Bảng giá xe Mitsubishi 2021 - Cập nhật mới nhất tại Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tại thị trường Việt Nam? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giá xe Mitsubishi Outlander, Xpander, Mirage, Triton, Pajero và những thông tin khuyến mãi hấp dẫn kèm theo. Hãy cùng tìm hiểu!

Bảng giá xe Mitsubishi 2021

Mitsubishi Xpander - SUV 7 chỗ đa dụng

Mitsubishi Xpander là một dòng xe SUV 7 chỗ đa dụng, đối thủ trực tiếp của Suzuki Ertiga, Toyota Rush, Honda BRV... Với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ và nội thất rộng rãi, Xpander đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Mitsubishi Xpander Hình ảnh: Mitsubishi Xpander

Xe sử dụng động cơ xăng dung tích 1.5L với công nghệ hút khí tự nhiên, công suất cực đại 103 mã lực và momen xoắn 141 Nm, đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Xpander cũng được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như 4 cửa gió cho hàng ghế thứ 2, tính năng mở cửa và khởi động máy không cần chìa khóa, hàng ghế thứ 3 gập 50:50 và nhiều tính năng an toàn khác như hệ thống phanh ABS, EBD, cân bằng điện tử và túi khí.

Mitsubishi Mirage - Xe hatchback nhỏ gọn

Mitsubishi Mirage là một mẫu xe hatchback nhỏ gọn từ nhà sản xuất Nhật Bản. Đối thủ chính của Mirage gồm Kia Morning, Hyundai i10 hatchback, Honda Brio, Toyota Wigo... Với không gian nội thất tiện nghi rộng rãi và mức giá ngang với các mẫu xe ở phân khúc hạng A, Mirage đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mitsubishi Mirage Hình ảnh: Mitsubishi Mirage

Xe sử dụng động cơ xăng MIVEC dung tích 1.2L với công suất tối đa 77 mã lực và momen xoắn 100 Nm. Mirage có hai lựa chọn hộp số là số sàn 5 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT-INVECS II. Mirage cũng được trang bị nhiều tính năng như hệ thống giải trí, hệ thống điều hòa tự động, chìa khóa thông minh, hệ thống an toàn ABS, EBD, túi khí đôi và cảm biến gạt mưa tự động.

Mitsubishi Attrage - Phiên bản sedan của Mirage

Mitsubishi Attrage là phiên bản sedan của dòng Mirage, được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Đối thủ của Attrage là Toyota Vios, Honda City, Ford Fiesta... Với thiết kế linh hoạt và mức giá cạnh tranh, Attrage hứa hẹn sẽ là một lựa chọn phù hợp trong phân khúc sedan hạng B.

Mitsubishi Attrage Hình ảnh: Mitsubishi Attrage

Attrage sử dụng động cơ MIVEC 1.2L phun xăng đa điểm với công suất 78Ps/6000rpm và momen xoắn 100 Nm/4000rpm. Có hai lựa chọn hộp số là số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động CVT. Xe được trang bị nhiều tiện nghi như đầu DVD, cảm biến gạt mưa và đèn pha tự động, hệ thống an toàn ABS, EBD và túi khí đôi.

Mitsubishi Outlander - Dòng crossover 7 chỗ

Mitsubishi Outlander là một dòng crossover gầm cao 7 chỗ với giá cả cực kỳ hấp dẫn. Đối thủ trực tiếp của Outlander là honda cr-v , Mazda CX-5, toyota fortuner , Nissan X-Trail... Với thiết kế mạnh mẽ và trang bị an toàn đi kèm, Outlander rất được ưa chuộng trong phân khúc crossover.

Mitsubishi Outlander Hình ảnh: Mitsubishi Outlander

Outlander có hai lựa chọn động cơ gồm động cơ xăng 2.0L MIVEC cho công suất tối đa 145 mã lực và momen xoắn 196 Nm, động cơ 2.4L đi cùng hệ thống phân phối khí kết hợp với van biến thiên điện tử MIVEC cho công suất tối đa 167 mã lực và momen xoắn 222 Nm. Cả hai đều đi kèm với hộp số tự động vô cấp CVT. Outlander cũng có nhiều trang bị tiện nghi và an toàn như hệ thống giải trí, điều hòa tự động 2 vùng, hệ thống an toàn ABS, EBD, túi khí và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Mitsubishi Triton - Mẫu xe bán tải pick-up

Mitsubishi Triton là mẫu xe bán tải pick-up đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đối thủ cạnh tranh của Triton gồm Toyota Hilux, Ford Ranger, Mazda BT50, Chevrolet Colorado... Với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mới, Triton hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc bán tải pick-up.

Mitsubishi Triton Hình ảnh: Mitsubishi Triton

Triton sử dụng động cơ diesel MIVEC 2.4L thế hệ mới, công suất cực đại 181HP và momen xoắn 430 Nm, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 1 hoặc 2 cầu. Xe cũng được trang bị nhiều tiện nghi như màn hình cảm ứng hiển thị đa thông tin, hỗ trợ kết nối Apple Carplay và Android Auto, khởi động bằng nút bấm, cảm biến gạt mưa tự động và nhiều tính năng an toàn như ABS, EBD, túi khí đôi, hỗ trợ xuống dốc và kiểm soát lực kéo.

Mitsubishi Pajero Sport - SUV 7 chỗ hạng trung

Mitsubishi Pajero Sport là một dòng SUV 7 chỗ hạng trung, đối thủ trực tiếp của Toyota Fortuner, Hyundai SantaFe, Ford Everest... Pajero Sport được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong phân khúc.

Mitsubishi Pajero Sport Hình ảnh: Mitsubishi Pajero Sport

Pajero Sport có hai lựa chọn động cơ gồm động cơ xăng MIVEC V6 3.0L cho công suất tối đa 219 mã lực và momen xoắn tối đa 285 Nm, động cơ diesel MIVEC 2.4L công nghệ Turbo cho công suất tối đa 180 mã lực và momen xoắn tối đa 430 Nm. Cả hai đều đi kèm với hộp số tự động 8 cấp Sport mode. Pajero Sport cũng có nhiều tiện nghi và tính năng an toàn như điều hòa tự động 2 vùng, đầu DVD, hệ thống an toàn ABS, BA, cân bằng điện tử, camera toàn cảnh và 7 túi khí.

**Lưu ý: Bảng giá xe Mitsubishi trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bán và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý Mitsubishi. Để biết thêm thông tin và nhận báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với đại lý Mitsubishi Việt Nam gần nhất hoặc để lại thông tin của bạn ở cuối bài để được hỗ trợ.