Xe máy Sirius RC 50cc: Sự lựa chọn thông minh của bạn

Bạn có đang tìm kiếm một chiếc xe máy nhỏ gọn, tiết kiệm xăng và dễ dàng di chuyển trong đô thị? Xe máy Sirius RC 50cc sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với mục tiêu không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng mà còn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Xe Bảo Nam đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu cho việc mua sắm xe máy chính hãng.

Luôn chọn lựa những sản phẩm chính hãng

Với triết lí kinh doanh không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Xe Bảo Nam cam kết mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và giá cả. Đặc biệt, giá luôn được đảm bảo tốt nhất thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng xe máy, xe điện và xe đạp thể thao chính hãng nhập khẩu, Xe Bảo Nam cam kết bảo hành chính hãng một cách tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, Xe Bảo Nam còn có dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tại mỗi cửa hàng. Khách hàng khi mua xe tại Xe Bảo Nam có thể bảo hành tại mọi điểm trên toàn quốc, cứu hộ miễn phí 100%, thay thế linh phụ kiện giá tốt nhất thị trường và bảo dưỡng thuận tiện tại mỗi điểm mua hàng trên toàn quốc.

Đánh giá chi tiết Xe máy Sirius 50cc

Nếu bạn thích phong cách mạnh mẽ và thể thao, hãy cùng Xe Bảo Nam đánh giá chi tiết dòng xe máy Sirius 50cc. Chiếc xe này sử dụng xăng và có dung tích 50 phân khối, không cần bằng lái và tiết kiệm xăng.

Hệ thống đèn của Sirius 50cc

Với thiết kế cứng cáp, chiếc xe máy Sirius 50cc có đèn pha to sử dụng bóng đèn sợi đốt công suất 35W, mang lại khả năng chiếu sáng tốt. Xe có 2 chế độ chiếu sáng là chiếu gần và xa, cho phép bạn điều chỉnh dễ dàng trong điều kiện buổi tối. Hơn nữa, chiếc xe còn được trang bị đèn xi nhan ốp đỏ, tạo điểm nhấn cá tính.

Đồng hồ hiển thị chính xác

Mặt đồng hồ của Sirius 50cc có thiết kế hiện đại, góc nghiêng phù hợp với tầm nhìn và chiều cao người Việt Nam, giúp người điều khiển dễ dàng quan sát các chỉ số rõ ràng ngay cả trong điều kiện trời nắng. Đồng hồ hiển thị thông tin về vận tốc, quãng đường, lượng xăng, tín hiệu đèn báo, xi nhan và hộp số chính xác, giúp bạn kiểm tra tình trạng xe mọi lúc mọi nơi và dễ dàng làm chủ tay lái.

Cốp xe và bình xăng chắc chắn

Chiếc xe Sirius 50cc được trang bị một cốp xe rộng rãi, cho phép bạn mang theo đồ đạc cá nhân một cách tiện lợi. Ngoài ra, nắp bình xăng chắc chắn và được làm từ hợp kim cao cấp, giúp xe giữ màu tốt. Bên cạnh đó, giắc cắm đồng bộ giữa bình xăng và kim báo xăng cho biết chính xác mức nhiên liệu còn trong xe.

Động cơ cải tiến

Xe máy Sirius 50cc HALIM được trang bị động cơ dung tích 49.5cm3, 1 xi lanh SOHC làm mát bằng không khí, giúp xe vận hành mạnh mẽ. Buồng đốt được thiết kế đặc biệt, tăng hiệu suất đốt cháy nhiên liệu, giúp xe tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu. Với tốc độ tối đa lên đến 50km/h và mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 1.7 lít xăng cho quãng đường di chuyển 100km, Sirius 50cc HALIM là một trong những chiếc xe dẫn đầu về khả năng vận hành trong phân khúc xe máy 50cc.

Đến Xe Bảo Nam - Lựa chọn thông minh cho sản phẩm chất lượng

Đừng chần chừ nữa, hãy đến Xe Bảo Nam để trải nghiệm chiếc xe máy Sirius RC 50cc. Với hệ thống bán xe máy, xe điện, xe đạp và phụ kiện tốt nhất Việt Nam, Xe Bảo Nam sẽ là địa chỉ tin cậy, hỗ trợ mua trả góp một cách nhanh gọn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0979662288 - 0949662288 - 0848662288 - 0339662288 - 0977663311 hoặc truy cập website: http://xebaonam.com để biết thêm thông tin chi tiết.