Bảng giá xe Winner X tháng 10 2021: Khám phá những ưu đãi mới!

Bạn đang quan tâm đến bảng giá xe Winner X tháng 10 2021? Đây là thời điểm rất tốt để bạn sắm cho mình một chiếc xe côn tay chất lượng với mức giá hấp...

Bạn đang quan tâm đến bảng giá xe winner x tháng 10 2021? Đây là thời điểm rất tốt để bạn sắm cho mình một chiếc xe côn tay chất lượng với mức giá hấp dẫn. Trên thị trường hiện nay, bảng giá xe Winner X nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Theo thông tin từ OKXE, trong tháng 10 này, bảng giá xe Winner X thậm chí rẻ hơn đến 9 triệu đồng so với giá đề xuất. Dưới đây là những thông tin mới nhất về bảng giá xe Winner X tháng 10 2021 mà bạn không thể bỏ qua.

Bảng giá xe Winner X tháng 10 2021: Cơ hội tuyệt vời!

Trên thị trường xe máy côn tay, nhu cầu mua xe Winner X đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Xe côn tay trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ, đặc biệt là những chuyến đi phượt xa. Vậy bạn đã tìm hiểu về bảng giá xe Winner X tháng 10 2021 chưa? Hãy cùng khám phá những ưu đãi đặc biệt trong bảng giá này.

Bảng giá xe Winner X tháng 10 2021 mới nhất

Để cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy, OKXE đã cập nhật bảng giá xe Winner X tháng 10 2021 từ các đại lý Honda uy tín. Điều đáng chú ý là giá bán tại các đại lý hiện đang rẻ hơn giá đề xuất đến 9 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản thể thao phanh thường giảm từ 4 - 6 triệu đồng tại khu vực Hà Nội và TP.HCM. Phiên bản thể thao phanh ABS cũng có mức giá tại đại lý ở TP.HCM rẻ hơn khoảng 2 triệu đồng. Đối với phiên bản Winner X 2021 Camo, giá đại lý rẻ hơn từ 2 - 8 triệu đồng. Phiên bản Winner X đen mờ và Winner X đường đua có mức giá giảm sâu từ 4 - 9 triệu đồng.

Điều này cho thấy, nếu bạn đang có nhu cầu mua xe Winner X, thì tháng 10 này là thời điểm lý tưởng. Mức giá hấp dẫn không chỉ làm bạn hài lòng mà còn mang lại sự "chiều lòng" cho những người yêu thích xe côn tay.

Chất lượng và thiết kế đẳng cấp của Winner X

Honda Winner X là một mẫu xe côn tay thế hệ mới, thay thế cho mẫu Honda Winner 150 đã ngừng sản xuất trước đó. Sở hữu động cơ mạnh mẽ và thiết kế thể thao, Winner X mang đến những trải nghiệm vượt trội cho người lái.

Được trang bị động cơ xilanh đơn, DOHC với dung tích 150cc và công suất cực đại 15,4 mã lực, Winner X thể hiện sự ổn định và khả năng vận hành tốt. Thiết kế độc đáo và nam tính của Winner X cũng gây ấn tượng mạnh với đường vát sắc nhọn và đèn pha LED hiện đại.

Đặc biệt, Winner X có bộ màu sắc đa dạng với 9 tùy chọn khác nhau. Từ phiên bản thể thao phanh thường đến phiên bản Camo, đen mờ, và đường đua, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với cá nhân. Bảng giá xe Winner X tháng 10 2021 cũng cho thấy giá của các phiên bản ABS đang rất hấp dẫn, đặc biệt ở khu vực TP.HCM.

Trải nghiệm tuyệt vời với Winner X

Honda Winner X 2021 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê xe côn tay. Với trang bị tiên tiến và động cơ mạnh mẽ, chiếc xe này mang đến sự thoải mái và an toàn cho những chuyến đi dài hay chạy trong nội thành.

Hãy nhanh chóng trải nghiệm một chiếc Honda Winner X tháng 10 2021 với bảng giá hấp dẫn. Bạn sẽ không chỉ có được chiếc xe tốt nhất mà còn tiết kiệm đáng kể. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Ảnh minh họa từ OKXE.vn

Honda Winner X 2021 phiên bản mới Honda Winner X 2021 phiên bản mới

Đánh giá Winner X 2021: Thiết kế thể thao và tiện nghi

Thiết kế độc đáo mang đậm chất thể thao là một trong những yếu tố nổi bật của Honda Winner X 2021. Với đường vát sắc nhọn và đèn pha LED hiện đại, Winner X tạo nên ấn tượng mạnh mẽ. Bộ màu sắc đa dạng cũng là một điểm nhấn của phiên bản này, giúp bạn thể hiện cá tính riêng.

Đồng thời, Honda Winner X 2021 cũng được trang bị các công nghệ tiên tiến như đồng hồ LCD hiện đại và hệ thống phanh đĩa đơn. Với bảng giá xe Winner X tháng 10 2021, phiên bản ABS đang được các đại lý bán ra với giá rất hấp dẫn, thấp hơn giá đề xuất khoảng 5 triệu đồng. Đây là mức giá tốt so với các dòng côn tay hiện nay.

Bảng đồng hồ kỹ thuật số mới của Honda Winner X 2021 Bảng đồng hồ kỹ thuật số mới của Honda Winner X 2021

Động cơ mạnh mẽ của Honda Winner X 2021

Với động cơ xilanh đơn, DOHC và dung tích 150cc, Honda Winner X 2021 là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích xe côn tay. Công suất cực đại 15,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm mang lại khả năng vận hành ổn định và mạnh mẽ. Đây là những thông số kỹ thuật đáng chú ý mà bạn không thể bỏ qua.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn chi tiết về bảng giá xe Winner X tháng 10 2021. Đừng quên cập nhật thông tin liên tục từ OKXE hoặc truy cập okxe.vn để tìm hiểu thêm về giá các dòng xe trên thị trường. Hãy tranh thủ cơ hội này để sở hữu chiếc Winner X tuyệt vời của riêng bạn!