Biển Báo Giao Thông Hình Tam Giác Đi Chậm Màu Vàng Viền Đỏ - AGT0089

CEO ANH JIMMY
Tại Sao Biển Báo Giao Thông Hình Tam Giác Lại Quan Trọng? Biển báo giao thông cung cấp thông tin có giá trị cho người lái xe và những người tham gia giao thông khác....

Biển Báo Giao Thông Hình Tam Giác Đi Chậm Cho Giao Thông - AGT0089

Tại Sao Biển Báo Giao Thông Hình Tam Giác Lại Quan Trọng?

Biển báo giao thông cung cấp thông tin có giá trị cho người lái xe và những người tham gia giao thông khác. Đại diện cho các quy tắc được áp dụng, truyền đạt lại thông điệp cho người lái xe và người đi bộ. Để có thể duy trì trật tự và giảm thiểu tai nạn. Giữ an toàn cho bạn tốt nhất. Bỏ qua các biển này có thể rất nguy hiểm.

Hầu hết các biển báo đều sử dụng hình ảnh, thay vì từ ngữ, để dễ hiểu. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải biết mỗi hình ảnh đại diện cho điều gì cần áp dụng. Nếu không sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường như: tai nạn nghiêm trọng hoặc bị phạt tiền.

Ý Nghĩa Của Các Biển Báo

Biển báo giao thông có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, mỗi loại có một ý nghĩa riêng. Các hình dạng và màu sắc khác nhau để giúp bạn xác định một biển báo nhanh nhất có thể mà không làm gián đoạn việc lái xe của bạn.

Theo Tổng công ty Quản lý giao thông đường bộ, các biển báo giao thông đường bộ khác nhau được phân thành 5 loại chính:

 • Biển báo cấm: Dùng để thể hiện những điều cấm như: Đường cấm, cấm các loại xe cơ giới,...
 • Biển báo nguy hiểm: Dùng để thông báo trước các sự nguy hiểm trên đường để có biện pháp phòng tránh và xử lý phòng ngừa tai nạn.
 • Biển báo hiệu lệnh: Để đưa ra những hiệu lệnh mà người đi đường phải thực hiện, chẳng hạn như: phải đi thẳng, vòng sang phải,...
 • Biển báo chỉ dẫn: Để chỉ dẫn hướng đi hoặc nhằm thông báo cho những người đi đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác.
 • Biển báo giao thông phụ: Thường nằm dưới các biển chính để bổ sung làm rõ ý nghĩa các biển chính.

Ngoài ra còn có vạch kẻ đường và biển báo trên đường cao tốc.

Biển báo giảm tốc độ là một số biển báo giao thông quan trọng và phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên đường. Bạn phải tuân theo các biển báo đó. Và để hạn chế sự nguy hiểm, biển báo giao thông hình tam giác đi chậm được thường xuyên nhìn thấy trên đường. Điều này đặc biệt quan trọng, nhất là khi đi vào khu đông dân cư.

Biển Báo Giao Thông Hình Tam Giác Đi Chậm - AGT0089

Biển Báo Giao Thông Hình Tam Giác Đi Chậm - AGT0089

Thông Tin Biển Báo Giao Thông Hình Tam Giác Đi Chậm - AGT0089

 • Số hiệu biển báo: W.245
 • Màu sắc: Màu vàng viền đỏ, có dán chữ màu đen
 • Kích thước Biển cảnh báo nguy hiểm được áp dụng theo từng loại đường:
  • Đường cao tốc và đường ngoài đô thị: Cạnh tam giác đều 1260mm
  • Đường thông thường: Cạnh tam giác đều 875mm
  • Đường đô thị: Cạnh tam giác đều 700mm
 • Độ dày: 1,5mm - 2mm
 • Chất liệu: Tole tráng kẽm
 • Xuất xứ: Việt Nam

Đặc Điểm Biển Báo Giao Thông Hình Tam Giác Đi Chậm - AGT0089

Biển báo đi chậm có hình tam giác phản quang màu vàng, viền đỏ. Để cảnh báo những người tham gia giao thông biết rằng cần lưu thông với tốc độ chậm hơn bình thường.

Được chia làm 2 loại: biển báo W.245a và biển báo W.245b. Biển báo W.245a dùng ở tuyến đường thông thường, còn biển báo W.245b được sử dụng đối với các tuyến đường đối ngoại. Cả 2 loại này đặt ở trước khi đến đoạn đường yêu cầu đi chậm.

Có chân đế được làm bằng sắt, gia công cẩn thận, chất chắn.

Biển báo giao thông hình tam giác đi chậm thường được đặt ở nơi có công trình thi công, đi vào khu vực đông dân, hoặc những nơi hay xảy ra tai nạn.

Voi Bạc nhận làm biển báo giao thông theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Nên Dạy Con Trẻ Về Các Biển Báo Trên Đường

Ngay cả khi con bạn chưa đủ tuổi lái xe, điều quan trọng là chúng phải biết cách nhận biết và hiểu các biển báo giao thông xung quanh. Nhiều biển báo không chỉ áp dụng cho người lái xe mà còn cho người đi bộ và trẻ em. Có thể đọc đúng các biển báo này sẽ có nhiều khả năng giữ an toàn hơn khi đi dọc và băng qua các con đường.

Dạy cho con bạn biết biển báo đi chậm và biển báo dành cho người đi bộ qua đường trông như thế nào, cũng như bất kỳ biển báo nào được tìm thấy gần trường học và sân chơi của bé. Trẻ em cũng cần biết rằng có những biển báo này, không có nghĩa là bé có thể băng qua đường mà không cần nhìn. Bé cần tôn trọng ô tô và các phương tiện khác, và luôn phải nhìn trái phải.

Cũng nên nhớ rằng trẻ em học cách cư xử trên đường từ cha mẹ, bé đang học theo từng bước đi của bạn. Bạn càng tuân thủ các biển báo giao thông và càng lái xe cẩn thận, con bạn càng có nhiều khả năng trở thành những người lái xe an toàn và có trách nhiệm khi trưởng thành.

Nơi Cung Cấp Biển Báo Giao Thông Hình Tam Giác Đi Chậm Giá Rẻ

Công ty Voi Bạc với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an toàn giao thông, đã trở thành lựa chọn lâu dài với nhiều doanh nghiệp và khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhưng đảm bảo giá cả phải chăng. Công ty chuyên nhận làm biển báo giao thông theo yêu cầu của quý khách hàng đưa ra. Đảm bảo chắc chắn, sử dụng lâu bền, hạn chế bong tróc. Ngoài ra Voi Bạc còn cung cấp các thiết bị công nghiệp và sản phẩm bảo hộ lao động khác, có thể kể đến như: Trang thiết bị y tế, Thiết bị phòng sạch, Bảo hộ trên cao, Giày bảo hộ và nhiều dòng sản phẩm khác để khách hàng có nhu cầu ghé qua. Đặc biệt khi mua biển báo giao thông hình tam giác đi chậm cùng các dòng sản phẩm khác sẽ nhận được ưu đãi khủng. Bạn còn chần chờ gì mà không mua ngay hôm nay!

1