Xe điện mini E Scooter Bình 24V sử dụng dây curoa: tiện lợi và thời trang

Giới thiệu Xe điện mini E-Scooter bình 24V là một phương tiện di chuyển mới với thiết kế đơn giản, gấp gọn và tiện lợi cho việc mang đi xuất hành. Với ngoại hình sang...

Giới thiệu

Xe điện mini E-Scooter bình 24V là một phương tiện di chuyển mới với thiết kế đơn giản, gấp gọn và tiện lợi cho việc mang đi xuất hành. Với ngoại hình sang trọng, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển, chiếc xe này đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, đây cũng là một chiếc xe tuyệt vời dành cho thanh niên, đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ. Dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe để đi làm, đi chợ hay dạo chơi gần nhà, chiếc xe này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

• Dòng xe: Xe điện mini
  • Loại: 24V dùng Bình
  • Kích thước xe (DxR): 89 x 29 cm
  • Độ cao yên xe: 86 x 76 cm
  • Độ cao cổ xe: 77 x 88 cm
  • Trọng lượng: 21 kg
  • Tải trọng xe: 80 kg
  • Bình 24V12Ah
  • Tốc độ: 10 - 15 km/h
  • Đường kính bánh: 8 inch
  • Thời gian sạc: 5 - 6h
  • Quãng đường đi được: 10 - 15 km

Những tính năng ưu việt của xe điện mini E-Scooter bình 24V:

• Thiết kế đơn giản, sang chảnh và quý phái với trọng lượng siêu nhẹ (10-15kg) nhưng tải trọng cao, chịu được trọng lượng tối đa 80kg.
  • Yên xe và tay lái được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, rất tiện ích cho người sử dụng.
  • Xe có khả năng gấp gọn, tiện lợi để cho vào cốp oto để đi du lịch xa.
  • Sử dụng bình 24V, xe có thể sạc nhanh trong vài giờ và chạy được khoảng 10-15 km với tốc độ lên đến 15 km/h.
  • Lốp đặc 8 inch có khả năng bám đường và chống trơn tốt, mang lại sự an tâm cho người sử dụng.
  • Xe điện mini E-Scooter được trang bị phanh cơ cả 2 bánh, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  • Xe chạy bằng điện, thân thiện với môi trường, an toàn và tiết kiệm.
  • Ngoài ra, xe còn được trang bị phần giỏ đựng hàng phía trước và ghế ngồi phụ ở phía sau, phù hợp khi đi chợ hoặc đi dạo gần nhà.
  • Xe có còi, đèn, xi nhan và đèn chiếu sáng, mang đến sự tiện lợi và an toàn cho mọi người từ 14 tuổi trở lên.

Tại sao bạn nên chọn mua xe điện mini E-Scooter bình 24V của chúng tôi

Trên thị trường hiện nay, dòng xe điện mini E-Scooter bình 24V đang là một sản phẩm hot và do đó, có nhiều cơ sở kinh doanh xuất hiện. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn một chiếc xe chất lượng tốt. Tuy vậy, hãy tin tưởng chúng tôi vì:

• Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu chính ngạch và đã được kiểm định chất lượng trước khi bán trên thị trường.
  • Giá thành sản phẩm ở mức cạnh tranh tốt so với các đơn vị khác.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo.

Với hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển mạnh và có vị trí tốt trên thị trường đồ chơi và xe điện, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và niềm vui cho gia đình bạn.