Chi tiết 3 phiên bản, 10 màu của Honda Vision 2019

Honda Vision 2019 đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Phiên bản mới này được trang bị khóa thông minh smartkey và có 3 phiên bản: tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt. Vision 2019 cũng có tổng cộng 10 màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Nâng cấp về trang bị và màu sắc

chi tiet 3 phien ban 10 mau cua honda vision 2019 Chi tiết 3 phiên bản, 10 màu của Honda Vision 2019

Ngoài việc trang bị khóa thông minh smartkey, Honda Vision 2019 còn được cải thiện về giá đề xuất, với mức tăng từ 800 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng. Động cơ của Vision 2019 vẫn là động cơ phun xăng điện tử 110cc, với công suất và mô men xoắn tương đương phiên bản trước.

Dưới đây là chi tiết về 3 phiên bản và 10 màu sắc của Honda Vision 2019:

Phiên bản đặc biệt

Phiên bản này giữ nguyên màu đen mờ của bản cao cấp trước đó và thêm màu trắng đen mới. Vision 2019 phiên bản đặc biệt còn được trang bị khóa thông minh smartkey, tương tự như trên xe Lead và Air Blade. Tuy nhiên, smartkey này chỉ có 2 chức năng là bật/tắt kết nối và định vị xe mà không có cảnh báo bằng âm thanh khi chạm vào xe như các xe cao cấp hơn. Điểm đặc biệt của ổ khóa này là dạng núm như xe Lead.

chi tiet 3 phien ban 10 mau cua honda vision 2019 Vision 2019 phiên bản đặc biệt màu đen mờ mới

Giá đề xuất của Vision 2019 phiên bản đặc biệt là 32 triệu đồng (tăng 1,5 triệu đồng). Tuy nhiên, giá thực tế hiện nay dao động từ 33,8 triệu đồng ở Hà Nội và 34 triệu đồng ở TP.Hồ Chí Minh.

Phiên bản cao cấp

Vision 2019 phiên bản cao cấp được trang bị 6 màu sắc lựa chọn, trong đó có 2 màu mới là xanh lam và xanh lục. Tương tự như phiên bản đặc biệt, phiên bản cao cấp cũng có khóa thông minh. Thiết bị điều khiển từ xa này tích hợp 2 tính năng là tắt/mở kết nối với xe và tìm xe, cùng màu đen.

chi tiet 3 phien ban 10 mau cua honda vision 2019 Vision 2019 phiên bản cao cấp màu đỏ đậm

Vision 2019 phiên bản cao cấp có giá đề xuất 30,8 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán thực tế hiện nay là 32,6 triệu đồng ở Hà Nội và 33 triệu đồng ở TP.Hồ Chí Minh, cao hơn giá đề xuất từ 1,8 triệu đồng đến 2,2 triệu đồng.

Phiên bản tiêu chuẩn

Phiên bản tiêu chuẩn của Honda Vision 2019 có 2 màu sắc, đỏ và trắng nâu đen. Khác với phiên bản cao cấp, phiên bản này không được trang bị khóa thông minh. Ngoài ra, yên xe cũng có màu nâu phủ toàn bộ, là điểm dễ phân biệt so với phiên bản cao cấp.

chi tiet 3 phien ban 10 mau cua honda vision 2019 Vision 2019 phiên bản thường màu đỏ

Giá xe Vision 2019 phiên bản tiêu chuẩn rẻ hơn hai phiên bản còn lại, với mức tương đương 30 triệu đồng. Hiện phiên bản này đang được bán ra với giá tương đương giá đề xuất ở Hà Nội và chỉ cao hơn 100 nghìn đồng ở TP.Hồ Chí Minh.

Kết luận

Vision 2019 với 3 phiên bản và 10 màu sắc lựa chọn đang là mẫu xe máy bán chạy nhất không chỉ của Honda mà trên toàn thị trường xe máy Việt Nam. Với nâng cấp về trang bị và màu sắc đa dạng, Honda Vision 2019 đáng xem xét cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe ga phù hợp với nhu cầu của mình.