Địa chỉ Sửa chữa Laptop 24h tại 176 Lê Thanh Nghị

Địa chỉ Sửa chữa Laptop 24h tại 176 Lê Thanh Nghị

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc laptop của mình và cần tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín và chất lượng? Hãy đến ngay cơ sở Sửa chữa Laptop 24h tại 176 Lê Thanh Nghị! Với vị trí đẹp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

Vị trí, cơ sở vật chất và nhân lực tại chi nhánh 176 Lê Thanh Nghị

BÁCH KHOA: Số 176 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng

Sửa chữa Laptop 24h tại 176 Lê Thanh Nghị nằm ngay trên mặt phố Lê Thanh Nghị, một con phố quen thuộc của hàng nghìn sinh viên Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở Hà Nội,... Địa điểm này đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều sinh viên, giảng viên và người dân tại đây. Ngoài ra, cơ sở 176 Lê Thanh Nghị còn rất dễ tìm và di chuyển, chỉ cách bệnh viện Bạch Mai khoảng 400m.

Tại chi nhánh này, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên trẻ tài năng, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Hệ thống này luôn cam kết mang đến sự tận tâm, uy tín và chất lượng trong mỗi dịch vụ.

Dịch vụ chính và điểm mạnh của chi nhánh 176 Lê Thanh Nghị

Tại cơ sở này, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp và được trang bị tất cả các phương tiện máy móc cần thiết. Dưới đây là một số dịch vụ mà Sửa chữa Laptop 24h tại 176 Lê Thanh Nghị đáp ứng:

• Sửa chữa các bệnh phần cứng: màn hình, bàn phím, mainboard, chip VGA, ổ cứng máy tính và ổ đĩa quang.
  • Sửa chữa các bệnh phần mềm: cài đặt hoặc cập nhật hệ điều hành Windows, diệt virus máy tính, cứu dữ liệu máy tính và cài đặt các phần mềm đồ họa, tin học văn phòng, học tập cho máy tính.

Đội ngũ nhân viên tại chi nhánh 176 Lê Thanh Nghị sẽ thay thế linh kiện máy tính nhập khẩu chính hãng với giá cả hợp lý. Họ cũng sẵn lòng nâng cấp RAM, Mainboard, CPU máy tính, vệ sinh và bảo dưỡng máy tính lấy ngay hoặc tại nhà theo yêu cầu, bảo trì hệ thống laptop, máy tính PC theo hợp đồng và mua bán máy tính cũ/mới giá tốt.

Lượt khách hàng tới trung tâm luôn đông đúc

Cam kết của Sửa chữa Laptop 24h

Khi sử dụng dịch vụ tại Sửa chữa Laptop 24h, bạn được đảm bảo các cam kết sau:

• Sửa chữa đúng lỗi, thay đúng linh kiện và công báo giá chính xác.
  • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay chỉ từ 1 giờ.
  • Miễn phí tư vấn và kiểm tra máy tính.
  • Quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên.
  • Bảo hành sau sửa chữa.
  • Giá cả phải chăng.
  • Có xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng.

Sửa chữa Laptop 24h 176 Lê Thanh Nghị cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất

Những tiện ích khi đến với cơ sở số 176 Lê Thanh Nghị

Cơ sở số 176 Lê Thanh Nghị cung cấp nhiều tiện ích để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với Sửa chữa Laptop 24h.

• Giờ làm việc: 07h10 - 20h00 từ Thứ 2 tới Chủ Nhật.
  • Các ngày Lễ, Tết sẽ được cập nhật và thông báo sớm nhất trên website và Fanpage.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì với chiếc máy tính của bạn, hãy liên hệ ngay với Sửa chữa laptop 24h tại 176 Lê Thanh Nghị qua Hotline miễn phí 091 546 8866 để được hỗ trợ tư vấn kịp thời và sửa chữa ngay nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• Tổng đài: 1800 6024 - Hotline: 091 546 8866
  • Facebook: fb.com/suachualaptop24h
  • Đăng ký kênh Youtube nhận ngay thủ thuật hữu ích: youtube.com/suachualaptop24hcomvn
  • Tham gia hội Laptop Việt Nam tại: facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
  • Tìm địa chỉ gần nhất tại: suachualaptop24h.com/Lien-he.html

Sửa chữa Laptop 24h .com - Trân trọng từng phút giây để phục vụ khách hàng!