Xe Attila cũ - Một lựa chọn đáng xem xét

Giới thiệu Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của mình? Xe Attila có phải là lựa chọn đáng xem xét? Chúng ta hãy cùng khám...

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của mình? Xe Attila có phải là lựa chọn đáng xem xét? Chúng ta hãy cùng khám phá những điều thú vị về dòng xe Attila cũ này.

xe attila cũ màu đỏ Ảnh: Xe Attila Elizabeth 2010 cũ màu đỏ

Tổng quan về dòng xe Attila cũ tại thị trường Việt Nam:

Dòng xe Attila đã có mặt từ lâu trên thị trường Việt Nam và từ những năm 1998 - 2007 được coi là thời kỳ hoàng kim của dòng xe này trước khi Honda và Yamaha ra mắt các dòng xe tay ga cạnh tranh trực tiếp. Mặc dù không còn được ưa chuộng như trước, Attila vẫn được nhiều người tin dùng bởi giá thành hợp lý so với các đối thủ, đặc biệt là phiên bản cũ. Người già trong chúng ta cũng thường xuyên lựa chọn Attila là mẫu xe hàng đầu.

Hiện nay, dòng xe Attila có 2 phiên bản mới nhất là:

• SYM New Attila 125 phiên bản màu xám đỏ đen - Sơn mờ.
  • SYM New Attila 125 phiên bản màu trắng và màu đỏ.

Phiên bản Attila 125 hiện tại được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, bao gồm động cơ 124.6 cc với hệ thống làm mát bằng không khí và hệ thống phun xăng EFI, giúp xe vận hành mạnh mẽ và ổn định. Công suất tối đa của động cơ là 7.7kw tại vòng tua 8.500 và Momen xoắn tối đa là 9.4Nm tại vòng tua 6.500. Xe cũng có bình xăng dung tích 6.5L và mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 1.9l/100km.

Một số phiên bản của dòng xe SYM Attila cũ:

Xe Sym Attila Elizabeth 2016

Mẫu xe này có thiết kế tinh tế và duyên dáng. SYM đã chú trọng đến công nghệ tiết kiệm xăng FI hơn so với phiên bản trước. Động cơ phun xăng điện tử FI mới giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm hơn, đồng thời vẫn duy trì khả năng tăng tốc. Theo SYM, xe có thể đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 44 km/lít xăng.

Xe Sym Attila Elizabeth 2017

Mẫu xe này được đánh giá có thiết kế đẹp. Mặt đồng hồ điện tử theo phong cách kiểu cổ điển đặc trưng của Châu Âu, tinh tế và trang nhã. Attila Elizabeth 2017 có cụm đèn hậu với hoa văn độc đáo, mang lại tính năng sử dụng hệ thống đèn nâng cao, tăng hiệu quả báo hiệu và thẩm mỹ cho chiếc xe.

Xe Sym Attila Elizabeth 2018

Mẫu xe SYM Attila Elizabeth 2018 có thiết kế hoàn hảo và khả năng vận hành êm ái. Mặt đồng hồ điện tử LED mới có màu xám bạc, đi kèm với các chi tiết đơn giản nhưng sang trọng. Hệ thống chiếu sáng phía sau bao gồm đèn LED đỏ cong ở phần đuôi, kết hợp với hoa văn decan phản xạ ánh sáng, làm nổi bật thêm vẻ đẹp riêng của xe.

Xe Attila cũ giá bao nhiêu?

Giá bán của xe Attila cũ tại TP.HCM và trên thị trường Việt Nam hiện nay dao động từ 5 triệu đến 20 triệu đồng. Dưới đây là một số gợi ý về giá của xe Attila cũ:

• Attila phiên bản năm 2010, biển số TPHCM, động cơ 110cc có giá 6 triệu đồng.
  • Attila Victoria phiên bản 2005, biển số 51Y7-2222, có giá 12 triệu đồng cho những ai muốn sưu tầm biển số.
  • Attila Venus 125 đời năm 2015, đã chạy 30,000 km, có giá 13 triệu 500 nghìn đồng.

Giá xe attila cũ tại Chợ Tốt Ảnh: Giá xe attila cũ tại Chợ Tốt

Để định giá một chiếc xe Attila cũ, cần xem xét năm ra mắt, biển số, tình trạng bên ngoài và số km đã đi. Tuy nhiên, xe Attila cũ vẫn là lựa chọn phù hợp cho sinh viên, người già và những ai muốn chở hàng hóa với giá rẻ hơn nhiều so với các dòng xe tay ga khác. Phiên bản xe Attila 2022 hiện có giá từ 33 triệu đến 35 triệu đồng, tùy thuộc vào khu vực và các chi phí phát sinh như thuế trước bạ.

Kết luận

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dòng xe Attila cũ. Dòng xe này vẫn là một lựa chọn hợp lý trong phân khúc giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Để tìm mua xe Attila nhanh chóng, bạn có thể truy cập vào các trang web uy tín như Muaban.net hoặc ChoTot.com, nơi cung cấp những tin đăng mới và đáng tin cậy sau khi kiểm tra kỹ lưỡng. Chúc bạn tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình và dễ dàng trong việc di chuyển hàng ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu xe khác tại trang web xedienducanh.com. Trang web này cung cấp thông tin về nhiều mẫu xe khác nhau, giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong việc tìm kiếm chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.