân hàng, giảm phí đăng ký xe tại đại lý, tặng bảo hiểm xe và tặng voucher nạp điện.

Thông thường, các chương trình khuyến mại trên được áp dụng vào dịp lễ Tết hoặc ngày hội mua sắm trong năm. Do đó, bạn nên quan tâm để mua được xe VinFast Impes với giá tốt nhất.

Mua xe VinFast Impes cũ giá rẻ

Ngoài việc mua xe mới, một số khách hàng có nhu cầu mua VinFast Impes cũ để tiết kiệm chi phí. Giá xe VinFast Impes cũ thường rẻ hơn khoảng 30% so với xe mới tùy tình trạng. Tuy nhiên, khi mua xe điện cũ cần lưu ý một số vấn đề như kiểm tra kỹ vỏ xe, khả năng vận hành của động cơ và pin, yêu cầu người bán cung cấp giấy tờ xe và phiếu bảo hành còn hiệu lực, chọn mua xe cũ tại các đại lý uy tín để tránh mua phải hàng dựng.

So sánh giá VinFast Impes với các dòng xe tương đương

So với một số mẫu xe máy điện cùng phân khúc trên thị trường, giá xe VinFast Impes có thể nói là khá cạnh tranh. VinFast Impes vẫn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe máy điện tầm trung hiện nay.

Dự đoán giá xe VinFast Impes 2023

Năm 2023 được dự đoán là thị trường xe máy điện sẽ còn nhiều tiềm năng tăng trưởng. Theo đại diện VinFast, hãng sẽ giữ nguyên giá niêm yết của Impes ở mức 14,9 triệu đồng trong năm 2023, nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng sở hữu phương tiện giao thông xanh. Tuy nhiên, sang năm 2024, khi thị trường bão hòa hơn, VinFast có thể sẽ tăng nhẹ giá bán, ước tính mức tăng sẽ không quá 10%. Do đó, năm 2023 vẫn là thời điểm thích hợp để mua xe VinFast Impes với giá tốt nhất.

Đánh giá xe máy điện VinFast Impes

VinFast Impes nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người dùng nhờ thiết kế bắt mắt, công nghệ hiện đại và giá cả hợp lý. Impes có nhiều ưu điểm như thiết kế hiện đại, cá tính, công nghệ vượt trội, động cơ mạnh mẽ, hệ thống phanh an toàn, pin lithium chất lượng cao và giá bán hợp lý. Tuy nhiên, Impes cũng có một số nhược điểm như độ rung khi vận hành ở tốc độ cao, ghế ngồi hơi cứng, không gập gọn và thiếu các tính năng thông minh và kết nối điện thoại.

Nhìn chung, VinFast Impes là mẫu xe điện đáng mua trong phân khúc tầm trung, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu di chuyển trong phố.

• Giá niêm yết chính hãng của VinFast Impes là 14,9 triệu đồng.
  • Giá lăn bánh ước tính khoảng 16,5 - 17 triệu đồng.
  • Mua xe tại các đại lý uy tín để được giá tốt.
  • Có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho VinFast Impes.
  • Dự kiến giá xe không thay đổi nhiều trong năm 2023.
  • Impes có nhiều ưu điểm về thiết kế, công nghệ và giá cả.
  • Đây vẫn là mẫu xe điện đáng mua phân khúc tầm trung.

Với những thông tin trên, bạn có cơ sở để lựa chọn mua xe VinFast Impes phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn. Nguồn: Xe Cộ 24/7