Xe ben Chiến Thắng 6.2 Tấn/ 6.200 kg - CT6.20D1

Xe tải ben Chiến Thắng 6.2 tấn: Sự lựa chọn hoàn hảo Xe tải ben Chiến Thắng 6.2 tấn 2 cầu chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng muốn sở...

Xe tải ben Chiến Thắng 6.2 tấn: Sự lựa chọn hoàn hảo

Xe tải ben Chiến Thắng 6.2 tấn

Xe tải ben Chiến Thắng 6.2 tấn 2 cầu chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe tải hiện đại và chất lượng cao. Được sản xuất bởi hãng xe Chiến Thắng, sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế hiện đại, và màu sắc tươi sáng.

Xe tải ben Chiến Thắng 6.2 tấn 2 cầu có cabin rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ người lái. Động cơ diesel mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Thùng xe chắc chắn và hệ thống ben mạnh mẽ, thiết kế tự đổ tiện lợi, khung chassis kép chắc chắn, thùng ben chịu lực, hệ thống nâng hạ nhập khẩu, và giá cả hợp lý cho người dùng Việt. Sản phẩm được phân phối bởi Phú Mẫn Auto với giá thành tốt nhất.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ XE BEN CHIẾN THẮNG 6.2 TẤN

Xe ben Chiến Thắng 6.2 tấn

Xe ben Chiến Thắng 6.2 tấn với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và màu sắc bắt mắt, lôi cuốn. Đèn chiếu sáng lớn với thiết kế nằm ngang nối liền với ga lăng mạ crom được mở rộng 2 bên, tăng hiệu quả chiếu sáng vào ban đêm.

Xe ben Chiến Thắng 6.2 tấn

Xe ben Chiến Thắng 6.2 tấn có gương chiếu hậu được thiết kế bản lớn, đảm bảo tầm quan sát phía sau và giảm điểm mù phía trước. Thùng ben xe hàn chắc chắn, khung sườn ben lớn gia cố chịu lực, khối lượng thùng lên đến 5.2 khối, giúp chuyên chở vật liệu đa dạng về kích thước.

Nội thất

Cabin xe được thiết kế hiện đại, đơn giản và tinh tế, mang lại không gian rộng rãi. Xe có ghế nệm có thể điều chỉnh góc dựa, tạo sự thoải mái tối đa. Tay lái trợ lực có thể nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo tư thế người lái. Bảng điều khiển xe ben Chiến Thắng 6.2 tấn được sắp xếp trước vô lăng với cụm đồng hồ đa chức năng, hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết giúp người lái dễ dàng quan sát trong quá trình vận hành. Xe còn được trang bị hệ thống giải trí FM/Radio, giúp tài xế thư giãn và nắm bắt thông tin trong quá trình vận chuyển.

Nội thất xe ben Chiến Thắng 6.2 tấn

Động cơ

Xe ben Chiến Thắng 6.2 tấn được trang bị động cơ Yuchai YC4D120-20 với diesel 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, Turbo cooler làm mát khí nạp, tăng áp. Động cơ này có công suất cực đại 90kw tại 2800 vòng/phút, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2 thân thiện với môi trường. Hệ thống truyền động ly hợp ma sát khô 1 đĩa, dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén và hệ thống lái trợ lực thủy lực giúp tài xế dễ dàng điều khiển và xử lý tình huống.

• HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP: Khách hàng có thể vay 60% - 70% giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Thủ tục nhanh chóng và thế chấp bằng chính chiếc xe cần vay.
  • HỖ TRỢ ĐÓNG THÙNG: Chúng tôi có xưởng sản xuất thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis, và nhiều loại thùng khác.
  • HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ, HOÁN CẢI: Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn và thực hiện các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng.
  • DỊCH VỤ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG: Xe của chúng tôi được bảo hành chính hãng và sử dụng phụ tùng chính hãng. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng được thực hiện bởi đội ngũ có kinh nghiệm, mang đến sự an tâm nhất cho khách hàng.