5 lý do xe máy điện VinFast là lựa chọn tốt hơn xe máy xăng

Xe máy điện đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong thị trường xe máy hiện nay. VinFast là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Với mức giá hợp lý và nhiều tính năng thông minh, xe máy điện VinFast đang thu hút sự quan tâm của người dùng. Dưới đây là 5 lý do tại sao xe máy điện VinFast là lựa chọn tốt hơn xe máy xăng.

Giá xe rẻ hơn, chi phí vận hành chỉ bằng một nửa

Theo chính sách mới của VinFast, giá các dòng xe máy điện đã được giảm tới 20% so với trước đây. Đặc biệt, những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục còn được hưởng mức giá ưu đãi chiết khấu tới 25%. Bên cạnh đó, chính sách thuê pin mới của VinFast cũng giúp giảm chi phí vận hành đáng kể. Với chi phí vận hành chỉ bằng một nửa so với xe máy xăng cùng phân khúc, việc sở hữu xe máy điện VinFast không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường.

Nhiều tính năng thông minh chỉ xe máy điện VinFast mới có

Xe máy điện VinFast mang đến nhiều tính năng thông minh chỉ có trên dòng xe này. Bằng ứng dụng VinFast E-scooter trên điện thoại di động, người dùng có thể kết nối xe để theo dõi thông tin pin, tra cứu lịch sử hành trình và định vị GPS từ xa. Các dòng xe cao cấp còn được trang bị Smart Key và chức năng "Phone as a key" để khởi động/tắt máy, mở cốp từ xa và tự cập nhật phần mềm xe miễn phí. Tất cả những tính năng thông minh này đều có mức giá phải chăng, chỉ từ 50 triệu đồng.

Đường ngập không còn là thách thức với xe máy điện VinFast

Với xe máy điện VinFast, việc di chuyển trên đường phố ngập úng không còn là nỗi ám ảnh. Động cơ inhub "hàn kín" bên trong bánh xe sau và khả năng chống xâm nhập nước theo tiêu chuẩn IP67 giúp xe máy điện VinFast vượt qua những cung đường ngập nước dễ dàng. Bạn không cần phải lo lắng về việc nước làm hỏng động cơ hay các bộ phận khác của xe. Việc chọn xe máy điện VinFast sẽ giúp bạn tránh được rủi ro và tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển trên đường phố mưa ngập.

Thiết kế hiện đại và sang trọng

Ngoài các tính năng thông minh và khả năng vượt qua đường ngập, xe máy điện VinFast còn được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng. Với giá từ 50 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một chiếc xe máy điện VinFast cao cấp tích hợp khoá thông minh và kết nối điện thoại. Trong khi đó, để sở hữu một chiếc xe máy xăng cao cấp tích hợp các tính năng tương tự, bạn phải chi gấp đôi, lên tới gần 90 triệu đồng. Xe máy điện VinFast không chỉ là lựa chọn tốt về giá trị sử dụng mà còn mang đến sự lịch lãm và phong cách cho chủ sở hữu.

Bảo hành lâu dài và không giới hạn số km

VinFast cam kết bảo hành lên đến 36 tháng và không giới hạn số km cho tất cả các dòng xe máy điện. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng của VinFast vào chất lượng sản phẩm của mình và khẳng định đẳng cấp của thương hiệu. Bạn có thể yên tâm sử dụng xe máy điện VinFast trong thời gian dài mà không phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay hạn chế số km di chuyển.

Với những lợi ích vượt trội và tính năng thông minh, xe máy điện VinFast đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Không chỉ tiết kiệm chi phí vận hành mà còn mang đến sự hiện đại và tiện ích cho cuộc sống hàng ngày. Hãy cân nhắc và lựa chọn xe máy điện VinFast để trải nghiệm một phong cách di chuyển mới mẻ và thân thiện với môi trường.