Xe Đạp Điện Trợ Lực Engwe P26 - Một Lựa Chọn Hợp Lý Cho Giao Thông Đô Thị

Engwe P26: Thiết Kế Thể Thao Kết Hợp Với Nét Cổ Điển Xe đạp điện trợ lực Engwe P26 đã được ra mắt vào đầu năm 2023 và là mẫu xe đạp bánh 26 inch...

xe-dap-dien-tro-luc-engwe-p26

Engwe P26: Thiết Kế Thể Thao Kết Hợp Với Nét Cổ Điển

Xe đạp điện trợ lực Engwe P26 đã được ra mắt vào đầu năm 2023 và là mẫu xe đạp bánh 26 inch đầu tiên của hãng. Với kiểu dáng mới, thông số cải tiến và động cơ mạnh mẽ, Engwe P26 là sự lựa chọn hợp lý cho giao thông đô thị, đặc biệt là ở những nơi đông dân như Việt Nam.

Engwe P26 không chỉ đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường mà còn có những tính năng tiện ích được phát triển riêng bởi ENGWE. Nếu bạn muốn thay đổi xu hướng di chuyển từ xe máy hoặc ô tô sang xe đạp, Engwe P26 chắc chắn là lựa chọn phù hợp để bắt đầu, đặc biệt trong bối cảnh xe đạp điện đang ngày càng phát triển và phổ biến hơn.

Động Cơ Trục Sau Công Suất 500W

Engwe P26 được trang bị động cơ trục sau công suất 500W, cho phép đạt tốc độ lên đến 35km/h và có thể giới hạn tốc độ xuống còn 25km/h. Đây là tính năng quan trọng đối với các phụ huynh khi chọn xe cho con em mình, giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Xe cũng được trang bị 5 chế độ trợ điện, cho phép bạn tùy chỉnh mức độ hỗ trợ. Ở mức công suất này, Engwe P26 có thể leo dốc tới 7 độ, phù hợp với môi trường đô thị và cầu vượt. Nếu bạn muốn tập thể dục thư giãn, bạn có thể tắt điện và đạp xe với sự trợ giúp từ bộ đề 7 số. Tuy nhiên, quãng đường đi thực tế có thể thay đổi tuỳ theo điều kiện và cường độ vận động.

Pin Dung Lượng 17Ah

Khác với các mẫu xe trên thị trường, Engwe P26 được trang bị pin dung lượng 17Ah, cho phép đi được lên đến 100km ở chế độ thuần điện và 150km ở chế độ trợ lực. Điều này đáng mừng vì Engwe đã lắng nghe phản hồi từ khách hàng và nâng cấp dung lượng pin.

Pin của xe đặt trong phần thân, có khả năng kháng nước với tiêu chuẩn IPX67, phù hợp với điều kiện thời tiết ẩm ướt của Việt Nam. Thời gian sạc pin chỉ khoảng 6-7 giờ và có thể sạc trực tiếp hoặc qua cổng sạc ngoài. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn khi sạc pin.

Những Thông Số Khác Của Engwe P26

Engwe P26 được trang bị phuộc trước dầu cao cấp và bộ phanh đĩa chắc chắn. Hai chi tiết này giúp bạn lái xe êm ái và an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Xe cũng được trang bị bộ đề 7 cấp của SHIMANO, cho phép bạn đạp xe khi muốn có một trải nghiệm thể thao nhẹ nhàng.

Màn hình điều khiển của xe là màn hình LED tiêu chuẩn của ENGWE, hiển thị các thông số như phần trăm pin, tốc độ, chế độ trợ điện và quãng đường đi. Màn hình sáng, rõ nét và dễ hiểu, giúp bạn thao tác và sử dụng xe đơn giản hơn.

Khi mua Engwe P26, bạn sẽ được tặng kèm một bộ gácbaga xịn xò của hãng xe. Đây là một phụ kiện hữu ích và phù hợp với xe, giúp bạn chở vợ, con và người thân một cách tiện lợi.

Đối Tượng Phù Hợp Với Engwe P26

Với chiều cao yên có thể thay đổi từ 75cm đến 91cm, Engwe P26 phù hợp cho những người cao từ 1m5 trở lên. Đây cũng là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng xe đạp điện trợ lực.

Engwe P26 là một phương tiện thân thiện với môi trường và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Thương hiệu ENGWE đã khẳng định được uy tín và chất lượng thông qua các sản phẩm trước đó. Hãy là một trong những người đầu tiên sở hữu Engwe P26 và trải nghiệm chiếc xe đạp này, mình tin rằng bạn sẽ hài lòng.

Mua Xe Đạp Điện Trợ Lực Engwe P26 Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua chiếc xe đạp điện trợ lực Engwe P26, hãy ghé thăm xedapdientroluc.vn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xe đạp điện trợ lực và đội ngũ nhân viên tận tâm, xedapdientroluc.vn là nơi tốt nhất để bạn lựa chọn xe.

Đặc biệt, xedapdientroluc.vn là đại lý chính hãng của ENGWE và được tin tưởng là địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm xe đạp điện trợ lực, bao gồm cả Engwe P26. Đừng bỏ lỡ các phân tích chi tiết về sản phẩm này, hãy theo dõi kênh youtube Xe đạp điện trợ lực Channel và trang Thế giới Xe đạp điện trợ lực để cập nhật thông tin mới nhất.