Bảng giá xe Vespa Piaggio: Mang đậm phong cách châu Âu, hiện đại và tinh tế

Không chỉ là một phương tiện di chuyển, Vespa Piaggio còn là biểu tượng của sự sang trọng và phong cách thời trang. Với thiết kế cổ điển, đậm chất châu Âu và sự kết hợp tinh tế với yếu tố hiện đại, Vespa đã trở thành mẫu xe ga được ưa chuộng nhất trong phân khúc cao cấp. Rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là những cô nàng cá tính, đã lựa chọn Vespa là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Bảng giá xe Vespa 2023: Cập nhật mới nhất

Vespa Piaggio đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 50 của thế kỷ trước. Kể từ đó, Vespa đã liên tục được cải tiến và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu Vespa khác nhau như Vespa GTS, Primavera, Sprint và mẫu xe đình đám Vespa 946. Điều này làm cho bảng giá xe Vespa trở nên đa dạng và phong phú. Dưới đây là giá xe Vespa mới nhất năm 2023:

1. Giá xe Vespa GTS ABS

Vespa GTS là một trong những mẫu xe được Piaggio giới thiệu lần đầu vào năm 2005. Với sự tiện nghi, động cơ mạnh mẽ và thiết kế trẻ trung, Vespa GTS đã thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Mẫu xe này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cốp chứa đồ lớn và cảm biến góc nghiêng. Dưới đây là bảng giá xe Vespa GTS ABS mới nhất năm 2023.

2. Giá xe Vespa Primavera

Vespa Primavera là mẫu xe tiếp theo ra mắt vào cuối năm 2013, thay thế cho dòng xe Vespa LX. Primavera có thiết kế mềm mại, nữ tính và phong cách thời trang, kế thừa từ đàn anh Vespa LX. Mẫu xe này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại nhất từ Piaggio như hệ thống phanh ABS, cốp sau rộng rãi và cổng sạc nhanh. Sau đây là bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất.

3. Giá xe Vespa Sprint

Vespa Sprint là một mẫu xe tay ga cao cấp kế thừa thiết kế từ dòng xe Vespa truyền thống. Với đường nét chạy dọc thân xe, chi tiết nhỏ, đèn chiếu sáng và viền yếm mạ crom, Vespa Sprint mang đến sự mạnh mẽ và thanh lịch. Mẫu xe này còn được trang bị khối động cơ iGet Euro3 tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống phanh ABS. Dưới đây là bảng giá xe Vespa Sprint mới nhất.

4. Giá xe Vespa 946

Vespa 946 là mẫu xe tay ga cao cấp nhất của Vespa, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia. Thiết kế khác biệt và độc đáo của Vespa 946 làm cho chiếc xe này trở thành một tác phẩm nghệ thuật di động. Tuy giá thành cao hơn, nhưng Vespa 946 xứng đáng với mức giá đó bởi sự hoàn thiện tỉ mỉ và sang trọng. Sau đây là bảng giá xe Vespa 946 mới nhất.

Lý do nên chọn Vespa

1. Thiết kế cuốn hút

Vespa là mẫu xe thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ thiết kế sang trọng đến chi tiết tinh xảo, Vespa luôn là biểu tượng của sự lịch lãm và phong cách. Điều này làm cho Vespa không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn là một biểu tượng thời trang.

2. Công nghệ hiện đại

Vespa đã không ngừng nâng cấp và tích hợp các công nghệ tiên tiến vào các dòng xe của mình. Hệ thống phanh ABS, hệ thống chống trượt ASR, động cơ i-Get Euro 3 và cốp chứa đồ thông minh chỉ là một số trong số đó. Những công nghệ này không chỉ tăng tính an toàn mà còn mang đến sự tiện ích và tiết kiệm nhiên liệu.

3. Đa dạng mẫu mã

Vespa đã tung ra thị trường rất nhiều phiên bản để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ Vespa 946 đắt đỏ và lịch lãm đến Vespa Sprint cá tính và mạnh mẽ, Vespa luôn mang đến sự lựa chọn cho mọi người. Với đa dạng mẫu mã, bạn có thể chọn cho mình một chiếc Vespa phù hợp với phong cách và cá nhân của mình.

Đó là lý do tại sao Vespa vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bảng giá xe Vespa 2023 đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định. Hãy trải nghiệm cảm giác thú vị khi lái Vespa và khám phá thế giới mới cùng chiếc xe tuyệt vời này.