Xe đạp điện Giant 133S - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

Ảnh: Xe đạp điện Giant 133S Xe đạp điện đã trở thành một phương tiện giao thông thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí năng lượng. Trong số đó, Xe đạp điện...

xe dap dien Ảnh: Xe đạp điện Giant 133S

Xe đạp điện đã trở thành một phương tiện giao thông thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí năng lượng. Trong số đó, Xe đạp điện Giant 133S được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, đặc biệt thiết kế với giảm sóc êm ái dành cho học sinh và người già. Xe này đã triển lãm tại Thượng Hải vào tháng 5 và nay đã có mặt tại Hà Nội, Việt Nam.

Tiết kiệm và bảo vệ môi trường

xe dap dien Ảnh: Xe đạp điện Giant 133S

Một trong những lợi ích lớn nhất của xe đạp điện là khả năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Mỗi lần sạc chỉ hết 0,5 số điện và bạn có thể đi được từ 60-70km. Điều này có nghĩa là bạn có thể di chuyển trong cả tháng mà chỉ tốn không đến 10 ngàn đồng cho việc sạc điện. Tay ga trên xe đạp điện Giant 133S hoạt động trong hai chế độ POWER và Eco, giúp bạn linh hoạt đối phó với mọi tình huống trên đường, như khi vượt qua các xe khác. Đồng thời, lốp không săm giúp tránh gặp sự cố hết hơi đột ngột khi cán phải đinh.

Thiết kế hoàn toàn mới

xe dap dien Ảnh: Xe đạp điện Giant 133S

Xe đạp điện Giant 133S được thiết kế lại hoàn toàn với ngoại hình mới. Đèn pha siêu sáng và công suất lớn giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đèn LED hiển thị điện rõ ràng, giúp bạn dễ dàng biết được quãng đường còn lại. Phần yên xe dài hơn và có thể chứa được 2 người. Ngoài ra, xe còn có cốp yên chống nước, không gian rộng rãi và phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, phía trước yên có móc treo và chỗ để chân rộng, giúp bạn thoải mái đựng đồ. Ổ khóa M-133S cũng được thiết kế có nắp chống bụi và lốp không săm, không cần lo lắng khi cán phải đinh.

Động cơ mạnh mẽ và sự sành điệu

Giant 133S không chỉ thay đổi ngoại hình, mà còn được cải tiến về phần động cơ và bình điện. Với tốc độ tối đa 35km/h, xe 133S khi sạc đầy điện có thể đi quãng đường lên đến 60km. Động cơ mạnh mẽ giúp xe dễ dàng vượt qua các cung đường dốc 12 độ. Với sức mạnh và kiểu dáng sành điệu, Giant 133S được xem là một chiếc xe điện chính hãng hoàn hảo với từng chi tiết.

Xe đạp điện Giant 133S được cung cấp bởi Siêu thị điện máy Quang Minh với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm này được nhập khẩu từ nhà máy Honda Trung Quốc, với thiết kế thời trang bắt mắt và phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi và là lựa chọn hàng đầu trong dòng xe đạp điện trên thị trường Việt Nam.

Thông số kỹ thuật:

• Pin: 48V-12Ah / 20Ah
  • Động cơ: 350W
  • Điều khiển: 48V, tay ga
  • Vành: đúc la-răng
  • Cân nặng: 55kg
  • Tải trọng: 160kg
  • Thời gian sạc: 6-7 tiếng
  • Quãng đường: 60-70km
  • Tốc độ tối đa: 30km/h
  • Leo dốc: 15 độ
  • Màu: Cam, Trắng, Đen, Đỏ, Xanh
  • Phụ kiện: Sạc 48V-12Ah / 20Ah, Hướng dẫn sử dụng, Dây sạc, Chìa khoá
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 1 năm

Xe đạp điện Giant 133S không chỉ là phương tiện di chuyển tiện lợi và thân thiện với môi trường, mà còn là biểu tượng của sự thời thượng và phong cách. Hãy trải nghiệm sức mạnh và sự tiện ích của nó ngay hôm nay!